Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

12 cung hoàng đạo cần điều gì nhất trong tình bạn?

12 cung hoàng đạo cần điều gì nhất trong tình bạn?

Quả là may mắn khi chúng ta có bên mình những người bạn tốt. Tuy nhiên, sau khi trải qua các mối quan hệ độc hại và rắc rối, hẳn rằng 12 cung hoàng đạo sẽ cảm thấy thật khó để tìm kiếm một người bạn đúng nghĩa.

Mối quan hệ sẽ bền chặt hơn nếu ta hiểu bản thân và những mong muốn của mình trong tình bạn. Cùng elle.vn tìm hiểu những phẩm chất mà 12 cung hoàng đạo cần ở một người bạn nhé.

BẠCH DƯƠNG – sự thành thật

Tự tin và tràn đầy năng lượng, Bạch Dương là cung hoàng đạo được biết đến bởi cuộc sống xã hội nhiều màu sắc. Bạn luôn muốn mở mênh mông vòng tròn mối quan hệ vì bạn thực sự đề cao những ý kiến và quan điểm khác biệt. Tuy nhiên, cách duy nhất để tận dụng lợi thế này là bạn cần tìm cho mình những người bạn thành thật dù bất kể điều gì xảy ra. Bạch Dương rất thẳng tính, do vậy những người bạn chiếm hữu sự vô tư, ngay thẳng sẽ rất thích hợp với bạn. Đối với Bạch Dương, trung thực là đức tính cần thiết nhất trong tình bạn bởi bạn mong muốn có những lời khuyên, góp ý chân thành giữa đôi bên để mối quan hệ được phát triển một cách tốt nhất.

cung hoàng đạo ba người bạn

Ảnh: Unsplash/Priscilla Du Preez

kim ngưu – sự chắc chắn

Kim Ngưu mang đến cho người khác cảm giác ổn định và sự tin tưởng. Là người tận tụy và có trách nhiệm, bạn luôn tuân theo những quyết định mà mình đã đặt ra. Bạn cần thời gian và sự kiên nhẫn để xây đắp một kết nối thực sự với ai đó, nếu cảm thấy không thể tin tưởng, Kim Ngưu sẽ không đặt những “viên gạch” trước tiên cho mối quan hệ đó. Tính nhất quán là chìa khóa trong tình bạn của Kim Ngưu, đó là cách duy nhất để Kim Ngưu có thể vượt qua bản tính đa nghi của mình và xây đắp một tình bạn chân chính với ai đó.

song tử – những cuộc trò chuyện chất lượng

Là một trong những cung hoàng đạo có tính cách quảng giao, Song Tử thích chạm chán gỡ người mới và dễ thú vị người khác bởi năng lượng hướng ngoại của mình. Bạn không thích sự vắng lặng, do vậy, những cuộc trò chuyện chất lượng nên được diễn ra liên tiếp trong các tương tác của bạn, khác biệt là trong tình bạn. Nếu cuộc thảo luận không diễn ra một cách trơn tru, bạn chắc chắn sẽ phát chán và sẽ tìm kiếm những người có thể đáp ứng nhu cầu trò chuyện vô tận của bạn.

cung hoàng đạo trò chuyện

Ảnh: Unsplash/Priscilla Du Preez

cự giải – sự nhạy cảm

Cự Giải là cung hoàng đạo sống thiên về cảm xúc. Do đó, sẽ không mất quá nhiều thời gian để khiến bạn vui, nhưng nhiều lúc, người khác lại không hiểu nổi những phản ứng cảm xúc của Cự Giải. Bạn cần những người bạn nhạy cảm với thực chất mong manh của bạn. Những lời bình luận sáo rỗng và những trò đùa vô duyên có thể khiến Cự Giải khó chịu. Nếu muốn có một mối quan hệ lành mạnh, bạn hãy tìm cho mình những người bạn có thể thấu hiểu tính cách, cảm xúc của bạn, Cự Giải nhé.

sư tử – sự tôn trọng

Bạn là một người rất hào phóng và tốt bụng với bè bạn, bạn có thể làm bất cứ điều gì để giúp sức mọi người bao quanh. Hiểu rằng mọi người đều có niềm tin riêng nên Sư Tử chấp nhận mọi ý kiến và quan điểm trái ngược. Bạn vẫn là một người bạn trung thành bất kể sự không giống nhau về quan điểm sống. Điều Sư Tử cần là sự tôn trọng từ những người bạn của mình. Bạn có thể gắn kết với hầu hết mọi người, miễn là họ để cho bạn tự do bày tỏ quan điểm của riêng bạn.

cung hoàng đạo ba cô gái nói chuyện

Ảnh: Unsplash/Priscilla Du Preez

xử nữ – sự giúp sức

Với thực chất thích phân tích và tìm hiểu sự việc, Xử Nữ là cung hoàng đạo có cách tiếp cận rất thực tế với cuộc sống. Bạn luôn tìm cách giải quyết vấn đề cho những người bạn quan tâm, ngay cả khi họ không có bất cứ vấn đề nào cần giải quyết. Xử Nữ muốn giúp sức người khác bởi vì bạn muốn thể hiện tình cảm với những người bạn kính yêu, và bạn thực sự cần điều tương tự ở bè bạn của mình. Không điều gì có thể khiến Xử Nữ cảm thấy sát nhau hơn với những người bạn khi họ giúp sức bạn trong những tình huống gian khổ. Nói như vậy không có nghĩa Xử Nữ là một người ưa dựa vào đâu nhé, bạn chỉ dễ dàng muốn biết địa điểm của mình trong lòng người khác thôi.

thiên bình – sự kiên nhẫn

Bình yên và ổn định là hai trong số những phẩm chất ấn tượng nhất của Thiên Bình. mặc dầu không mấy khi chủ động trong tình bạn, Thiên Bình vẫn luôn giúp sức và cổ vũ bè bạn của mình. Tuy nhiên, nếu có một điều bạn không thể chịu đựng được thì đó là sự xung đột. Những người bạn nóng tính và đặt cảm xúc của họ lên hàng đầu sẽ không dành cho bạn đâu, họ sẽ khiến bạn thấp thỏm và mất đi sự bình yên trong tâm hồn. Thay vào đó, bạn cần những người đủ kiên nhẫn để xử lý tình huống một cách bình tĩnh. Với những người bạn này, bạn có thể đưa ra quan điểm của mình trên tinh thần xây đắp để giúp họ nhận thấy những khía cạnh khác và điều chỉnh cảm xúc trong mọi tình huống. Kiên nhẫn là điều tối cần thiết trong tình bạn của Thiên Bình, bạn chỉ có thể thực sự gắn kết với những người điềm tĩnh và khoan dung.

cung hoàng đạo cô gái cầm hoa

Ảnh: Unsplash/Priscilla Du Preez

bọ cạp – sự tin tưởng

Là cung hoàng đạo cực kỳ phức tạp, Bọ Cạp sống rất tình cảm nhưng thường tỏ ra điềm tĩnh, rét mướt lùng hơn là cởi mở để chia sẻ về cảm xúc của mình. Bạn cũng là người rất đa nghi, điều này khiến bạn khó có thể gắn kết với bất cứ ai. Do vậy, khi bạn mở lòng với ai đó, sự tin tưởng là điều cần thiết nhất đối với bạn. Chỉ cần bị phản bội một lần thì bạn sẽ nhìn người đó với một ánh mắt khác. Niềm tin là thứ không thể thiếu trong tất cả các mối quan hệ của bạn, nó cũng là phẩm chất đáng quý nhất trong tình bạn của Bọ Cạp.

nhân mã – nụ cười

Là một người hướng ngoại đúng nghĩa, bạn rất nhiệt tình với cuộc sống, vì vậy bạn không thực sự đặt nặng nề bất cứ điều gì. Nhân Mã không cần có những mối liên kết thâm thúy, mãnh liệt với bè bạn. Thay vào đó, bạn chỉ muốn tận hưởng nụ cười cùng những người bạn của mình. Với tính cách thân thiện, dễ dàng, bạn chỉ muốn ở bên cạnh những người vui vẻ và vô tư.

chơi xích đu

Ảnh: Unsplash/Bewakoof.com Official

ma kết – sự trung thành

Vì không có quá nhiều bạn nên đối với Ma Kết, bè bạn là một phần rất cần thiết trong cuộc sống. Bạn không thích hướng ra ngoài hay mở lòng với người khác, và nhiều lúc bạn cũng khá khó tính. Ma Kết coi sự trung thành là phẩm chất đáng quý nhất trong tình bạn. Bạn cần người sát cánh bên mình những lúc bạn muốn được chia sẻ, những lúc bạn đáng tin tưởng, ấm ấp, và sẽ không rời đi khi những tính xấu của bạn khởi đầu lộ ra. Bạn cho đi lòng trung thành của mình mà không ngờ vực gì, nhưng bạn cũng cần được đáp lại. Nếu không, tình bạn của bạn sẽ không kéo dài.

bảo bình – sự lanh lợi

Bảo Bình cần những người bạn lanh lợi. Bạn là người nỗ lực trong cuộc sống, thêm vào đó, bạn suy nghĩ rất sâu và cẩn trọng. Chính vì vậy, Bảo Bình luôn tìm kiếm sự kích thích trong tâm trí. Nếu điều gì đó không khiến cho bộ não của bạn hoạt động, bạn sẽ cảm thấy buồn chán và khép mình với quả đât bên ngoài. Tuy nhiên, sự lanh lợi mà Bảo Bình mong đợi không đến từ sách vở hay học thức, bạn hiểu rằng mọi người đều lanh lợi ở nhiều khía cạnh không giống nhau. Bạn chỉ cần một người có thể khiến bạn vận dụng tài năng tư duy nhiều hơn và phản biện các quan điểm đã được thiết lập mạnh mẽ của bạn. Nếu có những điều trên thì tình bạn của Bảo Bình sẽ gắn kết dài lâu đấy!

nhóm bạn đọc sách

Ảnh: Unsplash/Alexis Brown

song ngư – sự cởi mở

Bạn là người có bản tính từ bi và dễ cảm thông. Cũng chính vì sự vị tha mà bạn luôn muốn giúp sức mọi người bao quanh, khác biệt là bè bạn của bạn. Tuy nhiên, để giúp sức ai đó, bạn cần hiểu những gì đang diễn ra, do đó, sự cởi mở là yếu ớt tố cần thiết nhất trong tình bạn của Song Ngư. Bạn cần những người bạn có thể nói lên cảm xúc và suy nghĩ thật sự của họ, những người có thể bộc bạch, tâm sự với bạn mọi điều.


Xem cùng Chợ Tốt 12 cung hoàng đạo cần điều gì nhất trong tình bạn?
12 cung hoàng đạo cần điều gì nhất trong tình bạn? https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *