Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

3 bài tập thể dục tại nhà cho vòng 3 săn chắc

3 bài tập thể dục tại nhà cho vòng 3 săn chắc

Đây là những bài tập dễ dàng nhưng cực kỳ hiệu quả, được tấn công giá là top những bài tập tốt nhất cho vòng ba. Những bài tập này giúp mông và đùi được săn chắc, thon gọn hơn, loại bỏ những vùng mỡ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin.

1. Ngồi xổm (Squat)

tập thể dục tại nhà

Bài tập tốt cho phần mông cũng như nhóm các cơ lớn hơn như cơ đùi trong, ngoài và cơ bắp chân

Đây là 1 trong những bài tập thể dục tại nhà ấn tượng nhất cho phần mông cũng như nhóm các cơ lớn hơn như cơ đùi trong, ngoài và cơ bắp chân. Đứng thẳng và dồn cục bộ trọng lượng lên gót chân và đẩy mông ra phía sau. Ngả người sao cho phần mông và chân song song với mặt đất. Lặp lại động tác 12-15 lần.

5. Nhảy cóc (Jump Squat)

 

tập thể dục tại nhà

Nhảy cóc là bài tập rèn luyệnsức mạnh và tim mạch

Nhảy cóc là một bài tập hiệu quả không kém cỏi vì nó là bài tập cho cả sức mạnh và tim mạch. Đứng thằng, ngực hướng về phía trước và chân dang rộng rãi bằng vai. Đặt cục bộ trọng lượng lên gót chân và hạ cơ thể xuống tư thế ngồi xổm. Từ địa điểm ngồi xổm, nhảy 1 bước nhảy lớn và tiếp đất ở một địa điểm ngồi xổm. Lặp lại 12-15 lần.

6. Bước chùng chân (Lunges)

 

tập thể dục tại nhà

Động tác này luân phiên tăng nhanh tập luyện cho cơ bắp của 1 bên chân tương tự như động tác ngồi xổm 1 chân

Để thực hiện động tác này, hạ chân của bạn xuống đến góc 90 độ và bước về phía trước, đổi mới chân luân phiên. Động tác này luân phiên tăng nhanh tập luyện cho cơ bắp của 1 bên chân tương tự như động tác ngồi xổm 1 chân. Lặp lại động tác 12-15 lần cho mỗi chân.

Với 3 bài tập thể dục tại nhà này, chỉ cần luyện tập thường xuyên 3-4 ngày một tuần, tập liên tiếp trong 3-4 tuần để thấy hiệu quả. Vòng ba của bạn sẽ săn chắc và thon gọn hơn đáng kể.

Xem thêm:

3 bài tập thể dục giảm cân giúp đốt năng lượng

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng các bài tập tại nhà

Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể dục

Bài tập 15 phút mỗi ngày giúp vòng eo thon thả

5 lý do bạn nên tập thể dục buổi sáng sủa


Xem cùng Chợ Tốt 3 bài tập thể dục tại nhà cho vòng 3 săn chắc
3 bài tập thể dục tại nhà cho vòng 3 săn chắc https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.