Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

3 bí quyết hiệu quả giúp loại bỏ sơn móng tay gel ngay tại nhà

3 bí quyết hiệu quả giúp loại bỏ sơn móng tay gel ngay tại nhà

Loại bỏ sơn gel sẽ không còn là nỗi kiêng dè kinh hoàng đối với các bạn nữ.

giáo đồ làm đẹp chắc không còn lạ lẫm với cái tên “sơn gel”, một loại sơn móng tay mới mới giúp xua tan nỗi lo móng tay dễ bị bong tróc sau khi sơn. Sự ra đời của sơn gel đã hình thành nên trào lưu làm đẹp mới. Chính vì tài năng bám màu bền, sơn gel cũng vô tình là nỗi ám ảnh mỗi khi muốn tẩy móng. Với thành phần gel khác lạ, cách tẩy móng thông thường không thể làm sạch sẽ sẽ được màu trên móng. Thay vào đó, mỗi lần muốn xóa bỏ đi màu móng cũ, chúng ta thường phải đến tiệm làm móng chuyên dụng để có thể lấy lớp gel ra. Ở cửa tiệm, khi muốn “phá gel”, họ sử dụng máy dũa móng chuyên dụng mài đi phần sơn gel. Nếu việc này lặp lại thường xuyên, có thể gây hiện tượng móng yếu ớt đi do bị bào mòn, làm vùng da quanh và dưới móng tổn thương. Do vậy, để đảm bảo độ đẹp cho móng, móng cần được thường xuyên chăm sóc và móng cần có thời gian nghỉ trước khi nối tiếp được sơn vẽ.

Để thuận tiện hơn cho việc tẩy rửa móng tay, hãy cùng chototonline.vn tìm hiểu bí quyết giúp bạn tẩy màu sơn gel dễ dãi mà không cần đến tiệm.

3 bí quyết hiệu quả giúp loại bỏ sơn móng tay gel ngay tại nhà

(Ảnh: Rashid Khreiss)

1. Bông tẩy sơn gel

Bông tẩy sơn gel được biết đến là một phương cách lau sơn gel chuyên dụng. Vì độ bền của sơn gel rất tốt nên cần những chất tẩy khác lạ mới có thể làm sạch sẽ sẽ móng. Một số hãng bông tẩy gel mà bạn có thể dễ dãi đặt hàng mua được như: Red Carpet Manicure’s hay Nails Inc.’s Gel-Less Gel Nail Polish Remover Kit. Loại thành quả bao gồm 10 miếng bông đã tẩm dung dịch làm sạch sẽ sẽ gel. Bạn chỉ cần dễ dàng thực hiện một số thao tác là có thể thổi bay lớp gel cứng đầu.

Bước 1: Loại bỏ lớp sơn bóng bằng nước rửa móng.

Bước 2: Sử dụng bông tẩy gel quấn quanh các đầu ngón tay và giữ trong vòng từ 10 đến 15 phút.

Bước 3: Tháo bỏ bông quấn móng. Dùng que nhỏ đẩy nhẹ phần gel còn dính lại trên móng.

Bước 4: Làm sạch sẽ sẽ và dưỡng móng bằng vaseline hay dầu dưỡng móng.

3 bí quyết hiệu quả giúp loại bỏ sơn móng tay gel ngay tại nhà

Dầu dừa giúp hỗ trợ chăm sóc móng

3 bí quyết hiệu quả giúp loại bỏ sơn móng tay gel ngay tại nhà

Vaseline giúp làm mềm vùng da quanh móng và dưỡng móng

Chỉ với bốn bước dễ dàng, bạn có thể xóa bỏ màu sơn gel ngay tại nhà, vừa tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả bất thần.

2. Giấy Bội Bạc

3 bí quyết hiệu quả giúp loại bỏ sơn móng tay gel ngay tại nhà

Không khó để có thể tìm và mua được giấy Bội Bạc và thật bất thần khi loại công cụ thường chỉ sinh ra trong căn bếp mà lại có thế hỗ trợ các bạn gái làm đẹp. Cùng với giấy Bội Bạc, acetone và bông tẩy trang khi kết hợp lại sẽ là bộ ba công thức tuyệt hảo giúp tấn công bay sơn gel cứng đầu. trước tiên chỉ cần thấm acetone lên bông tẩy trang và đặt nó lên bề mặt móng. Sau đó chỉ cần quấn các đầu ngón tay lại với giấy Bội Bạc và ủ trong vòng 10 đến 15 phút. Với tính chất kín, giấy Bội Bạc sẽ giúp hạn chế sự bay hơi của acetone. khiến cho acetone được duy trì trên bề mặt móng khiến cho sơn gel dần bong ra. Cách làm này tuy rằng có điểm tương đồng với phương pháp trên, nhưng được tấn công giá là có hiệu quả tốt hơn nhờ giảm thiểu sự bay hơi từ giấy Bội Bạc.

3. Nước ấm

3 bí quyết hiệu quả giúp loại bỏ sơn móng tay gel ngay tại nhà

Bí quyết này yên cầu thời gian lâu hơn nhưng sẽ mang lại thành tựu đáng không thể tinh được khi bạn không có giấy Bội Bạc hay bông tẩy sơn gel. Bạn sẽ cần hai cái tô (một cái lớn và một cái nhỏ hơn) và một chai acetone thông thường. Cách thực hiện thì cực kì dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng nước ấm bỏ vào tô lớn, sau đó đặt tô nhỏ hơn có chứa acetone vào bên trong (vì acetone là chất dễ cháy, cho nên không thể làm nóng acetone bằng lò vi sóng). Ngâm tay vào tô có chứa dung dịch acetone và chờ khoảng 10 đến 15 phút. sau cùng là sử dụng que nhỏ để loại bỏ acetone còn thừa trên móng và rửa lại móng bằng nước ấm. Và đừng quên dưỡng móng lại nhé.

Nhóm thực hiện

Thuy Giang (Nguồn Tạp chí phái đẹp chototonline.vn/ Tham khảo Instyle/ Ảnh: sưu tầm)


Xem cùng Chợ Tốt 3 bí quyết hiệu quả giúp loại bỏ sơn móng tay gel ngay tại nhà
3 bí quyết hiệu quả giúp loại bỏ sơn móng tay gel ngay tại nhà https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.