Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

4 bước làm tinh khiết lược chải tóc bạn nên biết

4 bước làm tinh khiết lược chải tóc bạn nên biết

Một chiếc lược chải tóc “tinh khiết bong kin kít” sẽ giữ cho da đầu bạn không bị gàu và tiết kiệm được thời gian chải tóc.

Chắc hẳn bạn đã được biết về tầm cần thiết của việc làm tinh khiết cọ trang điểm. Hôm nay người viết muốn nói về câu chuyện làm tinh khiết lược chải tóc cũng không tầm thường phần cần thiết mà các bạn thường bỏ lỡ. Điều đó không nên một chút nào! Hầu hết mọi người đều chải tóc ít nhất một lần mỗi ngày và lược chải tóc của chúng ta phải tiếp xúc với các nang tóc nhờn, bụi bẩn cũng như các thành phầm chăm sóc tóc tích tụ trên tóc của bạn. Hãy nghĩ ngay về chiếc lược vừa được vệ sinh tinh khiết sẽ và chiếc lược bám đầy bụi bẩn suốt cả tuần! Một chiếc lược được vệ sinh kĩ không chỉ giữ cho tóc bạn tinh khiết lâu hơn mà còn kéo dài tuổi thọ của lược chải tóc. Quá trình làm tinh khiết lược chải tóc sau đây khá chóng vánh và thuận tiện, nhằm để cho chiếc lược của bạn được thay áo mới mỗi tuần.

.

how to clean your hairbrush

Làm tinh khiết lược như thế nào?

Bước 1: Dùng một chiếc bàn chải, ngón tay hoặc tăm để loại bỏ càng nhiều càng tốt phần tóc cũ bị mắc kẹt trong thân lược. Nếu chiếc lược của bạn đã thu thập được một lượng tóc đáng kể, bạn có thể dùng một cây kéo cắt dọc theo lược. Chỉ cần chu đáo không cắt vào lông của chiếc lược! Với cách làm này, mớ tóc rối sẽ chóng vánh được loại bỏ.

Bước 2: Cho vào bồn rửa tay của bạn một chút nước ấm và vài giọt dầu gội. Nếu lược chải tóc của bạn bằng nhựa, hãy ngâm khoảng 3 phút. Nếu chiếc lược của bạn có một đầu vải đệm, đừng ngâm nó trong nước, thay vào đó hãy nhúng nó vào nước vài lần.

Bước 3: Sau khi ngâm, phần tóc còn lại trong lược sẽ được làm mềm, hãy thử làm tinh khiết bằng bàn chải một lần nữa. Rửa lại lược bằng nước ấm.

Bước 4: Để cho lược khô, lau bằng khăn mềm một lượt rồi đặt trên bồn rửa hoặc một chiếc khăn tinh khiết cho ráo nước. Bằng cách này, lượng nước thừa trong lược có thể nhỏ giọt ra ngoài và không đọng trong kẽ lược. Chiếc lược của bạn sẽ tốt như mới vào sáng sủa hôm sau! Nếu không thể chờ đến sáng sủa sớm, máy sấy tóc sẽ hỗ trợ đắc lực khiến cho chiếc lược của bạn khô nhanh hơn.

.

Tốt nhất là làm sạch lược mỗi tuần một lần

Tốt nhất là làm tinh khiết lược mỗi tuần một lần

Mỗi tháng một lần (dành cho một chiếc lược siêu bẩn!), sau khi tắm, bạn có thể sử dụng bàn chải tấn công răng tinh khiết và dầu gội để cọ lông lược. Sau đó rửa tinh khiết và sấy khô như chung.

Bạn có thường xuyên làm tinh khiết lược chải tóc? Bạn thường dùng cách nào?

Hãy cho elle.vn biết trong phần bình luận nhé!

Xem thêm:

Chọn đúng loại lược cho mái tóc đẹp & các bí quyết khác

3 cách tuyệt hảo để tạo kiểu cho tóc ngắn

5 điều cần thiết cần nhớ khi chăm sóc tóc hư tổn nặng trĩu

Nhóm thực hiện

Biên dịch: Quỳnh Nhi – Nguồn: Michelle Phan

 


Xem cùng Chợ Tốt 4 bước làm tinh khiết lược chải tóc bạn nên biết
4 bước làm tinh khiết lược chải tóc bạn nên biết https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.