Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

4 thương hiệu nội thất Ý có thể bạn chưa biết

4 thương hiệu nội thất Ý có thể bạn chưa biết

Khi nói đến đồ nội thất cao cấp, người ta thường hay nhắc đến các thương hiệu của Ý. Bạn có ý muốn sửa thanh lịch gì cho ngôi nhà của mình mùa cuối năm này?

1. San Marco: 

San Marco ược kiến thiết vào năm 1963, là một thương hiệu gia đình thân phụ truyền con nối 3 đời nay tại Venice – một thị trấn miền bắc nước Ý. San Marco nhiều người biết đến trên toàn trái đất với các loại ghế bành và ghế sofa bọc da. Nét đặc trưng của thương hiệu này là yếu hèn tố đa tác dụng trong sự dễ dàng, dễ chịu, có bộ phận rời dễ tháo và lắp như áo gh, đệm, tay vịn và tựa đầu.

San Marco

San Marco

2. Gamma: 

Gamma là một thương hiệu khác đến từ nước Ý nhưng ra đời sau San Marco 11 năm. Nếu như San Marco là thương hiệu do một gia đình kiến thiết thì Gamma lại được kiến thiết bởi hai người bạn thân chí cốt có cùng chung niềm đam mê về nội thất là Gabriele Ghetti và Carla Botti. Nếu như Carla có thể đóng góp những kinh nghiệm quản lý từ hồi khiến cho một công ty non sông uy tín thì Gabriele, người đã lớn lên trong một công ty thuộc chiếm hữu của gia đình có truyền thống làm đồ da, đã mang đến cho thương hiệu mà hai người cùng kinh doanh chung, những kiến thức chuyên sâu và cụ thể về nghề thủ công. Những thành quả của thương hiệu nội thất Gamma chủ yếu hèn tấn công vào các khách hàng thuộc thị trường quốc tế tầng lớp trung-cao cấp. Ngoài sofa, Gamma còn có giường, ghế kiểu, bàn cà phê, phụ khiếu nại trang trí. Hiện nay Gamma đã hiện ra ở khắp 64 non sông trên toàn trái đất.

Gamma

Gamma

3. Alft 

Alft được kiến thiết vào năm 1951 bởi một nhóm thợ mộc trẻ sau khi nhận ra nhu cầu phát triển của thị trường nội thất sau thế chiến thứ Hai. Tuy nhiên vào năm 1957, hai đồng chí nhà Piovesana đã quyết định một khởi đầu mới cho thương hiệu bằng việc kiến thiết một doanh nghiệp liên doanh. Chủ tịch và CEO của Alft hiện nay: Cristina Piovesana, con gái và cháu gái của anh trai Piovesana. Ngày nay, tập đoàn Alft quản lý các nhãn hiệu Alf DaFré, Alf Italia và Valdesign. Thương hiệu Ý này đã có mặt rộng rãi khắp tại 80 non sông trên toàn trái đất, mạnh nhất là thị trường Mỹ, Châu Âu và Trung Đông.

Alft

Alft

4. Oikos 

Với bề dày hơn 30 năm lịch sử, Oikos rất tự hào khi là một trong những thương hiệu nhiều người biết đến cung ứng các giải pháp về màu sắc cho các bề mặt. Hiện nay Oikos điều hành hơn 170 nhân viên và có mặt tại hơn 50 non sông khác biệt. Oikos luôn quan tâm tới yếu hèn tố thân thiện với môi trường, ưu tiên các giải pháp tái chế, tái sử dụng các vật liệu có độ thẩm mỹ cao nhưng tài năng sử dụng bền lâu. Oikos tin tưởng mạnh mẽ vào sự cải tiến và không ngừng đầu tư nguồn lực vào phòng thí nghiệm, các dự án nghiên cứu vãn, kiểm tra lớn bé nhỏ, chiêu mộ nhân tài, … và tất cả những công việc này được xem như những hoạt động cơ bản cần phải có để duy trì và phát triển thương hiệu Oikos.

Oikos

Oikos

Các thương hiệu trên được phân phối bởi EURASIA CONCEPT đã có mặt tại Việt Nam. Bạn có thể tìm mua những món đồ nội thất của các thương hiệu trên tại:

Bên cạnh Tòa nhà Times Square
16-18 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Giờ mở cửa: 09:30 – 20:00

Xem thêm 

Nội thất Ý – Cái nôi của những tuyệt tác đẳng cấp

10 món đồ nội thất bạn nên chiếm hữu cho ngôi nhà thêm đẳng cấp

6 thương hiệu nội thất nổi bật tại Eurasia Concept


Xem cùng Chợ Tốt 4 thương hiệu nội thất Ý có thể bạn chưa biết
4 thương hiệu nội thất Ý có thể bạn chưa biết https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.