Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

5 cách xắn tay áo đẹp và dễ dàng cho nữ

5 cách xắn tay áo đẹp và dễ dàng cho nữ

Những điều tưởng chừng như rất dễ dàng như vén tay áo thôi nhưng để tạo nên một kiểu xăn tay áo tuyệt hảo không hoàn toàn dễ ợt như chúng ta vẫn nghĩ. Có rất nhiều cách không giống nhau tùy thuộc vào loại áo mà bạn đang mặc, và bạn sẽ xăn tay áo như thế nào nếu đang mặc 2 lớp áo? Sẽ rất hồi hộp đúng không? Vì vậy hãy dành một ít thời gian xem qua 5 kiểu vén tay áo sau cùng chototonline.vn.

Cách 1: Cách xắn tay áo cơ bản

 .

Cách vén tay áo cơ bản

Xắn tay áo cơ bản

Đây là kiểu vén tay áo dành cho các loại áo sơ mi vải dày. Chỉ cần dễ dàng gấp rút tay áo lên 2-3 lần là sẽ có được kiểu vén tay áo cơ bản này.

Cách 2: Cách xắn tay áo kiểu J.Crew

 .

Vén tay áo kiểu J.Crew

Vén tay áo kiểu J.Crew

Sở dĩ người ta dùng tên gọi này là vì thương hiệu thời trang J.Crew nhiều người biết đến đã áp dụng cách vén tay áo này cho các người mẫu và ma-nơ-canh trong cửa hàng. Nó thêm vào một chút lộn xộn cá tính cho người mặc. trước tiên phải mở những nút ở cổ tay, sau đó gấp rút lên một lớp thật cao rồi gấp rút thêm một lần nữa để lộ ra viền tay áo là bạn đã có được kiểu gấp rút tay áo J.Crew.

Cách 3: Cách xắn tay áo kiểu 2 lớp

 .

Vén tay áo kiểu 2 lớp

Vén tay áo kiểu 2 lớp

Đây cũng là mộc cách hay ho khiến cho kiểu mặc áo nhiều lớp trông thú vị hơn bằng cách để lộ ra phần tay áo thun dài bên dưới. Giữ phần tay áo thun bên trong và gấp rút phần tay áo denim bên ngoài theo kiểu cơ bản như cách một – gấp rút tay áo lên 2-3 lần. Sau đó gấp rút phần tay áo thun lên chạm với phần tay áo denim đã gấp rút là được.

Cách 4: Cách xắn tay áo-1-bước

 .

Vén tay áo-1-bước

Vén tay áo-1-bước

Cách vén tay áo cực kì dễ dàng này sẽ tuyệt hảo khi mặc áo sơ-mi có cổ kết hợp với chiết áo len tay dài chui đầu.

Cách 5: Cách xắn tay áo cardigan

 .

Vén tay áo cardigan

Vén tay áo cardigan

Cách này thích hợp với các loại áo mỏng có thể gấp rút dễ ợt mà không tạo cảm giác tay áo bị đùn hoặc quá dày. mở đầu bằng cách đẩy phần tay áo cardigan bên ngoài lên tới khuỷu tay, sau đó gấp rút theo cách “J.Crew”, mở những nút ở cổ tay, sau đó gấp rút lên một lớp thật cao rồi gấp rút thêm một lần nữa để lộ ra viền tay áo là bạn đã hoàn thành kiểu gấp rút cardigan.

Xem thêm:

10 cách phối đồ sành điệu khi đi du lịch

4 bước tạo nên đẳng cấp thời trang thể thao nữ

9 cách phối đồ để trở nên đẳng cấp hơn

Nhóm thực hiện

Biên dịch: My Tran

Hình ảnh: Advicefromatwentysomething


Xem cùng Chợ Tốt 5 cách xắn tay áo đẹp và dễ dàng cho nữ
5 cách xắn tay áo đẹp và dễ dàng cho nữ https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.