Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

5 sự thật bạn cần biết trước khi quyết định triệt lông bằng laser

5 sự thật bạn cần biết trước khi quyết định triệt lông bằng laser

Triệt lông bằng laser hiện là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Nhưng bạn cũng cần phải cân nhắc trước khi quyết định thực hiện chúng.

5 sự thật bạn cần biết trước khi quyết định tẩy lông bằng laser

Nếu bạn đã nỗ lực thử mọi phương pháp triệt lông, kể cả waxing mà không hiệu quả, bạn có thể cân nhắc việc áp dụng triệt lông bằng laser. Rất nhiều người truyền tai nhau rằng đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn và không gây đau đớn. Nhưng liệu điều đó có thật không? Những lời khuyên sau đây sẽ rất hữu ích nên bạn đang do dự về quyết định thử phương pháp này.

1. Triệt lông bằng laser có hiệu quả vĩnh viễn như bạn lầm tưởng

5 sự thật bạn cần biết trước khi quyết định tẩy lông bằng laser

Thông thường, liệu trình triệt lông bằng laser kéo dài từ 6 – 8 lần tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, phương pháp này không hoàn toàn vĩnh viễn như bạn lầm tưởng. Bởi vì những nang lông của bạn sẽ phát triển thông thường quay về theo cơ chế tự nhiên, nhưng chúng sẽ mềm hơn và sáng sủa hơn so với lông nguyên thủy.

2. Phương pháp này vẫn gây đau đớn

5 sự thật bạn cần biết trước khi quyết định triệt lông bằng laser

Bất kì phương pháp làm đẹp nào cũng gây đau đớn, không nhiều cũng ít. Nếu bạn quyết định sử dụng phương pháp triệt lông bằng laser này để loại bỏ những nhược điểm không mong muốn thì bạn phải sẵn sàng tâm lý rằng chúng sẽ gây tổn thương và đau đớn đến vùng da của bạn.

3. Khi nào bạn có thể thấy được hậu quả

5 sự thật bạn cần biết trước khi quyết định triệt lông bằng laser

dù rằng bạn sẽ nhận được hậu quả khác biệt tùy thuộc vào cơ chế mỗi người. Tuy nhiên bạn cũng sẽ nhận ra được những sự đổi mới lần hai sau khi lông mọc lại. Sau lần hai, lông mở màn mọc lại thông thường và chóng vánh rụng đi. Điều này hoàn toàn thông thường, vì vậy bạn cũng không nên quá run sợ.

4. Quy trình điều trị mất bao lâu

5 sự thật bạn cần biết trước khi quyết định triệt lông bằng laser

Thông thường sẽ cần thực hiện khoảng 6- 8 lần điều trị, mỗi lần cách nhau khoảng 3-6 tuần tùy theo vùng lông. Sau đó có thể kế tiếp duy trì khoảng 3 tháng/lần. Thời gian một lần điều trị mất khoảng 10 phút đến 1 giờ tùy theo vùng lông được điều trị. Thế cho nên, bạn cần kiên nhẫn với phương pháp điều trị này để có được làn da như mong muốn.

5. Triệt lông bằng laser liệu có đáng với phung phí bạn bỏ ra

5 sự thật bạn cần biết trước khi quyết định triệt lông bằng laser

Tùy thuộc vào những gì bạn mong đợi, phương pháp triệt lông bằng laser khá an ninh và luôn có giá trị riêng của nó. Khi bạn đã quá chán nản với làn da bị mài mòn liên tiếp bởi việc dùng dao cạo, waxing vùng lông không mong muốn. Sau đó, bạn nhận được hậu quả là vùng lông mọc ra lần tiếp theo lại um tùm, cứng và thô hơn nhiều thì có lẽ bạn nên suy nghĩ lại. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng cần một phương pháp an ninh, để giảm thiểu tối đa những nhược điểm vùng lông không mong muốn trên cơ thể và triệt lông bằng laser sẽ là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Nhóm thực hiện

Tô Mã Ngọc ( Nguồn Tạp Chí Phái Đẹp chototonline.vn VN/ Tham khảo popsugar/ Ảnh shutterstock )


Xem cùng Chợ Tốt 5 sự thật bạn cần biết trước khi quyết định triệt lông bằng laser
5 sự thật bạn cần biết trước khi quyết định triệt lông bằng laser https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.