Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

7 phần mềm hay dành cho di động lanh lợi khi đi du lịch

7 phần mềm hay dành cho di động lanh lợi khi đi du lịch

Hãy nhớ luôn vũ trang trước cho mình những kiến thức cơ bản những địa danh  bạn sẽ đặt chân đến, và đừng quên vũ trang cho bản thân những phần mềm di động lanh lợi thích hợp hỗ trợ cho các chuyến đi.

 

7 ứng dụng smartphone du lịch như 1 người sành điệu - heading picture - elle việt nam

Đi du lịch như một người sành điệu

Việc làm quen với những múi giờ khác biệt và phải luôn tỉnh táo để tò mò các địa điểm du lịch, mua sắm, tìm kiếm những địa điểm ăn uống địa phương đáng tin tưởng hay sẵn sàng quần áo cho chuyến đi dường như được xem là những điều nhỏ nhặt mà mọi người thường vô tình bỏ lỡ khi lên kế hoạch cho các chuyến đi chơi. Nhưng nếu không lên kế hoạch cụ thể hoặc có những phương án dự phòng, chúng sẽ trở thành những kẻ phá bĩnh lặng lẽ và khó chịu nhất.

Hãy luôn tìm hiểu trước thông tin nơi mình sẽ tới và tìm kiếm những phần mềm hay về du lịch hữu ích cho mình.

elle.vn giới thiệu đến các bạn 7 phần mềm hay dành cho di động lanh lợi giúp các bạn thưởng thức và hưởng thụ chuyến du lịch của mình như một người sành điệu.

1. đối mặt với tình trạng mệt mỏi do lệch múi giờ với Entrain

Cảm giác háo hức cho một chuyến đi ấn tượng được mong chờ từ rất lâu với những kế hoạch mua sắm, du ngoạn đột nhiên nhiên phá sản bởi sự mệt mỏi do không quen với việc lệch múi giờ (jet lag) thật sự cực kỳ khó chịu.

phần mềm Entrain sẽ kiểm tra thói quen thường nhật của bạn, bao gồm thời gian đi ngủ – thời gian thức dây mỗi ngày, và cả lượng ánh sáng sủa bạn tiếp xúc trung bình trong một ngày. Sau đó sẽ tính toán xem mất bao nhiêu thời gian cho cơ thể bạn làm quen với múi giờ mới để lên kế hoạch sinh hoạt thích hợp trước chuyến đi. Lỡ như đến khi gần khởi hành vẫn chưa sẵn sàng ứng phó với jet lag thì phần mềm sẽ tính toán xem bạn cần bao nhiều ngày để cơ thể tự điều chỉnh cho thích hợp với thời gian địa phương.

.

7 ứng dụng smartphone du lịch như 1 người sành điệu - Entrain - elle việt nam

đối mặt với tình trạng mệt mỏi do lệch múi giờ với Entrain

Bạn có thể download không lấy phí phần mềm Entrain cho iPhone và Android trên iOS app store và Play Store hoặc có thể bấm vào ĐÂY để download.

2. sẵn sàng Outfits thích hợp cho chuyền đi với Stylebook

Stylebook giúp bạn chọn lựa quần áo thích hợp cho chuyến đi, đảm bảo quần áo của bạn được phối ngẫu một cách thích hợp và sang trọng trọng chứ không phải như thể bạn vừa bước ra khỏi một ngôi chợ bán đồ sale-off cuối năm.

phần mềm sẽ ghi lại những thông số về thời tiết, lưu trữ lại danh sách các đồ vật ưa thích của bạn trong các chuyến đi trước và từ đó sẽ phối chúng lại với nhau thành những bộ outfit thích hợp, đồng thời nhắc nhở bạn những đồ vật cá nhân cần có. phần mềm giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức khỏi việc loay hoay với đống quần áo lớn tưởng của mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể share thông tin về list các đồ vật cá nhân của mình người những bạn đồng hành để chia sẻ kinh nghiệm du lịch.

.

7 ứng dụng smartphone du lịch như 1 người sành điệu - Stylebook - elle việt nam

sẵn sàng Outfits thích hợp cho chuyền đi với Stylebook

Stylebook chỉ hỗ trợ trên App Store của hệ đều hành iOS với mức giá 3.99 USD. Các bạn có thể bấm vào ĐÂY để download.

3. Bạn sẽ có một người quản gia mini trong túi với phần mềm Ritz Calton

Mệt rã sau một ngày dài vui chơi, bơi lội dưới hồ bơi cùng đám bạn, và giờ đây bạn chỉ muốn nằm yên trên giường thì Ritz Calton sẽ thay mặt bạn làm những công việc lặt vặt của một quản gia như order dịch vụ room service, thực hiện check-in và check-out khách sạn từ xa, truy cập vào những chỉ dẫn du lịch đô thị hay dễ dàng chỉ là muốn đòi hỏi nhân viên khách sạn mang đến cho mình một chai sữa tắm, một vài cái khăn lông.

phần mềm được vũ trang QR Scanner giúp bạn chóng vánh cập nhật hoàn toản những thông tin về các event đang diễn ra tại khu vực khách sạn hay nhà nghỉ bạn đang ở. Bên cạnh đó Ritz Calton còn giúp kiểm tra tổng số tiền bạn sẽ chi trả tính đến thời gian đang lưu trú tại khách sạn. Việc này rất hữu ích nếu bạn có chút run sợ cho hầu bao của mình do đã hơi quá tay cho các dịch vụ room service hoặc có tí quá đà tại các mini bar với bè bạn.

.

7 ứng dụng smartphone du lịch như 1 người sành điệu - Ritz Carlton - elle việt nam

Bạn sẽ có một người quản gia mini trong túi với phần mềm Ritz Calton

Các bạn có thể download không lấy phí phần mềm Ritz Calton cho iPhone và Android trên iOS app store và Play Store hoặc có thể bấm vào ĐÂY để download.

4. Lên lộ trình du lịch cùng với Tripit

Dự định sẽ thực hiện một chuyến đi dài ngày với nhiều điểm dừng? phần mềm Tripit giúp bạn quản lý các chuyến bay, bảo mật thông tin số liệu cá nhân và thiết lập một lộ trình hàng ngày. phần mềm sẽ lưu trữ mọi thông tin nhà hàng mà bạn đặt chỗ và dịch vụ thuê xe hơi vào trong account cá nhân của bạn.

Mọi thông tin và lộ trình sẽ được đồng bộ hóa với toàn khoản Google và Outlook calendar của bạn. Thời tiết, điểm đến và bản bồ khu vực sẽ tự động được cập nhật tại các địa điểm bạn đặt chân đến, và khi upgrade lên bạn dạng Pro có tính phí thì sẽ được thưởng thức các tác dụng real-time flight alerts (thông báo chuyến bay), tìm chỗ ngồi và tìm chuyến bay. Tripit thật sự rất hữu ích với những ai thường xuyên đi du lịch và công tác bằng máy bay.

.

7 ứng dụng smartphone du lịch như 1 người sành điệu - Tripit - elle việt nam

Lên lộ trình du lịch cùng với Tripit

Các bạn có thể download không lấy phí phần mềm Tripit cho iPhone và Android trên iOS app store và Play Store hoặc có thể bấm vào ĐÂY để download.

7 ứng dụng smartphone du lịch như 1 người sành điệu - featured picture - elle việt nam

di động lanh lợi là người bạn đồng hành

5. Tìm hiểu tường tận thông tin về những địa điểm mình đặt chân đến với Seasonal Cities

phần mềm này được viết bởi một phóng viên du lịch, người thực sự sinh sống tại những đô thị khác biệt và cập nhật liên tiếp các thông tin thực tế về city guide tại các địa điểm đó. Seasonal Cities được cập nhật liên tiếp theo từng thời điểm trong năm để du khác tóm được những thông tin mới nhất và đúng mực nhất tại nơi họ đặt chân đến. Điều này thật sự hữu ích để bạn có thể lên kế hoạch du lịch thích hợp với bản thân.

phần mềm được cập nhật tại 11 đô thị lớn trên con người: Barcelona, Berlin, Istanbul, London, Moscow, New York, Paris, Rome, Shanghai, Sydney và Tokyo với thông tin hoàn toản về khí hậu, thời tiết, địa điểm mua sắm, nhà hàng, bar, night club và các sự khiếu nại lễ hội văn hóa truyền thống.

7 ứng dụng smartphone du lịch như 1 người sành điệu - Seasonal Cities - elle việt nam

Tìm hiểu tường tận thông tin về những địa điểm mình đặt chân đến với Seasonal Cities

Seasonal Cities chỉ hỗ trợ trên App Store của hệ đều hành iOS. Các bạn có thể bấm vào ĐÂY để download.

6. thưởng thức ẩm thực cùng Foodspotting

phần mềm này không chỉ được các du khách ưa chuộng mà còn thật sự rất hữu dụng trong cuộc sống thường nhật, Foodspotting giúp bạn tò mò những địa điểm ăn uống chưa hề biết đến trước đây tại chính nơi bạn sinh sống.

Đây không chỉ đơn thuần là một phần mềm review địa điểm nhà hàng, mà còn là một nguồn thông tin uy tín giới thiệu cho người dùng đặc sản của từng nhà hàng/ quán ăn với những lời khuyên ẩm thực từ những thực khách, những du khách hay thậm chí của các chuyên gia ẩm thực. phần mềm có kết nối với Instagram giúp bạn “khoe” những thưởng thức ăn uống của mình bát ngát rãi đến với bè bạn.

.

7 ứng dụng smartphone du lịch như 1 người sành điệu - Foodspotting - elle việt nam

thưởng thức ẩm thực cùng Foodspotting

Các bạn có thể download không lấy phí phần mềm Tripit cho iPhone và Android trên iOS app store và Play Store hoặc có thể bấm vào ĐÂY để download.

7. Tìm kiếm sự lãng phí cùng với Quintessentially Lifestyle

Nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng phí, nhộn nhịp của những buổi tiệc đêm sang trọng trọng nhưng không xoàng xĩnh phần nóng bỏng, phần mềm Quintessentially Lifestyle sẽ đem đến những gợi ý đáng tin tưởng và những thông tin event được cập nhật liên tiếp về những địa điểm bar, club và restaurant ấn tượng nhất trên con người. tác dụng Surprise and Delight sẽ mang lại nhiều sự sửng sốt và háo hức với những last minute offer khác lạ tại những địa điểm ăn chơi mà chắc hẳn bạn không hề muốn bỏ lỡ.

.

7 ứng dụng smartphone du lịch như 1 người sành điệu - Quintessentially Lifestyle - elle việt nam

Tìm kiếm sự lãng phí cùng với Quintessentially Lifestyle

Các bạn có thể download không lấy phí phần mềm Quintessentially Lifestyle cho iPhone vàAndroidtrên iOS app store và Play Store hoặc có thể bấm vào ĐÂY để download.

Có thể bạn là dân phượt nhiều kinh nghiệm du lịch bụi, là một du khách sành điệu với kiến thức địa lý văn hóa uyên thâm hay chỉ là một người chưa có nhiều kinh nghiệm ngao du đó đây nhưng vẫn háo hức cho một chuyến đi thì hãy nhớ luôn vũ trang trước cho mình những kiến thức cơ bản của những địa danh mà bạn sẽ đặt chân đến, và đừng quên vũ trang cho bản thân những phần mềm di động lanh lợi kể trên.

Chúng ta đang sống trong một thời đại công nghệ số, với sự trợ giúp đắc lực của internet và di động lanh lợi, chưa bao giờ những trở ngại về văn hóa, địa lý của những vùng khác biệt trên trái đất lại trở nên “không thành vấn đề” với chúng ta hơn bây chừ.

Xem thêm:

Kinh nghiệm du lịch: 5 bí quyết tránh thất lạc hành lý

Bí quyết tiết kiệm tiền khi đi du lịch nước ngoài

Bí quyết khi đi du lịch bằng ôtô, tàu hỏa, du thuyền và máy bay


Xem cùng Chợ Tốt 7 phần mềm hay dành cho di động lanh lợi khi đi du lịch
7 phần mềm hay dành cho di động lanh lợi khi đi du lịch https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.