Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

7 phim hoạt hình robot hay nhất giúp bé bỏng phát triển đam mê lắp ráp

Xem Cùng Chợ Tốt trực tuyến 7 phim hoạt hình robot hay nhất giúp bé bỏng phát triển đam mê lắp ráp
Với hình ảnh thích mắt và nội dung thú vị, hãy cùng Chợ Tốt trực tuyến xem ngay 7 phim hoạt hình robot hay nhất giúp bé bỏng phát triển đam mê lắp ráp bạn nhé.


Với điểm IMDb cao và được tấn công giá là thích hợp với trẻ em, 7 phim hoạt hình robot dưới đây sẽ là những bộ phim hay và thú vị đáng để xem, giúp bé bỏng phát triển đam mê lắp ráp đấy.


1 Transformers: Chiến tranh Cybertron – Transformers: War of Cybertron Trilogy (2020)


Transformers: Chiến tranh Cybertron (2020)Transformers: Chiến tranh Cybertron (2020)


Ngày phát hành: 30/7/2020

nước nhà: Mỹ

hero: Megatron, Optimus Prime, Autobots, Scorponok, Maximals, Predacons

Thời lượng: 6 tập

phân mục: Hoạt hình, Mecha

Điểm IMDb: 7.4/10

Xem trên: Netflix


Bộ ba phim hoạt hình Transformers: Chiến tranh Cybertron với các hero được lấy ý nghĩ đó từ Beast War, phim thuộc phân mục khoa học viễn tưởng với nội dung thú vị.


Ở phần một, khi Autobots và Decepticons hủy hoại hành tinh Cybertron trong một cuộc nội chiến khốc liệt. Hai thủ lĩnh ưu tú Megatron và Optimus Prime đã dẫn dắt những cộng đồng của họ và trải qua nhiều thách thức để dứt xung đột và cứu vớt lấy hành tinh của mình.


Phần hai kể về câu chuyện các Transformers rời Cybertron để tìm kiếm AllSpark, Autobots và Decepticons hợp tác với nhau dưới sự dẫn dắt của Megatron để tấn công bại Scorponok với mục đích cứu vớt cục bộ Cybertron và tàu Ark.


Phần ba, tương lai ập về đến hiện tại, và cuộc đua điên cuồng để xác định địa điểm của Khối AllSpark cũng lên đến đỉnh điểm khi có sự nhập cuộc của Maximals và Predacons, điều này sẽ quyết định vận mệnh của Autobots và Decepticons.


2 Nhà Mitchell đối đầu với máy móc: The Mitchells vs The Machines (2021)


Nhà Mitchell đối đầu với máy móc - The Mitchells vs The MachinesNhà Mitchell đối đầu với máy móc – The Mitchells vs The Machines


Ngày phát hành: 30/4/2021

nước nhà: Mỹ

Đạo diễn: Michael Rianda

hero: Katie Mitchell, Rick, Aaron, Monchi, Landa

Thời lượng: 114 phút

phân mục: Hoạt hình, Anime

Điểm IMDb: 7.7/10

Xem trên: Netflix


Nhà Mitchell đối đầu với máy móc kể về hero Katie Mitchell – một nhà làm phim ở Kentwood, Michigan, sau bao nhiêu nỗ lực, ước mơ được học tại trường điện ảnh ở California của cô cũng trở thành hiện thực.


Tuy nhiên, vào buổi tối trước khi rời đi đã xảy ra một cuộc cãi vã giữa Katie và Rick bởi vì Rick vô tình làm vỡ máy tính xách tay của cô ấy. Để chặn đứng tình trạng căng thẳng này, Rick đã quyết định hủy chuyến bay của Katie và đưa cô ấy cùng vợ mình là Linda, đại trượng phu Aaron và chú chó Monchi đi nhập cuộc một chuyến đi xuyên nước nhà đến trường đại học của Katie như là một thưởng thức để gắn kết gia đình.


Không ngờ cuộc hủy diệt của Robot đã ngăn cản chuyến đi xuyên nước nhà của họ và dẫn gia đình Mitchell đến một quả đât máy móc phức tạp và đầy nguy nan. Với nguy cơ quả đât bị hủy diện, giờ đây, chỉ có gia đình Mitchell – gia đình kỳ lạ nhất quả đât – mới có thể giải cứu vớt loài người.


3 Transformer: Prime (2010)


Transformers: Prime (2010)Transformers: Prime (2010)


Ngày phát hành: 29/11/2010

nước nhà: Mỹ

Đạo diễn: David Hartman

hero: Megatron, Optimus Prime, Jack Darby, Nakadai Miko, Rafael Esquivel

Thời lượng: 65 tập

phân mục: Hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng

Điểm IMDb: 7.9/10

Xem trên
: Netflix


Transformer: Prime là một series phim hoạt hình 3D của Mỹ, dựa trên mẫu robot Transformers được nhượng quyền thương mại đồ chơi từ Hasbro. Series Transformers: Prime gồm ba phần: Phần một (26 tập) được phát hành năm 2010, phần hai (26 tập) được phát hành năm 2012, và phần ba gồm 13 tập được phát hành năm 2013.


Nội dung series kể về câu chuyện chiến đấu của các Autobots – được dẫn dắt bởi Optimus Prime với sự hỗ trợ của ba bạn hữu loài người là Jack Darby, Nakadai Miko và Rafael Esquivel để bảo vệ Trái đất khỏi sự tiến công của phe Decepticons và thủ lĩnh của chúng, Megatron.


4 Biệt đội giải cứu vớt quả đât – Next Gen (2018)


Biệt đội giải cứu thế giới - Next GenBiệt đội giải cứu vớt quả đât – Next Gen


Ngày phát hành: 7/9/2018

nước nhà: Mỹ

Đạo diễn: Kevin R.Adams, Joe Ksander

hero: Mai, Tanner Rice, Justin Pin, Ares

Thời lượng: 106 phút

phân mục: Hoạt hình, cảm động, lý thú

Xem trên: Netflix


Biệt đội giải cứu vớt quả đât là một bộ phim phiêu lưu hoạt hình máy tính của Mỹ được dựa trên tác phẩm 7723 của Wang Nima, với kinh phí tạo ra lên tới 30 triệu USD.


Phim kể về câu chuyện của cô gái tuổi teen tên Mai với mối thân tình đầy bất thần, cảm động giữa cô và chú robot tiến công tối mật 7723. Họ cùng xả thân vào cuộc phiêu lưu khó thở và đầy thú vị nhằm phá hỏng mưu đồ của kẻ xấu thâm độc Ares.


5 Transformers: Biệt đội giải cứu vớt – Transformers: Rescue Bots (2012)


Transformer: Biệt đội giải cứu - Transformers: Rescue BotsTransformer: Biệt đội giải cứu vớt – Transformers: Rescue Bots


Ngày phát hành: 18/2/2012

nước nhà: Mỹ

hero: Heatwave, Boulder, Blades, Chase, Optimus Prime,

Thời lượng: 26 tập

phân mục: Hoạt hình, phiêu lưu, lý thú

Xem trên: Netflix


Transformers: Biệt đội giải cứu vớt – Transformers: Rescue Bots kể về cuộc phiêu lưu của bốn người máy biến hình trẻ thuộc nhóm Rescue Bots trên hòn đảo Griffin Rock, cùng với những cộng sự loài người – một gia đình làm nghề cứu vớt hộ khẩn cấp để đối phó với nhiều thảm họa khác biệt và làm quen với các nền văn hóa trên Trái đất.


6 Poli và những người bạn – Robocar Poli (2011)


Poli và những người bạn - Robocar PoliPoli và những người bạn – Robocar Poli


Ngày phát hành: 28/2/2011

nước nhà: Hàn Quốc

hero: Poli, Amber, Roy, Helly, Jin

Thời lượng: 104 tập

phân mục: Hoạt hình, giáo dục, phiêu lưu

Xem trên: Netflix


Robocar Poli kể về những câu chuyện giải cứu vớt các hero đang gặp mặt nguy nan tại thị trấn Brooms của đội cứu vớt hộ gồm xe cảnh sát Robocar Poli và xe cứu vớt hỏa Robotruck Roy, đồng thời giúp gián tiếp giáo dục trẻ em tránh xa những mối nguy nan bao quanh chúng để bảo vệ an ninh cho bản thân và bè bạn.


7 đô thị Robot – Robots (2005)


Thành phố Robot - Robots (2005)đô thị Robot – Robots (2005)


Ngày phát hành: 6/3/2005

nước nhà: Mỹ

Đạo diễn: Chris Wedge

hero: Rodney Copperbottom, Cappy, Bigweld

Thời lượng: 90 phút

phân mục: Hoạt hình

Điểm IMDb: 6.3/10

Xem trên: Youtube


đô thị Robot là một bộ phim hoạt hình hài hước dành cho mọi lứa tuổi, với doanh thu lên tới 260.7 triệu USD tại thời điểm ra mắt. Phim kể về hero Rodney Copperbottom với ước mơ được hỗ trợ những người máy ở khắp mọi nơi bằng tài năng phát minh của mình.


Rodney Copperbottom khởi đầu cuộc phiêu lưu của đời mình với sự hỗ trợ của Cappy – một robot xinh đẹp và Bigweld – một bậc thầy phát minh bị lạc đường. Rodney và những người bạn của anh đã khởi đầu cuộc hành trình chiến đấu với bạo chúa của tập đoàn độc hung tàn Ratchet để thực hiện ước mơ của đời mình.


Với 7 phim hoạt hình robot hay nhất giúp bé bỏng phát triển đam mê lắp ráp mà Chợ Tốt trực tuyến vừa chia sẻ, mong rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt hảo cùng với bé bỏng nhé.

Chọn mua bánh snack bán tại Chợ Tốt trực tuyến trong khi thưởng thức phim:Có thể bạn quan tâm:


Chợ Tốt trực tuyến

Xem Cùng Chợ Tốt trực tuyến 7 phim hoạt hình robot hay nhất giúp bé bỏng phát triển đam mê lắp ráp
7 phim hoạt hình robot hay nhất giúp bé bỏng phát triển đam mê lắp ráp chototonline

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.