Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

9 bài tập giảm cân tại nhà thuận tiện mà hiệu quả bất thần

9 bài tập giảm cân tại nhà thuận tiện mà hiệu quả bất thần

Giảm cân tại nhà không có nghĩa là nhịn ăn, vì việc làm này rất có hại cho sức khỏe. Ngoài cơ chế dinh dưỡng hợp lý, cung ứng nhiều chất xơ ra, việc tập thể dục là yếu ớt tố cần thiết giúp các độc giả của elle.vn có được thân hình như ý.

Năm mới đã đến và không khí nhộn nhịp đã từ từ len lỏi trong các ngõ ngách của mọi nhà. Đây cũng là thời điểm mọi người tranh thủ mua những bộ quần áo thật đẹp để có thể diện trong ngày Tết âm lịch. Kiếm được trang phục đẹp đã khó, nhưng đã kiếm được rồi mà lại mặc chật thì thật đáng tiếc. Lúc đó, chắc hẳn bạn cũng tự biết là đã đến lúc phải… giảm cân rồi đấy!

elle.vn giới thiệu đến các bạn 9 bài tập giảm cân tại nhà giúp cải thiện được vóc dáng. Mỗi tuần chỉ cần tập 3 lần, mỗi động tác 45 giây, sau đó dừng 15 giây để nghỉ ngơi và hoàn thành trong 20 phút thì chắc hẳn số đo của chúng ta sẽ được cải thiện đáng kể.

Crab kick

9 bài tập giảm cân tại nhà 1

Ngồi trên nền nhà, chân và vai mở bát ngát bằng nhau, hai bàn tay để dưới vai và chống ngược trên sàn. Nâng hông lên khỏi mặt đất. Dùng bàn tay trái chạm vào mũi chân phải. Sau đó, quay về địa điểm nâng hông thuở đầu, và nối tiếp với bên ngược lại. Động tác giảm cân này sẽ hiệu quả hơn nếu chúng ta thực hiện nhanh.

Loaded bear crawl to front step

9 bài tập giảm cân tại nhà 2

Quỳ gối bằng mũi chân, sau đó hạ đầu, cúi thấp và để hai tay kéo dài về phía trước. Từ từ nâng hông lên cao để vào tư thế sẵn sàng. Rướn người về phía trước, lấy tay phải và chân phải trụ lại, trong khi đó chân phải nhấc lên tạo thành góc 90 độ, cánh tay để vuông góc với vai. Lặp lại động tác giảm cân này cho bên còn lại.

Dumbbell rainbow

9 bài tập giảm cân tại nhà 3

Để tập được động tác giảm cân tại nhà dumbbell rainbow, các bạn đứng chân mở bát ngát bằng vai, khuỵu nhẹ hai đầu gối, tay cầm hai đòn tạ đơn với trọng lượng thích hợp và để cổ tay ngửa ra ngoài. Từ từ nâng 2 quả tạ đơn lên cao, theo hướng từ trong ra ngoài tạo thành 1 vòng cung như cầu vồng. Sau đó với cổ tay hướng ra ngoài, tay vuông góc với sàn nhà và khuỷu tay co nhẹ. Nhẹ nhàng đưa 2 tay về địa điểm cũ theo hướng vòng cung hướng ra ngoài.

Dumbbell high pull

9 bài tập giảm cân tại nhà 4

Đứng chân mở bát ngát bằng vai, đầu gối khuỵu nhẹ, tay cầm hai đòn tạ đơn với trọng lượng thích hợp và cổ tay hướng vào trong. Từ từ nâng hai đòn tạ lên cao ngang ngực, và khuỷu tay hướng ra ngoài, sau đó nhẹ nhàng đưa tạ về địa điểm cũ.

Bear crawl shoulder tap

9 bài tập giảm cân tại nhà 5

khởi đầu động tác với tư thế con mèo, với đầu gối quỳ với chiều bát ngát ngang bằng vai, nhón mũi chân; hai tay chống xuống đất chiều bát ngát cũng ngang bằng vai; và hông nâng lên cao. Lấy tay trái chạm đóng vai phải, và trụ cơ thể bằng tay phải, 2 đầu gối, 2 mũi chân. nối tiếp động tác giảm cân tại nhà bear crawl shoulder tap ở bên ngược lại.

Frog kick

9 bài tập giảm cân tại nhà 6

khởi đầu với tư thế hít đất, vai mở bát ngát, tay chống vuông góc xuống sàn, nâng cao mông và người trên một đường thẳng. Dùng hai tay làm điểm trụ, sau đó nhảy bật lên cao và để hai chân tiếp đất nhẹ nhàng.

V-Up

9 bài tập giảm cân tại nhà 7

Nằm ngửa trên mặt đất, với hai tay duỗi thẳng trên đầu và chân để xuôi theo người. Nâng hai chân lên cao và nhướng người để hai tay chạm vào mắt cá chân. Sau đó đưa cơ thể về địa điểm nằm ngửa. nối tiếp thao tác giảm cân V-Up thêm từ 8-12 lần tùy vào thể trạng mỗi người.

Dumbbell Thruster

9 bài tập giảm cân tại nhà 8

Đứng với hai chân mở bát ngát, giữ tạ đơn trên tay và tạ đơn ngang bằng vai. khởi đầu bài tập với tư thế squat. Sau đó dùng lực hai tay nâng tạ lên cao theo chiều thẳng đứng và vuông góc với sàn nhà; đồng thời đứng lên. Sau đó, kết thúc động tác bằng cách hạ tạ và quay người về tư thế squat.

Running lunge

9 bài tập giảm cân tại nhà 9

khởi đầu động tác giảm cân tại nhà Running luge với tư thế như các động viên chạy marathon, với chân phải  co 90 độ và chân trái dùng đầu gối để làm điểm tựa và nhón mũi chân. Trong khi tay phải để ra sau, tay trái để ra phía trước. Trong cùng một lúc các bạn dùng chân phải làm trụ nhảy bật người lên cao và đá đầu gối trái lên cao. Sau đó nhẹ nhàng tiếp đất, và quay về động tác thuở đầu.

Nhóm thực hiện

Bài: Aaron Nguyen

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp elle.vn

Lược dịch: Women’s Health

Ảnh: Women’s Health, Christopher Campbell, Clem Onojeghuo

 


Xem cùng Chợ Tốt 9 bài tập giảm cân tại nhà thuận tiện mà hiệu quả bất thần
9 bài tập giảm cân tại nhà thuận tiện mà hiệu quả bất thần https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *