Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Alexander Watson – chototonline.vn Network

Alexander Watson – chototonline.vn Network

Alexander Watson sinh năm 1993, là một trong những ngôi sao – người mẫu trẻ tuổi nhất quả đât và cũng là em trai của Emma Watson (thủ vai Hermione trong serie phim Harry Potter).

Khi mới 17 tuổi, Alex đã là khuôn mặt đại diện cho Burberry với sự trợ giúp về chuyên môn từ người chị nhiều người biết đến của mình. Alex nói “Chính Emma đã chỉ dẫn tôi từng chút một. Chị luôn nói tôi hãy thư giãn và đừng hoảng hốt hãi gì cả.”

Alex gần đây đang là người mẫu cho Silhouette, một thương hiệu quốc tế về kính mát, nơi anh vừa thực hiện chiến dịch Titan Minimal Art. Là một người biết bố trí, cân bằng giữa việc học và công việc người mẫu, Alex luôn được điểm A trong các môn học và sẵn sàng bước vào năm học sau cùng vào tháng 9 này. Khi được hỏi sẽ làm gì nếu được bầu làm Thị Trưởng, Alex đã nói rằng anh muốn đổi mới vài điều về hệ thống giáo dục vì mong rằng nó sẽ tốt hơn. Alex cho rằng giáo dục hiện nay tập trung thi cử quá nhiều thay vì tập trung vào việc những điểm mạnh của từng cá nhân.

khác biệt, khi được hỏi muốn bắt gặp ai trong lịch sử, Alex lại rất muốn bắt gặp Socrates – một triết gia thiên tài người Hy Lạp. Anh nói rằng mình cũng đang học triết học tại trường và cảm thấy rất thích thú về đề tài này. “Tuy nhiên lại có quá nhiều thứ vượt qua tài năng hiểu biết của mình nên có thể Socrates có thể giảng nghĩa được cho tôi” – Alex nói


Xem cùng Chợ Tốt Alexander Watson – chototonline.vn Network
Alexander Watson – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *