Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Ảnh hưởng từ Mặt trăng Song Ngư trong năm 2020

Ảnh hưởng từ Mặt trăng Song Ngư trong năm 2020

Mặt Trăng mới mọc ở Song Ngư tấn công dấu sự khởi đầu của một giai đoạn thơ mộng, lãng mạn và đầy cảm hứng.

Năm 2020 sẽ có hai lần Mặt Trăng mọc ở cung Song Ngư, đợt thứ nhất vào ngày 23/2, đem lại sự ổn định cho những hỗn loạn trong chiêm tinh gần đây (mùa Sao Thủy nghịch hành 16/2-19/3); đợt thứ hai là mùa Mặt trăng tròn vào ngày 2/9 sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực và sự tự tin cho bạn. Cùng elle.vn tìm hiểu về những ảnh hưởng và lời khuyên được đưa ra từ mùa Mặt trăng Song Ngư năm nay nhé!

mặt trăng song ngư

Ảnh: MYSTIC MAMMA

Thăm dò tiềm thức

Là cung hoàng đạo thứ mười hai và sau cùng, năng lượng mà Song Ngư đem lại rất nhiều chủng loại, là sự tổ hợp của những cung trước đó. Song Ngư được cai trị bởi Sao Hải Vương (hành tinh thuộc về tiềm thức của chúng ta), thể hiện dấu hiệu của sự tưởng tượng, tài năng sáng sủa tạo và kết nối với tâm linh. Do suy nghĩ của bạn định hướng phần lớn các quan điểm của bạn trong cuộc sống, cho nên đây là lời nhắc nhở bạn nên dành thời gian rà soát lại tâm trí của mình, tránh những suy nghĩ tiêu cực và đưa ra lời nói tổn thương người khác.

mặt trăng song ngu tiềm thức

Ảnh: Unsplash

Thiền cũng là cách giúp bạn bố trí lại những góc khuất trong tâm trí. Khi bạn nhắm mắt lại, hãy cho phép bản thân ngẫm nghĩ về điều bạn cảm thấy bế tắc, mệt mỏi hoặc tuyệt vọng. Từ đó, bạn có thể tìm hiểu ra những mặt tối đang bị che giấu. Bạn nên mạnh mẽ đối mặt với những điều này, tìm ra nguyên nhân khiến bản thân cảm thấy khó chịu, thêm vào đó suy nghĩ cẩn thận về niềm tin của bạn đối với những điều xảy ra. Sau cùng, hãy nhìn vào mặt sáng sủa của sự việc, từ đó đưa ra những điều chỉnh tích cực. Bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của bạn bè và gia đình hoặc các chuyên gia để giải quyết những vấn đề này.

Một cuộc sống đầy nghệ thuật

Sẽ thế nào nếu như từng hành động hay thói quen hàng ngày của bạn được thực hiện một cách trau chuốt và nghệ thuật? Thử sáng sủa tạo trong việc sẵn sàng bữa sáng sủa hoặc dọn nhà, đây sẽ là một ý nghĩ đó mới cho cuộc sống của bạn, nếu có thể hãy thử nghiệm trong một, hai tuần và xem cuộc sống của bạn khởi đầu đổi mới ra sao.

mặt trăng song ngư đồ ăn nghệ thuật

Ảnh: Unsplash

Bạn muốn một chút kích thích? Hãy nhập cuộc vào các thách thức truyền thông xã hội, ví dụ như thách thức vẽ hay tạo kiểu tóc trong 10 ngày liên tiếp. Bạn có thể đăng những tấm ảnh nghệ thuật của riêng mình lên Instagram hay Facebook. 

tìm hiểu “trường lượng tử”

Mặt trăng Song Ngư năm 2020 thúc đẩy chúng ta chuyển hướng thanh lịch “tư duy lượng tử” – tư duy này cho rằng thời gian giãn nở và có thể bị bẻ cong theo ý muốn. Như vậy, nếu bạn đang trong trạng thái chán nản, một giờ của bạn sẽ kéo dài như thể một năm.

mặt trăng song ngư trường lượng tử

Ảnh: Unsplash

Nhà toán học Albert Einstein, người tìm ra thuyết tương đối đã làm đảo lộn quan niệm về thực tại nhờ nguồn cảm hứng từ trí tưởng tượng phong phú, là một Song Ngư điển hình. Hãy học hỏi từ sự mộng mơ của Song Ngư và để nàng thơ ngẫu hứng dẫn đường những khi bạn bế tắc. Bạn có thể làm những gì mình thích, như dạo phố, hay nhập cuộc một lớp cắm hoa, nhưng hãy tận dụng thời gian của mình một cách tốt nhất.

Dừng việc gây ô nhiễm biển

Nàng tiên cá Song Ngư của biển và dấu hiệu từ Mặt trăng mới này cho thấy sự cần thiết trong việc bảo vệ nguồn khoáng sản thủy sinh của hành tinh chúng ta, khi mà các rạn san hô, nơi sinh sống của hơn 25% sinh vật biển, đang chết dần với vận tốc đáng báo động, nhiệt độ nước đang tăng lên do công nghiệp hóa và biển thì đang trở nên ô nhiễm hơn bởi chất thải nhựa.

dưới đại dương

Ảnh: Unsplash

Một sự đổi mới nhỏ sẽ tạo ra những tác động tích cực đến môi trường sống của chúng ta, chẳng hạn, bạn có thể từ chối việc sử dụng ống hút hay sử dụng ly cá nhân thay vì ly nhựa dùng một lần. Bạn cũng có thể dành thời gian nhập cuộc các chiến dịch bảo vệ môi trường, chặn lại rác thải nhựa đe dọa đến sự sống của các loài sinh vật biển.

Thiết lập ranh giới lành mạnh

Song Ngư là cung hoàng đạo dễ đồng cảm và giàu lòng trắc ẩn nhất trong các cung, Mặt trăng trong cung này như một lời cảnh tỉnh rằng bạn đã hy sinh quá nhiều cho dù là vì một người thân yêu. Đừng khiến bản thân kiệt sức, thay vào đó, hãy lắng nghe những điều bản thân mình muốn. Dường như, bạn cũng nên đặt ra các ranh giới nhất định giữa sự cho đi và nhận lại, bởi cho đi không phải lúc nào cũng tốt và chiếc huy hiệu danh dự cho sự hào phóng này không phải lúc nào cũng có thể giúp bạn tìm lại năng lượng của bản thân.

ranh giới lành mạnh

Ảnh: Unsplash

Cởi mở với những tiên đoán

Khao khát kiểm soát là thực chất không thể chối bỏ của loài người. Mặt trăng Song Ngư đại diện cho sự tự do và phóng thích. Dưới sự chỉ dẫn của nguồn năng lượng này, bạn có thể cho phép bản thân tham khảo những lời tiên đoán từ trái đất tâm linh. đôi lúc, để ý trời an bài sẽ tốt hơn là gượng ép mọi thứ vào trật tự bạn muốn. Với tâm thế bình tĩnh, bạn sẽ tìm được cách đối phó và học hỏi được từ những thông điệp này. sau cùng, thay vì thấp thỏm, hãy để sự tò mò dẫn lối bạn.

những lời tiên đoán

Ảnh: Unsplash

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Vi Tường

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp elle.vn

Tham khảo: astrostyle


Xem cùng Chợ Tốt Ảnh hưởng từ Mặt trăng Song Ngư trong năm 2020
Ảnh hưởng từ Mặt trăng Song Ngư trong năm 2020 https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.