Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Annalynne McCord – elle.vn Network

Annalynne McCord – elle.vn Network

Annalynne McCord sinh ra ở Atlanta, Georgia, con gái của một mục sư. Cô được giáo dục tại nhà và tốt nghiệp trung học ở tuổi 15, sau đó cô gia nhập công ty quản lý người mẫu Wilhelmina và hình thành trong quảng cáo của một số nhãn hàng như Estee Lauder và một thời gian ngắn  làm người mẫu cho Seventeen. Sự nghiệp diễn xuất của McCordd gắn liền với những vai phản diện khởi đầu vào năm 2007 với vai Eden Lord trong serie Nip/Tuck 2003 và Loren Wakefield trong American Heiress 2007.

Năm 2008, cô hình thành trong serie nhiều người biết đến của đài CW 90210 trong vai Naomi Clark. ban sơ, vai của cô chỉ là phụ, đến cuối mùa trước tiên, cô đã đoạt được cả truyền thông và người theo dõi khi vai diễn của cô được yêu mến hàng đầu. Cô cũng được đề cử Teen Choice Award và nhận giải Hollywood Life Young Hollywood Superstar của giải thưởng Tomorrow năm 2009. Năm 2010, cô giành giải thưởng Breakthrough of the Year ở hạng mục Breakthrough Standout Performance. Năm 2011, cô được đề cử cho giải thưởng Do Something của VH1 hạng mục TV Star. Diễn xuất của cô trong vai một thiếu niên bị rối loạn và ảo tưởng trong Excision năm 2012 cũng được khen ngợi. Cho vai diễn này, cô giành giải nữ diễn viên xuất Sắc tại Tuần lễ phim quốc tế Malaga vào năm 2012.

Ngoài diễn xuất, cô còn là một nhà hoạt động xã hội và từ thiện năng nổ. Cô là người ủng hộ mạnh mẽ cho dự án St Bernard, một tổ chức hỗ trợ tái kiến thiết lại đô thị sau cơn bão Katrina. Cô còn là đại sứ thiện chí cho Quỹ Somaly chống lại nạn buôn người và bạo lực tình dục đối với phụ nữ. Năm 2009, McCord nhập cuộc giảng dạy sinh viên tại trường trung học Woodland nằm trong cuộc đua mở màn cho chương trình Woman Worldwide, một tổ chức hỗ trợ cho Somaly Mam và CAMFED, 2 tổ chức quốc tế chống lại việc khai thác trẻ em và phụ nữ trên toàn loài người và đem đến cho họ cơ hội về giáo dục.

Năm 2014, McCord tiết lộ cô bị tiến công tình dục vào năm 18 tuổi từ một người bạn nam, chính từ đó mà cảnh cô bị cưỡng bức trong 90210 rất thật và làm cô cảm thấy suy sụp. Vào tháng Năm, 2015, trong bài phát biểu tại Liên Hiệp Quốc trong sự hỗ trợ với UNWFPA, McCord thông báo sự gắn kết của mình với NFL hỗ trợ chống tấn côn và làm dụng tình dục, chiến dịch No More Campaign. Sự nghiệp thành công cùng sự tích cực hoạt động như một diễn giả giúp McCord đã, đang và sẽ nối tiếp thú vị người theo dõi tại các trường cao đẳng, sự khiếu nại và giúp nâng cao nhận thức về nạn bạo lực, lạm dụng tình dục và cơ chế quân lính tinh thần.

Twitter: iamannalynnemcc

 


Xem cùng Chợ Tốt Annalynne McCord – elle.vn Network
Annalynne McCord – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *