Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Bae Yong Joon – elle.vn Network

Bae Yong Joon – elle.vn Network

Bae Yong Joon là nam diễn viên Hàn Quốc được đông đảo các người theo dõi hâm mộ biết đến với tên Yon-sama tại Nhật Bản. Anh chính là một trong những diễn viên trước tiên tạo nên làn sóng Hàn Quốc (Hallyu) kể từ bộ phim Bản tình ca mùa Đông. Bae Yong-jun sinh tại Mapo-gu, Seoul, tốt nghiệp khoa Nghệ thuật Đại học Sungkyunkwan vào năm 1999.

Phim trước tiên anh nhập cuộc là “Ppilku” vào năm 1994. Tiếp theo đó anh được đóng vai chính trong “Salut D’Amour”, “Six steps to separation” vào cuối năm 1994 và 1995. Anh mở đầu được để mắt tới sau vai phụ trong phim “Sunny place of the young”. Trong phim, anh đóng vai người thừa kế của 1 tập đoàn mỹ phẩm và là bạn thân của hero chính Lee Jong Won đóng. Qua vai diễn này, anh mở đầu tạo nên ấn tượng về một hình ảnh “quý tộc”. Vai diễn được trông đợi tiếp theo của anh là Chan Woo trong Mối tình đầu. hero Chan Woo la 1 chàng trai trẻ, lanh lợi nhưng có quá khứ phức tạp, đã bỏ trường Luật để nhập cuộc vào một băng xã hội đen nhằm trả thù cho gia đình mình.

Sau năm 1999, Bae Yong Joon dự định rời xa nghiệp diễn viên để theo ngành nghiên cứu vớt phim của Đại học Sungkyunkwan. Năm 2001, quay lại với màn ảnh nhỏ trong phim “Người quản lý khách sạn”.

Bae Yong Joon trở nên nhiều người biết đến khắp quả đât qua vai diễn tiếp theo trong 1 bộ phim tâm lý: Bản tình ca mùa đông. dù rằng đây là phim truyền hình chứ không phải phim điện ảnh nhưng tỷ suất người xem tại Nhật Bản đạt 20% trên toàn quốc. Điều này đưa đến cho cả Bae Yong Joon và diễn viên đóng cặp với anh Choi Ji Woo một cơ hội mở rộng rãi tầm ảnh hưởng của mình từ Hàn Quốc lịch sự Nhật Bản. Sau Bản tình ca mùa đông, những bộ phim truyền hình cũng như điện ảnh của Hàn Quốc cũng trở nên không lạ lẫm, được biết đến nhiều hơn ở Nhật Bản. Hình ảnh Kang Jun-lịch sự của Bae Yong Joon trong Bản tình ca mùa đông gây được sự để mắt tới rất lớn trong Làn sóng Hàn Quốc (Hallyu).

Bae Yong Joon giành được 1 địa vị vững bền hơn tại Nhật Bản và Châu Á sau khi nhập cuộc vai chính Jo Won trong phim “Untold Scandal”. Năm 2006 anh kiến thiết công ty giải trí Keyeast.

Instagram của Bae Yong Joon


Xem cùng Chợ Tốt Bae Yong Joon – elle.vn Network
Bae Yong Joon – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *