Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Bạn hiểu gì về mỹ phẩm Đông y?

Bạn hiểu gì về mỹ phẩm Đông y?

Bên cạnh các loại mỹ phẩm phương Tây giúp điều trị trực tiếp các vấn đề về da, mỹ phẩm Đông y lại chú trong chăm sóc, nuôi dưỡng một làn da mạnh khỏe, để da tự sinh trưởng và chống lại các dấu hiệu lão hóa của làn da.

Mỹ phẩm Đông y là những công trình làm đẹp có thành phần chủ yếu hèn từ thảo dược và các thành phần tự nhiên có trong những bài thuốc được các y-dược sĩ đời xưa truyền lại. Khác với mỹ phẩm phương Tây tập trung vào việc điều trì những vấn đề của làn da khi chúng sinh ra ở độ tuổi mở đầu lão hóa, bí quyết làm đẹp phương Đông từ xưa đến nay chú trọng vào việc nuôi dưỡng làn da từ trong ra ngoài. Làn da tự sinh trưởng mạnh khỏe sẽ giải quyết được các vấn đề về sắc da, nếp nhăn hay nám sạm, mang lại khí chất và vẻ tươi trẻ, rạng ngờ.

 

mỹ phẩm đông y

Mỹ phẩm Đông y giúp nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp từ trong ra ngoài

Khi da mở đầu sinh ra các dấu hiệu lão hóa ngoài tuổi 30, điều đó chứng tỏ cấu trúc da đang dần yếu hèn đi và các hắc tố tiện lợi “xâm phạm” bề mặt da khiến da nám sạm tầm thường rạng rỡ và mất đi sự đàn hồi. Trước khi bạn tức tốc giải quyết từng vấn đề về da bằng từng loại công trình dưỡng trắng, chống nhăn, trị nám chuyên biệt, hãy tập trung nuôi dưỡng cho làn da mạnh khỏe để da tự khắc phục những vấn đề trên. Tương tự như cơ thể loài người, nếu sức khỏe được đẩy mạnh thì cơ thể càng ít bệnh tật, hoặc nếu có thì cũng được chưa lành chóng vánh.

Tại các đất nước châu Á, điển hình là Hàn Quốc, Nhật Bản – những cường quốc về làm đẹp, những bậc vương hậu thời xưa chăm sóc sắc đẹp bằng chính các bài thuốc Đông y dùng những nguyên liệu thảo dược thiên nhiên quý hiếm độc nhất vô nhị để duy trì làn da mịn màng, sáng sủa khỏe không tì vết dù đã qua độ tuổi tam tuần. Trong trái đất làm đẹp hiện nay, chị em phụ nữ đã thân thuộc với các loại mỹ phẩm áp dụng khoa học công nghệ và thành phần nghiên cứu vớt từ phương Tây mà quên rằng mỹ phẩm Đông y cũng mang lại lợi ích nuôi dưỡng tuyệt với đối với làn da.

 

mỹ phẩm đông y

The History of Whoo

Tại Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm Đông y điển hình có The History of Whoo luôn cho ra đời những công trình làm đẹp phần mềm các công thức làm đẹp vương giả vốn chỉ dành cho Hoàng Hậu đời xưa. Nguyên lý của Whoo xuất phát từ quan điểm khoa học văn minh kết hợp với y học phương Đông đầy thần bí, đề cao sự cân bằng năng lượng trong cơ thể, từ đó, tạo nên sự cân bằng và hài hòa cho da. Một làn da mạnh khỏe chính là nền tảng của làn da đẹp rạng rỡ, dài lâu.

Xem thêm

Công thức làm đẹp từ Đông Y Hoàng Cung

Mỹ phẩm làm đẹp: Bao nhiêu là đủ?

6 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu


Xem cùng Chợ Tốt Bạn hiểu gì về mỹ phẩm Đông y?
Bạn hiểu gì về mỹ phẩm Đông y? https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.