Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Bảo Bình

Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Bảo Bình

[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi là chưa đủ. tò mò Venus Sign là hành trình tìm kiếm cách thức và sẵn sàng cho mình để được chìm đắm trong ái tình

Tìm hiểu về Venus Sign là gì, tác động của Venus Sign và cách tra cứu giúp Venus Sign của bạn TẠI ĐÂY

Venus Sign Bảo Bình

Ban nang yeu cua 12 cung hoang dao Venus Bao Binh

Với Venus Sign Bảo Bình, bạn là người ít cần đến sự hiện diện của tình yêu nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Hiếm khi bạn dành cho một người niềm say mê cháy bỏng đến mức sẵn sàng tấn công đổi bản thân vì họ. Nếu được chọn, Venus Sign vẫn quý sự tự do và độc lập nhiều hơn.

Không phải chủ nhân của Venus Sign Bảo Bình không biết yêu, bạn chỉ yêu theo cách hơi khác thường. Bạn thích mối quan hệ rất dị, nơi hai người có thể tùy ý phát triển sự “lập dị” mà không phải hứng chịu chỉ trích. Trên thực tế, Venus Bảo Bình chỉ cần sự tồn tại mờ nhạt của ái tình, điều cần thiết là một tri âm tri kỷ. Trên đường dài, nếu người ấy đủ mưu trí và “điên khùng”, bạn thậm chí không cần cả tình dục.

đoạt được Venus Sign Bảo Bình là nhiệm vụ gian khổ vì bạn khó mà biết họ muốn gì trong tình cảm. Thế nhưng có một điều chắc chắn, bạn cần cho họ sự tự do và tin tưởng tuyệt đối mà không đi kèm điều khiếu nại nào cả. Venus Sign Bảo Bình không lăng nhăng, họ chỉ không thích bị chiếm hữu.

Nhóm thực hiện

Bài Hải Âu – Hình minh họa Eris Tran

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Bảo Bình
Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Bảo Bình https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *