Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Ma Kết

Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Ma Kết

[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi là chưa đủ. mày mò Venus Sign là hành trình tìm kiếm cách thức và sẵn sàng cho mình để được chìm đắm trong ái tình

Tìm hiểu về Venus Sign là gì, tác động của Venus Sign và cách tra cứu vãn Venus Sign của bạn TẠI ĐÂY

Venus Sign Ma Kết

Ban nang yeu cua 12 cung hoang dao Venus Ma Ket

Rất lý tính, rất kiên định và có chiến lược rõ là cách Venus Sign Ma Kết nâng niu. Bạn là người có cái đầu và trái tim “rét mướt”, kể cả khi Sun Sign thuộc nhóm cung Lửa nồng nhiệt. Chuyện yêu quý qua đường không tồn tại trong từ điển của bạn. Với Venus Sign Ma Kết, đã nói được câu yêu nghĩa là cam kết 100%.

Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn có thể mang lại cho đối phương cảm giác an ninh và vững chãi. Dù rằng đôi lúc bầu không khí giữa hai người có phần khô khan, thiếu lãng mạn. Đầu tư vào tình ái một cách thận trọng, Venus Sign Ma Kết thường lừ đừ trễ hơn một bước so với người khác. Không khó hiểu khi nhiều người có Venus Sign này thường khoác vẻ ngoài cô độc và lặng lẽ.

Để có được tình cảm của Venus Sign “khó chiều” này, bạn nên là người thực tế và trung thành tương đương. Nếu chỉ muốn vui chơi trên đường ngắn, bạn sẽ chọc giận lòng tự ái của họ và khiến chuyện giữa hai người trở nên mệt mỏi.

Nhóm thực hiện

Bài Hải Âu – Hình minh họa Eris Tran

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Ma Kết
Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Ma Kết https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *