Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Song Ngư

Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Song Ngư

[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi chưa đủ. tò mò Venus Sign là hành trình tìm kiếm cách thức và sẵn sàng cho mình để được chìm đắm trong ái tình

Tìm hiểu vềVenus Sign là gì, tác động của Venus Sign và cách tra cứu vãn Venus Sign của bạn TẠI ĐÂY

Venus Sing Song Ngư

Ban nang yeu cua 12 cung hoang dao Venus Song Ngu

Venus Sign Song Ngư thuộc vềnhững chủ nhân giàu cảm xúc và cần tình yêu nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Không ngoa khi nói rằng bạn coi tình yêu là lẽ sống, có thể tấn công đổi mọi thứ để ở cạnh người trong mộng dù cả loài người có ngăn cản. Bởi lẽ ấy, bạn rất dễ yêu và được yêu, đồng thời cũng dễ bị bế tắc.

Bạn khéo chăm sóc người khác và có thể làm mềm mọi trái tim “băng giá” bằng sự ngọt ngào, ngây thơ. Tuy nhiên điểm yếu ớt của Venus Sign Song Ngư chính là quá nhạy cảm và dựa vào vào ái tình. Sự “nhõng nhẽo” của bạn có thể khiến đối phương mệt mỏi, kể cả với những cung vững chãi như Sư Tử hay Ma Kết.

Để đoạt được người có Venus Sign Song Ngư không khó, nhưng để cam kết và bảo vệ người này trọn đời là câu chuyện khác. Hãy chắc rằng bạn đủ tài năng che chở và chung tình với họ trong thời gian dài, bởi với trái tim mong manh, Venus Sign Song Ngư sẽ gục té và khiến bạn phải sống hoài trong cảm giác day dứt.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Âu – Hình minh họa Eris Tran

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Song Ngư
Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Song Ngư https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *