Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

bất thần lớn từ thai nhi 33 tuần tuổi khiến mẹ không ngờ

Xem Cùng Chợ Tốt bất thần lớn từ thai nhi 33 tuần tuổi khiến mẹ không ngờ

thai nhi 33 tuần tuổi nặng trĩu khoảng gần 2kg và có làn da đẹp hơn, sáng sủa hơn và mịn hơn thai nhi 32 tuần tuổi. Lúc này hệ miễn dịch của nhỏ nhắn đã được vũ trang nhằm nâng cao tình trạng sức khỏe, tuy nhiên nhỏ nhắn vẫn còn rất yếu ớt ớt và dễ nhiễm bệnh. Các bố mẹ nên để mắt tới đến vấn đề này khi con ra đời vì trẻ sơ sinh rất dễ bị mắc bệnh, nếu không chữa trị kịp thời có thể gây nguy hại cho con.

Mẹ trong giai đoạn thai nhi tuần thứ 33 sẽ có một số biểu lộ như tê nhức chân tay, hoa mắt chóng mặt,… đây đều là những dấu hiệu cho thấy mẹ đang thiếu chất dinh dưỡng đấy. Do đó mẹ nên chóng vánh ngã sung các chất dinh dưỡng thiết yếu ớt như canxi, vitamin,… để khắc phục tình trạng sức khỏe.

Sự đổi mới cơ thể thai nhi 33 tuần tuổi

Tuần thai thứ 33, cân nặng trĩu của nhỏ nhắn nằm trong khoảng 1,9kg và cao khoảng 43,7cm tính từ đỉnh đầu đến gót chân. Lớp mỡ dưới da là bộ phận giúp nhỏ nhắn điều chỉnh thân nhiệt sau khi được sinh ra đang ngày càng dầy lên. Điều này khiến cho làn da nhỏ nhắn hồng hào, láng mịn, và trông nhỏ nhắn cũng tròn trĩnh hơn.

Thai nhi 33 tuần tuổi

Thai nhi 33 tuần tuổi.

Bộ xương của thai nhi 33 tuần tuổi giờ đây đã tương đối cứng cáp trong khi xương hộp sọ vẫn còn mềm và chưa liền nhau. Điều này giúp nhỏ nhắn chui ra khỏi bụng mẹ một cách thuận tiện. Đồng tử mắt của nhỏ nhắn đã mở màn hoạt động, tiếp nhận ánh sáng sủa. dù rằng vậy, nhỏ nhắn vẫn ngủ rất nhiều, thời gian mở mắt chỉ trong chốc lát, nhỏ nhắn ngủ là chủ yếu ớt.

Thời điểm này, nhỏ nhắn đã sinh ra những giấc mơ, bạn có thể nhận thấy qua việc mí mắt nhỏ nhắn chuyển động liên tiếp khi ngủ. Hệ thần kinh trung ương đang trưởng thành khiến nhỏ nhắn có thể cảm nhận được môi trường tử cung bao quanh mình cũng như nghe thấy âm thanh, cảm nhận được ánh sáng sủa, nếm được mùi vị…

Các cơ quan cần thiết khác của nhỏ nhắn như phổi, gan đã hoàn thiện công dụng của mình. Nếu rủi ro bạn có sinh non trong tuần này, nhỏ nhắn chỉ cần ở trong lồng kính một thời gian ngắn là nhỏ nhắn có thể thích nghi một cách độc lập với môi trường mới.

Nhật ký thai kỳ theo từng ngày của nhỏ nhắn trong tuần thứ 33

Ngày thứ 225: nhỏ nhắn mở miệng bát ngát hơn một chút và có thể ngáp lớn nữa đấy. Đó là dấu hiệu cho thấy nhỏ nhắn biết mỏi mệt khó chịu, buồn tẻ và tất cả được biểu lộ trên cơ mặt của nhỏ nhắn.

 • Mẹ khiến cho nhỏ nhắn: Hãy ngã sung thêm omega-3 vào khẩu phăn ăn mỗi ngày để giúp não nhỏ nhắn phát triển tốt hơn. Chất này có phổ biến trong thịt bò và các loại cá.
Thai nhi 33 tuần tuổi

ngã sung Omega-3 cho mẹ và nhỏ nhắn.

Ngày thứ 226: Hệ miễn dịch của nhỏ nhắn đã được vũ trang để chống lại các loại bệnh nhiễm khuẩn.

 • Mẹ khiến cho nhỏ nhắn: Hãy cho nhỏ nhắn sơ sinh tránh ra chỗ công cộng ít nhất là vài tuần sau sinh, bởi vì lúc này hệ miễn dịch của nhỏ nhắn còn rất yếu ớt, chưa phát triển toàn diện nên nhỏ nhắn rất dễ bị nhiễm bệnh.

Ngày thứ 227: Móng tay thai nhi 33 tuần tuổi lúc bấy giờ đã sắc và cứng hơn.

 • Mẹ khiến cho nhỏ nhắn: Bạn sẽ phân vân chưa biết làm gì để bảo vệ bình yên cho nhỏ nhắn khi về nhà? Thật ra thì bạn không cần quá khiếp sợ về vấn đề này cho đến khi nào nhỏ nhắn có thể tự bò đi vòng quanh được. Tuy thế cũng cần một số kiến thức cơ bản trong việc bảo vệ bình yên cho nhỏ nhắn như: Bịt các ổ cắm điện, đóng chặt cửa sổ và ngăn lối cầu thang…

Ngày thứ 228: Hệ xương của nhỏ nhắn bấy giờ sẽ cứng cáp hơn rất nhiều trừ xương hộp sọ, nó phải đủ mềm để trượt qua các thứ khác. Độ mềm và đàn hồi của hộp sọ giúp cho nhỏ nhắn dễ chào đời hơn. (trượt qua khe sinh thuận tiện hơn).

 • Mẹ khiến cho nhỏ nhắn: Hầu hết các mẹ đều muốn kết nối với nhỏ nhắn ngay khi nhìn thấy nhỏ nhắn sinh ra, đừng khiếp sợ nếu bạn cảm thấy tình mẫu tử không sinh ra trong phút giây đầu hoặc một vài ngày sau sinh. Sự gắn kết ấy sẽ nối tiếp trong tuần tới vì nó là một mối liên kết sâu nặng trĩu.

Ngày thứ 229: Cơ thể nhỏ nhắn bây chừ đang nằm gọn giữa tử cung bạn, đương nhiên là có vài bộ phận bị chệch ra ngoài một chút.

 • Mẹ khiến cho nhỏ nhắn: Bởi vì nhỏ nhắn có đến 266 ngày để đá, quẫy đạp trong tử cung của bạn nên chắc chắn là bạn cảm nhận được các chuyển động liên tiếp của nhỏ nhắn. nhỏ nhắn có thể sẽ đá hoặc lắc lư…và khi ra đời, bạn cũng nên cho nhỏ nhắn được lắc lư trong xe nôi như thế.

Ngày thứ 230: nhỏ nhắn không còn tự do trôi nổi trong môi trường nước ối nữa nhưng đương nhiên là nhỏ nhắn vẫn rất mạnh mẽ.

 • Mẹ khiến cho nhỏ nhắn: Cho đến tuần này, tất cả những địa điểm mà nhỏ nhắn di chuyển trong dạ con đều được xem là thông thường, theo đó, một số em nhỏ nhắn sẽ bị đẻ ngôi mông (đầu lên trên, mông ngược xuống) không có gì lạ. Cứ 25 nhỏ nhắn thì có 1 nhỏ nhắn bị đẻ ngôi mông và thai nhi này hoàn toàn đủ tháng. Nếu làm siêu âm thì sẽ thấy mông thay thế địa điểm cho đầu, bác sĩ sẽ đo kích cỡ em nhỏ nhắn, khung xương chậu, tính toán giai đoạn mang thai… trước khi đề nghị bạn nên sinh con theo phương pháp C-section (mổ lấy nhỏ nhắn) hay sinh thường.

Ngày thứ 231: Thai nhi có thể thích nghe nhạc cổ điển hoặc những giai điệu tương tự như là những bài hát, câu chuyện…

 • Mẹ khiến cho nhỏ nhắn: Không quá sớm để tìm kiếm một nhà giữ trẻ ở trong vùng, không chỉ hữu dụng cho bạn mà còn giúp nhỏ nhắn hưởng được những lợi ích như là được chăm sóc và học tập từ bè bạn.

đổi mới cơ thể mẹ khi thai nhi được 33 tuần tuổi

Những tuần sau cuối này là lúc bạn nên dành thời gian để thư giãn và cảm thấy tự hào về những gì mà cơ thể bạn đang làm để nuôi dưỡng em nhỏ nhắn. Cho dù đáng ra bạn phải cảm thấy rất mệt mỏi khi thai nhi 33 tuần tuổi, thì vẫn có những điều dễ chịu để bạn tận hưởng. Thường thì mọi người sẽ đối xử rất tử tế với bạn, và luôn sẵn sàng trợ giúp nếu họ thấy bạn đang cần.

Mọi người thường tò mò và quan tâm một cách chân thành về bạn, về em nhỏ nhắn. Và bạn sẽ thường được hỏi rằng bao giờ thì sinh, bạn có biết thai nhi 33 tuần tuổi là đàn ông hay con gái chưa, đây có phải là con đầu lòng của bạn hay không,vv… Sự quan tâm, thích thú của mọi người thường dễ được lan tỏa, và điều này thường khiến bạn càng cảm nhận được rõ rằng bạn sắp đón nhận một sự khiếu nại rất trọng đại trong đời. Mọi người cũng rất dễ thông cảm với bạn, nên bạn không cần phải mất sức giải nghĩa gì nhiều mỗi khi bạn muốn nghỉ ngơi thay vì nhập cuộc một vụ tiệc tùng hay tụ tập nào đó. Và sự thật là bạn sẽ muốn làm như vậy, nhất là nếu bạn mang thai vào mùa hè, khi mà việc phải ì ạch mang vác một chiếc bụng bầu bự quả là một thách thức.

Thai nhi 33 tuần tuổi

Những đổi mới của cơ thể bạn trong tuần này

 • Nếu em nhỏ nhắn của bạn đến giờ vẫn còn đang nằm ngôi ngược, thì hy vọng tuần này nhỏ nhắn sẽ chuyển quý phái ngôi thuận. Điều này sẽ khiến cho bạn thở phào nhẹ nhõm, vì cái đầu nhỏ mà cứng và đầy xương kia sẽ không còn thúc vào ngay dưới mạng sườn của bạn nữa. Nằm ngôi thuận là tư thế thuận tiện nhất để em nhỏ nhắn ra đời.
 • Lúc này, có thể hai đầu vú của bạn đã mở màn rỉ ra một chút sữa non. Bạn sẽ thấy sữa đóng khô lại ở trên đầu vú mỗi khi cởi áo ngực ra. Ngực bạn càng trở nên nặng trĩu nề hơn và vằn vện những đường gân máu xanh. Hãy nhớ mặc áo ngực dành cho thai phụ, và cỡ loại vừa vặn, thích hợp với mình. Điều này sẽ giúp giảm sút áp lực mà hai bầu ngực nặng trĩu nề đang đặt lên vai và lồng ngực của bạn.
 • Khối nước ối bao bọc em nhỏ nhắn đang đạt khối lượng lớn nhất, và từ giờ nó sẽ chỉ giảm dần đi. Dịch ối có mùi rất đặc trưng, và không hề giống mùi nước tiểu. Ở giai đoạn này, các bà mẹ mang thai thường hay nhầm lẫn, không biết họ đang bị đái rắt hay rò nước ối. Nếu bạn nghi hoặc màng ối của bạn bị vỡ, hãy nhờ bác sĩ hoặc hộ sinh của bạn kiểm tra. Họ sẽ xét nghiệm dịch này để biết nó thực chất là gì.
 • Bạn sẽ có thể cảm giác như tim mình đang đập loạn nhịp, hoặc đập nhanh hơn trong thời gian này. Bởi vì có nhiều đổi mới trong việc phân ngã các mạch máu chủ và vì cái khối lượng đang đè lên tim, việc tim đập nhanh là rất thông thường. Nhưng nếu bạn bị đau ngực và khó thở, thì cần phải hỏi ý kiến bác sĩ ngay.

Những đổi mới tâm lý của mẹ khi thai nhi 33 tuần tuổi

Một cảm giác nóng ruột thiếu kiên nhẫn mở màn len lỏi vào trong bạn. Bạn cảm thấy hy vọng như vậy là quá đủ rồi. Bạn đã tưởng tượng hình dáng và khuôn mặt của con lâu nay, và giờ bạn chỉ muốn xem xem tưởng tượng của mình đúng đến đâu. Con mình liệu có cái mũi giống mình không? Liệu nó trông có giống bố chồng mình không? Liệu có phải là đàn ông (hoặc con gái) giống như mình mong muốn hay không? Có hàng triệu câu hỏi nhảy nhót trong đầu bạn. Hãy kiên nhẫn. Em nhỏ nhắn vẫn đang lớn, và sẽ ra đời khi em nhỏ nhắn đã sẵn sàng.

Bạn sẽ hơi ủy mị một chút, và dễ bị xuống tinh thần trong tuần này. Chân và lưng đau nhức cứ rút hết sức lực của bạn, và bạn giờ chẳng muốn làm gì nữa cả. Hãy chiều theo những gì mà cơ thể đang nỗ lực nói với bạn: nghỉ ngơi một chút, và hãy thư giãn, đừng bắt bản thân mình phải nỗ lực quá khi không cần thiết. Hãy bỏ ra hẳn mấy ngày để thư giãn nếu bạn có điều khiếu nại làm vậy. Bạn vẫn chưa đến lúc sinh, thế nên hãy chăm sóc, nuôi dưỡng bản thân mình cho đến khi bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Thai nhi 33 tuần tuổi

Bà bầu tuần thứ 33 dễ bị xúc động.

Thật là khó để nhớ đến thai kỳ như một quãng thời gian mạnh mẽ thông thường trong đời. đôi lúc nó trở thành một gánh nặng trĩu, nhưng đối với phụ nữ mạnh khỏe và toàn vẹn tài năng sinh sản, thì mang thai là một trạng thái hoàn toàn tự nhiên. Hãy thông thường hóa nó, đừng nhìn nó như thể một cái gì đó bất thông thường và cần được chữa trị. Dù thai nhi 33 tuần tuổi hay bất cứ tuần tuổi nào cũng vậy.

Dinh dưỡng cần thiết

Giai đoạn thai nhi 33 tuần tuổi này mẹ bầu nên tăng khẩu phần ăn với nhiều loại trái cây và rau không giống nhau để tăng nhanh chất xơ, chống táo bón. Cũng phải để ý rằng, một cơ chế ăn uống giàu chất xơ chỉ phát huy hiệu quả tối đa nhất khi bạn uống nhiều nước. Nhớ đảm bảo uống đủ 8 ly nước mỗi ngày các mẹ nhé!

Nếu bạn thấy hoa mắt chóng mặt thường xuyên trong giai đoạn này, đây là một dấu hiệu cảnh báo rằng bạn đang bị thiếu chất sắt và một số vitamin cần thiết. Do đó hãy ngã sung lượng sắt cho cơ thể qua các nguồn thực phẩm như thịt bò, gan, khoai tây…

Một số các biểu lộ như đau nhức, tê buốt cổ tay, cổ chân… cũng có thể là biểu lộ của việc thiếu canxi. Bạn cũng có thể bù đắp thêm một số thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày như tôm, tép nhỏ ăn cả vỏ, đỗ, trứng, sữa…

Thai nhi 33 tuần tuổi

Mẹ cần tích cực ngã sung những thực phẩm giàu canxi.

Bạn nên tránh các loại thực phẩm nhiều gia vị, dầu mỡ và có tính axit để giảm thiểu những khó chịu của chứng ợ nóng. Hoặc bạn cũng có thể chia nhỏ các bữa ăn, tránh ăn gần lúc đi ngủ để dễ hấp thu chất dinh dưỡng và kìm hãm các triệu chứng của ợ nóng.

XEM THÊM: Mẹ bầu ăn gì để con mưu trí “từ trong trứng”?

Các bệnh thường bắt gặp

Phần đông các thai phụ trong giai đoạn thai nhi 33 tuần tuổi này có nguy cơ mắc bệnh liên cầu khuẩn B. Đây là loại khuẩn trú ngụ ở âm đạo và trực tràng của mẹ. Nó có thể gây hại cho cả mẹ và nhỏ nhắn, hơn nữa cảm giác khó chịu, bí bách do bệnh này gây ra cũng khiến cho bạn gắt, bực bội.

Nếu mẹ nhận thấy có những lằn hay nốt đỏ ngứa ngáy trên bụng mình, ở bắp đùi và ở mông nữa, mẹ có thể đang bị tình trạng gọi là sẩn ngứa mề đay hay nốt sần thai kỳ (gọi tắt là PUPPP). dù rằng bệnh này không gây nguy hại nhưng lại đem đến cho bạn cảm giác khó chịu, khiến bạn không tự tin khoe chiếc bụng bầu đáng yêu của mình với mọi người. Nếu thấy triệu chứng bị ngứa khắp người, kể cả khi không hề bị nổi ban, bạn nên đến khám bác sĩ, vì rất có thể đây là một dấu hiệu bạn bắt gặp vấn đề về gan.

Thai nhi 33 tuần tuổi

Bà bầu có thể bị ngứa trong giai đoạn thai kỳ tuần thứ 33.

Dường như, bạn nên để ý về chứng trầm cảm thai nghén, bệnh này khá nguy hại đối với mẹ và nhỏ nhắn. biểu lộ là mẹ ít thủ thỉ, không muốn thủ thỉ hoặc chỉ thủ thỉ với em nhỏ nhắn trong bụng. Mẹ thường hay nghĩ gì đó mông lung, không cụ thể, nhìn xa xăm và mất ngủ thường xuyên. Bệnh này có thể là do mẹ bị áp lực hoặc một trấn động quá lớn khi mang thai, những khiếp sợ về em nhỏ nhắn, nỗi hoảng hồn hãi khi sinh…

Bố mẹ nên làm

Đi khám thai nhi 33 tuần tuổi thường xuyên khi bước vào giai đoạn này là việc bố mẹ nên làm nhất. Việc này giúp bố mẹ có thể theo dõi được sức khỏe và sự phát triển thông thường của con, dự tính ngày sinh đúng đắn nhất, theo dõi được tình hình sức khỏe của mẹ.

Thai nhi 33 tuần tuổi

Mua sắm một số đồ dùng cần thiết cho những ngày sắp tới như quần áo trẻ sơ sinh, bình sữa, sữa….để không bị lúng túng khi em nhỏ nhắn của bạn chào đời.

Bố mẹ nên dành thời gian để cùng nhau đi dạo lúc tối hoặc sáng sủa sớm để giúp mẹ có sức cho những ngày chuyển dạ sắp tới. Hơn nữa bạn cũng có thể tận dụng thời điểm này để bàn Tệ Bạc về những dự định tương lai cho thiên thần nhỏ của mình. Nếu chưa biết cần sắm sửa những gì thì bố mẹ có thể tham khảo trong bài viết này của mình: Những đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh bố mẹ cần sẵn sàng nếu không muốn con bắt gặp nguy hại

Có khá nhiều nhỏ nhắn sinh non khi thai nhi 33 tuần tuổi nên mẹ cần bảo vệ và giúp nhỏ nhắn chào đời đúng hạn.

Mỗi tuần thai – một chủ đề: 3 câu hỏi về sinh mổ

Thai nhi 33 tuần tuổi

Câu hỏi 1: tài năng sinh mổ của tôi là bao nhiêu?

Ngày càng nhiều sản phụ sinh con theo phương pháp mổ lấy thai, chiếm từ 30-40%. Trong một số trường hợp nhất định, việc phẫu thuật này đã được dự tính trước. Trong một số trường hợp khác, sinh mổ được chỉ định thực hiện khi sinh ra biến chứng không lường trước được.

Câu hỏi 2: Vì sao tôi có thể cần sinh mổ?

Bạn có thể phải tiến hành mổ lấy thai ngoài ý muốn vì nhiều nguyên nhân không giống nhau, chẳng hạn như cổ tử cung của bạn ngừng giãn nở, em nhỏ nhắn của bạn không nối tiếp tụt xuống đường sinh hoặc nhịp tim của nhỏ nhắn khiến cho bác sĩ khiếp sợ. Việc mổ lấy thai có thể được đề nghị nếu:

 • Bạn đã từng sinh mổ, có một vết rạch tử cung theo chiều dọc “kinh điển” hoặc từng sinh mổ nhiều hơn một lần. (Nếu bạn chỉ mới sinh mổ một lần và có vết rạch nằm ngang, bạn vẫn có thể sinh thường cho nhỏ nhắn thứ hai.)
 • Bạn đã từng tiến hành một số dạng phẫu thuật tử cung xâm lấn khác, chẳng hạn như mổ bóc cơ (phẫu thuật cắt bỏ u xơ tử cung).
 • Bạn đang mang nhiều hơn một em nhỏ nhắn. (Một số cặp song sinh có thể được sinh thường, nhưng tất cả các trường hợp mang thai nhiều hơn đều yên cầu phải sinh mổ.)
 • Thai nhi quá lớn không thể sinh thường.
 • nhỏ nhắn ở ngôi mông (mông ra trước) hoặc địa điểm nằm xoay ngang. (Trong một số trường hợp, chẳng hạn trong một ca mang thai đôi mà đứa con trước tiên ở địa điểm đầu xoay xuống, đứa thứ hai lại ngược thì đứa trẻ ở địa điểm ngược này vẫn có thể được sinh thường.)
 • Bạn bị nhau tiền đạo (khi nhau thai quá thấp trong tử cung, có thể trùm lên cổ tử cung).
 • Con bạn bị một bệnh hoặc dị tật có thể khiến cho việc sinh thường trở nên nguy hại.
 • Bạn dương tính với HIV, và xét nghiệm máu gần cuối thai kỳ cho thấy bạn có lượng virus cao.

Câu hỏi 3: Tôi nên trông đợi những gì trong một ca sinh mổ?

Thường thì anh ấy có thể ở cạnh bạn trong quá trình phẫu thuật. Nếu bạn chưa được nối ống truyền tĩnh mạch thì các bác sĩ sẽ nối cho bạn, và cả một ống thông đường tiểu để dẫn nước tiểu ra trong quá trình phẫu thuật, và bạn sẽ được tiêm gây tê ngoài màng cứng hay gây tê cột sống, việc này sẽ khiến nửa dưới cơ thể bạn tê đi nhưng bạn vẫn còn tỉnh táo và nhận biết được. Một tấm màn sẽ được dựng lên để bạn không phải quan sát hết quá trình thực tế. Một khi bác sĩ chạm tới tử cung của bạn và rạch đường sau cuối, bác sĩ sẽ thuận tiện lấy em nhỏ nhắn ra, đưa đến gần để bạn có thể nhìn thấy nhỏ nhắn trước khi chuyển quý phái chỗ bác sĩ nhi hay y tá. Khi các bác sĩ kiểm tra và khám cho con bạn, bác sĩ mổ sẽ cắt nhau và khâu vết rạch lại cho bạn.

Khi con bạn đã được kiểm tra xong, bác sĩ nhi hay y tá sẽ đưa nhỏ nhắn cho bố bế, chồng bạn có thể bế con đứng ngang cạnh bạn để bạn có thể ôm con và hôn nhỏ nhắn trong khi đang được khâu lại. Việc đóng tử cung và bụng bạn lại sẽ mất nhiều thời gian hơn quá trình mở ra. Phần này của ca phẫu thuật thường mất khoảng 30 phút. Khi ca phẫu thuật hoàn tất, bạn sẽ được đẩy về phòng hồi sức, nơi bạn sẽ có thể ôm con mình và cho nhỏ nhắn bú nếu muốn.

Thai nhi 33 tuần tuổi

Lên kế hoạch dự phòng cho việc sinh nở. Dù thời gian mang thai lý tưởng là 40 tuần, mẹ có thể sẽ sinh sớm hơn hoặc có biến chứng nào đó buộc phải ở lại bệnh viện lâu hơn dự tính.

Thai nhi 33 tuần tuổi

Mẹ có thể sinh sớm hơn nên tốt nhất hãy lên kế hoạch dự phòng sinh nở.

Hãy đưa chìa khóa nhà cho người thân để phòng trường hợp mẹ cần thứ gì đó trong khi không thể về nhà. Lên danh sách những người sẽ giúp mẹ những việc sau đây:

 • Chăm sóc cho các con.
 • Đưa đón những trẻ lớn đi học hoặc các lớp ngoài giờ.
 • Những việc vặt ở nhà như chăm sóc vật nuôi, tưới cây cảnh.
 • Làm thay công việc của mẹ tại chỗ làm hay bất cứ nghĩa vụ nào khác.

Cẩm nang mang thai: Thai nhi 34 tuần tuổi

Những thông tin về thai nhi 33 tuần tuổi này của mình hi vọng sẽ giúp các mẹ đỡ bỡ ngỡ khi con bước quý phái giai đoạn cuối thai kỳ. Chúc các chị em luôn khỏe.

Xem Cùng Chợ Tốt bất thần lớn từ thai nhi 33 tuần tuổi khiến mẹ không ngờ
bất thần lớn từ thai nhi 33 tuần tuổi khiến mẹ không ngờ Chợ Tốt

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *