Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Beauty Blogger Nguyễn Hạnh Mai – elle.vn Network

Beauty Blogger Nguyễn Hạnh Mai – elle.vn Network

Sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội, Nguyễn Hạnh Mai tốt nghiệp ngành Khoa học môi trường – ĐH Khoa học tự nhiên, thuộc ĐH nước nhà Hà Nội. Cô hiện đang nhiều người biết đến là một beauty blogger tại Việt Nam.

Nguyễn Hạnh Mai mở đầu viết blog từ ngày 19/1/2014, cũng như duy trì hoạt động trên trang Facebook với tên gọi “mailovesbeauty”. Với sở thích làm đẹp và có nền tảng kiến thức về mỹ phẩm, Mai thường xuyên chia sẻ một cách nhiệt tình về thưởng thức của bản thân khi sử dụng các công trình làm đẹp từ dưỡng da, chăm sóc cơ thể và tóc, trang điểm, nước hoa đến các bí quyết tối ưu. Điểm khác biệt của Mai là cô không chỉ nói về các dòng mỹ phẩm cao cấp, mà cả các công trình có tên tuổi dân gian hơn vẫn được cô “điểm danh” qua nếu chúng thực sự có hiệu quả làm đẹp cao. Chính từ điểm đó mà Mai dễ tạo sự sát nhau đến đọc giả, khác biệt là đối tượng sinh viên hoặc những người thu nhập chưa cao. Trang Facebook và blog của Nguyễn Hạnh Mai như cuốn từ điển làm đẹp thiết thực, cung ứng cho đọc giả kiến thức về mỹ phẩm tưởng như hàn lâm nhưng qua cách giảng nghĩa của cô gái Hà Nội này, mọi định nghĩa đều trở nên dễ hiểu hơn bao giờ hết. Tháng 5/2015, Nguyễn Hạnh Mai tạo trang Youtube riêng để up clip chỉ dẫn và review mỹ phẩm cho mọi người.

Để duy trì được tinh thần tích cực cho bản thân, cô chia sẻ: “Phải yêu bản thân mình trước tiên thì mới có thể yêu người khác được”. Chính thái độ sáng sủa này đã giúp Mai luôn vui vẻ để tư vấn mọi người làm đẹp một cách thân thiện nhất.

Bài cộng tác của Nguyễn Hạnh Mai với elle.vn số tháng 8: “kĩ năng layer các bước chăm sóc da nâng cao”.


Xem cùng Chợ Tốt Beauty Blogger Nguyễn Hạnh Mai – elle.vn Network
Beauty Blogger Nguyễn Hạnh Mai – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *