Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Bí quyết cấp cứu giúp móng tay gãy cho các nàng

Bí quyết cấp cứu giúp móng tay gãy cho các nàng

Đối với móng tay gãy có sơn acrylic

Nếu móng bị gãy không phải là móng tự nhiên thì bạn cần có một cách tiếp cận khác. Thủ thuật túi trà và keo dán cũng có thể được áp dụng để tạm thời “cấp cứu giúp” đối với móng gãy đã qua sơn acrylic. Thêm vào đó, gel poly cũng là một biện pháp thay thế ấn tượng để vết gãy không trở nặng nề. Hãy nhớ phun cồn cho móng tay trước sử dụng các loại chất kết dính, điều này sẽ giúp bảo vệ cho lớp móng tay tự nhiên khỏi bị hư tổn.

móng tay gãy - sơn

Thủ thuật túi trà và keo dán cũng có thể được áp dụng để tạm thời “cấp cứu giúp” đối với móng gãy đã qua sơn acrylic. Ảnh: Pexels.

Nếu bạn cảm thấy run sợ về việc tự sửa móng tay thì thật ra đây điều là những thao tác chăm sóc dễ dàng mà một người thợ chuyên nghiệp sẽ thực hiện ở tiệm làm móng. Vì vậy khi chạm chán tình trạng gãy móng, bạn hãy kịp thời sữa chữa tránh làm hỏng thêm phần móng tay tự nhiên của bạn.

Mẹo “cấp cứu giúp” móng tay gãy từ túi trà

Bạn có thể sử dụng một túi trà đã qua sử dụng để xử lý tình trạng móng tay gãy. Sau khi loại bỏ những phần cặn trà còn sót lại, hãy rửa sạch sẽ sẽ và cắt một phần vỏ túi vừa với móng tay bị gãy của bạn. Dùng keo đắp lên khu vực bạn muốn bảo vệ hoặc có thể bọc cả ngón tay để đảm bảo vết gãy không trở nên tệ hơn. Và như thế là bạn đã hoàn thành xong bước cấp cứu giúp cho móng tay rồi, rất dễ dàng phải không nào?

cách để ngăn ngừa tình trạng móng giòn, dễ gãy

Điều dễ dàng nhất để móng tay hạn chế bị gãy là duy trì cho chúng một độ dài hợp lý. Bạn nên chăm chút móng thường xuyên ở mức độ thích hợp để tăng mạnh sức khoẻ cũng như chất móng. Hơn nữa, giữ hình dạng tự nhiên của móng cũng là một phương pháp giảm gãy. Chúng ta có xu hướng dũa cho móng vuông để trông thật sành điệu nhưng hình dạng tròn hoặc bầu dục tự nhiên của móng là tốt nhất.

móng tay gãy - giả

Điều dễ dàng nhất để móng tay hạn chế bị gãy là duy trì cho chúng một độ dài hợp lý. Ảnh: Pexels.

Bạn hãy hạn chế sơn gel và sơn acrylic quá nhiều vì thói quen này sẽ gây hư hại cho bộ móng tự nhiên bên dưới. Và luôn nhớ để ra những khoảng thời gian nghỉ ngơi ít nhất 1 tháng giữa những lần làm móng để chất móng tay của bạn “được thở”. Hoặc bạn có thể đợi móng mới mọc ra rồi hẳn kế tiếp sơn để tránh liên tiếp làm tổn thương bề mặt và các tế bào móng.

sau cùng và cũng là cần thiết nhất, hãy đảm bảo cơ thể được cung ứng những dưỡng chất cần thiết cho móng. Kẽm, sắt, vitamin C và vitamin nhóm B cần được bửa sung để tăng mạnh và phục hồi tình trạng móng tay gãy.


Xem cùng Chợ Tốt Bí quyết cấp cứu giúp móng tay gãy cho các nàng
Bí quyết cấp cứu giúp móng tay gãy cho các nàng https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.