Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Bi Rain – elle.vn Network

Bi Rain – elle.vn Network

Bi (Rain) tên thật là Jung Ji-Hoon, là ca sĩ nhạc pop và R&B Hàn Quốc. Trong khi anh còn là một diễn viên rất nhiều người biết đến, được coi là nghệ sĩ đi đầu của làn sóng Hallyu trên toàn châu Á. Từ khi còn nhỏ, Bi Rain đã yêu mến vũ đạo và ca hát. Khi lớn lên, anh đi thử giọng và bị 18 công ty từ chối vì vẻ ngoài của mình. sau cùng, Bi Rain được Park Jin Young – chủ tịch JYP Entertainment để mắt tới và nhận vào đào tạo. Trong những năm đầu, anh là người nhảy minh họa cho các ca sĩ của công ty này.

Năm 2002, Bi Rain chính thức bước vào thôn giải trí với album đầu tay “Bad Guy” thành công với ca khúc cùng tên. Năm 2004, Bi Rain nhập cuộc bộ phim truyền hình rất thành công “Full House” của đài KBS, đẩy tên tuổi anh vượt khỏi Hàn Quốc, lan rộng rãi toàn Châu Á và quý phái tận Mỹ. Kéo theo album thứ 3 “It’s raining” bán được hơn 1 triệu bản khắp Châu Á. Cũng trong năm này, Bi Rain nhận được  giải thưởng MTV Asia Grand Slam, mở đầu cho hàng loạt giải thưởng trong và ngoài nước của anh.

Rain là ngôi sao Hàn Quốc trước tiên hiện ra trong một bộ phim Hollywood, Rain đã đóng vai tay đua Taejo Togokahn trong bộ phim “Speed Racer” (2008) đạo diễn bởi đồng chí nhà Wachowski. Tuy thất bại về mặt doanh số nhưng bộ phim này đã mở đường cho Rain giành được vai chính trong “Ninja Assassin” (2009). Nhờ “Ninja Assassin” mà Rain đã trở thành người Hàn Quốc trước tiên đoạt giải thưởng Biggest Badass Star tại MTV Movie Award năm 2010.

Rain được tạp chí Time đề cử 6 năm liên tiếp từ 2006 đến năm 2011 và anh là người châu Á trước tiên hai lần được chọn vào danh sách “Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất loài người” các năm 2006 và 2011. Năm 2007, Rain giành ngôi vị quán quân trong cuộc bầu chọn trên mạng của tạp chí Time, dù anh không vào được danh sách chính thức “Top 100” năm 2007 nhưng lần này Rain lại được chọn vào danh sách những người đẹp nhất loài người của tạp chí People.


Xem cùng Chợ Tốt Bi Rain – elle.vn Network
Bi Rain – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *