Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Biến hoá diện mạo với những kiểu tết tóc đẹp, dễ dàng

Biến hoá diện mạo với những kiểu tết tóc đẹp, dễ dàng

Bước vào mùa Hè, các cô nàng thường làm mới bản thân bằng cách đổi mới kiểu tóc.

Nhiều người cho rằng tết tóc chỉ dành cho trẻ con. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tết tóc nhưng vẫn trông rất sành điệu và thời thượng. Chính vì thế, đây có thể được xem là kiểu tóc “quốc dân” ai cũng có thể thử. Hôm nay, elle.vn xin giới thiệu đến bạn một số kiểu tết tóc đẹp dễ dàng, chắc chắn sẽ là kiểu tóc được yêu mến nhất trong mùa Hè.

1. Tóc bím dễ dàng

Có thể nói, đây là kiểu tết tóc đẹp chắc chắn cô nàng cũng từng thử một lần trong đời. Để upgrade kiểu tóc này, bạn có thể thắt một bím tóc to và không thắt chặt tay. Dường như, một chút tấn công rối cũng là ý nghĩ đó ấn tượng.

kiểu tết tóc đẹp 1

Ảnh: Byrdie

Hoặc, các nàng có thể thử tết tóc lệch sang trọng một bên và sử dụng một chiếc băng đô để tạo điểm nhấn cho mái tóc. Kiểu tóc này sẽ giúp diện mạo mang một vẻ đẹp cổ điển, kín đáo nhưng cũng đầy sức hút. Nếu thích một chút phá cách, bạn có thể tấn công rối tóc để tăng thêm sự nổi loạn và tiến bộ.

kiểu tết tóc đẹp 2

Ảnh: Byrdie

kiểu tết tóc đẹp 3

Ảnh: Byrdie

2. Tóc con tôm

Kiểu tóc con tôm này là bản upgrade của kiểu tóc bím dễ dàng. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn phải nhuần nhuyễn kỹ thuật tết tóc. Dường như, điểm khởi đầu sẽ xuất phát ở phần trên tóc. Nếu tết đều tay, mái tóc trông rất gọn nhẹ, những đường tết hiện ra rõ rệt. Đối với những cô nàng nhuộm highlight, đây đích thị là kiểu tết tóc đẹp, thích hợp nhất vì các nàng có thể khoe màu tóc một cách khôn khéo.

kiểu tết tóc đẹp 4

Ảnh: Byrdie

kiểu tết tóc đẹp 5

Ảnh: Byrdie

kiểu tết tóc đẹp 6

Ảnh: Byrdie

3. Tết thành nhiều bím nhỏ

Đối với kiểu tết tóc này, bạn có thể tết tóc thành nhiều bím nhỏ hoặc chỉ thắt 2 – 3 bím và vẫn xoã tóc phổ biến. Dường như, bạn có thể kết hợp giữa kiểu tóc con tôm và tóc bím dễ dàng để tăng thêm phần thú vị.

kiểu tết tóc đẹp 8

Ảnh: Byrdie

kiểu tết tóc đẹp 7

Ảnh: Byrdie

4. Kiểu tóc con rít hoặc tóc đuôi cá

Thực tế, kiểu tóc con rít rất dễ thực hiện nhưng lại yên cầu sự kiên nhẫn và tỉ mỉ. Chính vì thế, để thực hiện kiểu tóc này bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Muốn đều và đẹp, bạn cần để mắt tới đến việc phân chia lượng tóc trong quá trình thắt.

Kiểu tết tóc đẹp này có thể thực hiện từ đỉnh đầu như kiểu tóc con tôm hoặc như kiểu tóc bím dễ dàng. Một trong những kiểu tóc con rít đẹp nhất là phân thành hai bím, tấn công rối tóc để tạo độ phồng.

kiểu tết tóc đẹp 9

Ảnh: Byrdie

kiểu tết tóc đẹp 10

Ảnh: Byrdie

5. Biến hoá cùng những bím tóc

Phần biến hoá tóc này sẽ giúp các nàng thoả sức sáng sủa tạo. Bạn có thể bím tóc lại rồi búi lại. Hoặc, nếu tóc đủ độ dài, bạn nên thử vòng tóc ở phần sau đầu. Đây là một kiểu tóc rất thịnh hành trong những bộ phim có bối cảnh xưa ở phương Tây. Dường như, phần tóc tết có thể thực hiện ngay trên phần trán, tạo điểm nhấn thú vị cho khuôn mặt.

 

kiểu tết tóc đẹp 13

Ảnh: Byrdie

kiểu tết tóc đẹp 12

Ảnh: Byrdie

kiểu tết tóc đẹp 15

Ảnh: Byrdie

Xem thêm:

10 kiểu tóc búi và tóc tết đẹp cho cô nàng điệu đà

Gợi ý những kiểu tóc dự tiệc sang trọng trọng, đúng xu hướng 2018

Nhóm thực hiện

Thư Nguyễn

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp elle.vn

Ảnh: Dan Gold/Unsplash/hellomagazine


Xem cùng Chợ Tốt Biến hoá diện mạo với những kiểu tết tóc đẹp, dễ dàng
Biến hoá diện mạo với những kiểu tết tóc đẹp, dễ dàng https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *