Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Blogger Vũ Hà My – chototonline.vn Network

Blogger Vũ Hà My – chototonline.vn Network

Blogger Vũ Hà My được biết đến trên chototonline.vn.vn với nhiều bài blog thú vị về cuộc sống cũng như chia sẻ bí quyết làm đẹp, Vũ Hà My (được biết đến với tên My Vũ) muốn gửi đến bạn đọc một lời nhắn nhủ đó là: “Hãy cứ tỏa sáng sủa, hãy là chính mình”.

Công việc chính của Hà My hiện tại là làm trong ngành mỹ phẩm, vì thế cô luôn muốn mang những kinh nghiệm quý giá mình thu thập được để chia sẻ đến tất cả mọi người, lan truyền sự tự tin về bản thân trong con người của phái nữ. Hiện nay, Hà My đang cộng tác tại chototonline.vn.vn trong mục Cộng đồng và Làm đẹp.

Một số bài viết nổi bật của cô:

– Đừng bắt tôi lớn

– Người thiếu nữ đa nhân cách

– Cuộc sống đẹp hơn một màn hình

– Nghệ thuật Marketing trong cuộc sống

– Tôi là phụ nữ

– Hồn mà của quá khứ

– Đàn ông có phải người xấu

 


Xem cùng Chợ Tốt Blogger Vũ Hà My – chototonline.vn Network
Blogger Vũ Hà My – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *