Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 11/2019

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 11/2019

Hãy cùng chototonline.vn Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2019.

Mời bạn cùng chototonline.vn Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 11/2019 này có gì?

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng 11 cho Dương Cưu rất nhiều cơ hội để mở bát ngát quan hệ xã hội, củng cố những mối quan hệ vốn đã thân thiết. Đi một mình thì nhanh nhưng đi “nhiều mình” sẽ vững. Công việc nhờ vậy mà thuận buồm xuôi gió hơn, tài chính chuyển biến tốt. Chuyện tình yêu cũng thêm khởi sắc, tuy nhiên bạn nên sẵn sàng tinh thần đứng giữa “trượt ba đường”.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo cứng cỏi nhưng là người yêu tự do. Có lẽ bạn đã nhiều lần né tránh đối đầu trực diện nơi công sở vì muốn giữ sự yên ổn. Nỗ lực ấy sẽ bị thách thức trong tháng này. Tài chính có chuyển biến tốt nhưng chưa được như kỳ vọng. Bù lại, từ giữa đến cuối tháng 11 là thời gian tuyệt hảo cho bạn được ủ ấm trái tim trong tình cảm gia đình.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Trái tim phóng khoáng và hòa hiếu của Song Tử có thể sẽ bị tổn thương trước một số xung đột trong tháng này, dù đó không phải là vấn đề cá nhân. Nếu không thể là người hòa giải, có lẽ bạn nên bước ra khỏi cuộc chiến. Tài chính tháng này rất khởi sắc, nhưng sức khỏe của bạn lại bắt gặp chút rắc rối. Song Tử nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Cự Giải (22/6 – 20/7)

Tháng 11 có lẽ sẽ là giai đoạn dạt dào xúc cảm nhất của Cự Giải trong năm qua. Đây là dấu hiệu vừa tốt vừa đáng báo động. Những suy tư không ngừng về các mối quan hệ có thể ảnh hưởng xấu lên chất lượng công việc của bạn. Mặt khác, trong nỗ lực đem lại nụ cười cho người khác, Cự Giải nhiều lúc quên mất chính mình.

Sư Tử (21/7 – 22/8)

Sư Tử sôi nổi và quảng giao có thể sẽ trở nên hướng nội hơn trong tháng này. Một vài ký ức không vui sẽ quay lại theo cách bạn không mong muốn, tuy nhiên đây là cơ hội quý để thực sự đối mặt với chúng. Nếu bố trí được thời gian, Sư Tử nên cho phép mình được đi xa, tận hưởng nụ cười “trốn chạy” bên người bạn thương quý nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu đã trăn trở từ lâu vì một nỗi lo nào đó, Xử Nữ sẽ tìm được câu trả lời thích đáng trong tháng này. Dù có một số biến động cảm xúc không ngờ, tháng này là thời gian may mắn của bạn cả về mặt công việc lẫn tình cảm. Tuy nhiên Xử Nữ cũng cần ghi nhớ rằng, quá chú ý tiểu tiết chưa chắc đã giúp ích gì mà còn khiến mối quan hệ thêm căng thẳng.

cung hoàng đạo phác họa Châu Bùi

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thân mến, bạn đã nỗ lực hết sức trong mọi mặt cuộc sống suốt năm qua, giờ là lúc bạn được gặt hái quả ngọt. Tài chính khác biệt thăng hoa trong tháng này, nhưng không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội thăng tiến rất rõ. Nếu có ai đó từng phạm lỗi với bạn, họ sẽ chủ động tìm đến để xin sự khoan dung.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chúc mừng sinh nhật Bọ Cạp! Như phượng hoàng vươn mình từ tro tàn, tháng 11 chính là thời gian tái sinh của bạn. Sẽ có những sự khiếu nại ngẫu nhiên mà ý nghĩa xảy đến giúp bạn nhận ra nhiều điều cần thiết. Từ giữa tuần, niềm đam mê tưởng như đã tắt sẽ bừng lên một lần nữa, đẩy bạn tới một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Như có ngọn đuốc cháy trong lòng, Nhân Mã sẽ muốn đóng góp thật nhiều cho xã hội suốt tháng 11 này. Tình cảm được san sẻ cho bạn những giây phút tươi vui, nhưng đồng thời có thể kéo về một số rắc rối. Nếu trợ giúp không đúng lúc, Nhân Mã có thể vô tình làm tổn thương người trong cuộc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu thực sự là “con nghiện công việc”, cung hoàng đạo Ma Kết có lẽ sẽ thấy tháng 11 như mở ra cánh cổng thiên đàng. Có những cơ hội mới, thách thức mới nhưng tất cả đều hứa hẹn tương lai sự nghiệp tươi sáng sủa. Đổi lại, chuyện tình cảm của bạn có thể đang bắt gặp trắc trở. Những mâu thuẫn chưa được giải quyết rốt ráo sẽ là chướng ngại vật của hai bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có lẽ Bảo Bình sẽ cảm thấy như mình vừa choàng tỉnh sau một giấc mộng dài khi tháng 11 mở màn. Không phải bạn luôn đi trên mây, nhưng đây là lúc bạn tỉnh táo nhất trong năm qua. Bạn có thể đối diện với nguồn cơn gây tổn thương, giải quyết những xung đột và cần thiết hơn hết là nhìn rõ con đường mình nên đi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

thông liền tinh thần soi vào bản trượt của tháng 10, Song Ngư vẫn đang trên hành trình tìm kiếm chính mình. Bạn có đang tấn công mất cá tính trong công việc hay tình cảm? Sự cả nể và yếu ớt đuối có khiến bạn bị tổn thương? Thời gian này sẽ mang đến nhiều chuyển biến tâm lý, thúc đẩy bạn đi đến những quyết định cần thiết trong tháng tới.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 11/2019
Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 11/2019 https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *