Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021

Hãy cùng elle.vn Việt Nam tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị đang chờ đón các cung hoàng đạo thưởng thức trong tháng 12/2021 này nhé!

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng cuối năm mang đến cho cung hoàng đạo Dương Cưu nhiều vận may tài chính. Cơ hội đầu tư sinh lời rất rõ rệt và thuận tiện. Tuy vậy, đời sống nơi công sở có thể không được êm đẹp. Mâu thuẫn nội bộ có thể phá hủy thành quả làm việc nhóm, bạn nên cẩn trọng trong mỗi phát ngôn. Mặt tình cảm rất thăng hoa, Dương Cưu nên cân nhắc tiến lên một nấc thang quan hệ mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, Kim Ngưu không nên để mình chìm trong những vấn đề quá khứ mà quên tận hưởng hiện tại. Hai tuần đầu tháng 12 có thể hơi bộn bề, nhưng đây cũng là cơ hội để bạn cân nhắc, dọn dẹp lại mọi khía cạnh cuộc sống. Mở lòng chia sẻ với bằng hữu và ra ngoài nhiều hơn một chút, bạn sẽ sớm khỏe khoắn lại thôi.

cung hoàng đạo và bạn bè

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tháng 12 này, cung hoàng đạo Song Tử có cơ hội gặp mặt gỡ các đối tác mới và nâng cao trình độ chuyên môn rất rõ rệt. Tuy nhiên đây chưa phải giai đoạn thích hợp cho việc đầu tư và đổi mới công việc. Bạn cần kiên nhẫn hơn, tận dụng thời gian để nhìn lại và học hỏi từ những bài học quá khứ. Mặt tình cảm khá may mắn, khác biệt là với những Song Tử còn độc thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 12 là giai đoạn may mắn về nhiều mặt với các Cự Giải. Trong công việc, bạn được đồng nghiệp khuyến khích và hỗ trợ để đưa ý nghĩ đó sáng sủa tạo vào thực tiễn. Nhờ đó, Cự Giải đồng thời có thể cải thiện tình hình tài chính. Mặt tình cảm cũng khác biệt thăng hoa. Nếu bạn đã thầm thương ai đó từ lâu, đây là giai đoạn vàng để bày tỏ lòng mình.  

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Với Sư Tử, tháng này là một bước tiến đáng kể về mặt sự nghiệp. Cơ hội thăng tiến rõ rệt hơn bao giờ hết, bạn có thể được tạo điều khiếu nại nâng cao chuyên môn để sẵn sàng cho địa điểm mới. Tuy nhiên, việc bạn phải dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp sẽ tác động tiêu cực tới các mối quan hệ nói chung, nhất là tình cảm. Sư Tử sẽ cần nhiều nhẫn nại để xoa dịu tình hình. 

cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Tháng 12 chưa phải giai đoạn sáng sủa nhất về mặt sự nghiệp với các Xử Nữ, nhưng bạn hãy yên tâm rằng nỗ lực của mình sẽ được ghi nhận. Mâu thuẫn nếu có nơi công sở cũng sẽ được giải tỏa, trả lại bầu không khí tươi vui. Xử Nữ thường vùi mình vào công việc, đây là lúc bạn nên xả hơi, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thương.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 12 là giai đoạn ấm áp với cung hoàng đạo Thiên Bình về mặt tình cảm và gia đình. Điều bạn mong mỏi từ lâu sắp sửa thành hiện thực. Nếu đã có đôi lứa, hai bạn có thể được đón tin vui vào cuối tháng này. Đổi lại, tình hình sự nghiệp lại không mấy sáng sủa sủa. Thiên Bình nên sẵn sàng tinh thần để đối diện với một số sự cố, có thể gây sa sút tài chính và gây mâu thuẫn trong nội bộ công sở.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy yên chí vì bạn là một trong những cung Hoàng Đạo may mắn nhất của tháng 12. Công việc thuận tiện, các rắc rối cũ được giải tỏa. Mặt tình cảm khác biệt thăng hoa, hứa hẹn một cuộc phiêu lưu ái tình đáng nhớ. Trong gia đình có thể xảy ra chút đụng độ vào đầu tháng, nhưng rạn nứt được hàn gắn chóng vánh và mọi người sẽ càng gắn kết nghiêm ngặt hơn.

cung hoàng đạo gặp những thăng trầm

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chúc mừng sinh nhật Nhân Mã! Trước hết, tháng 12 với bạn là tháng dồi dào cơ hội. Nhưng cũng chính bởi lẽ đó, Nhân Mã sẽ nhiều lần phải hoảng loạn trước các lựa chọn. Từ công việc đến tình cảm, bạn khó mà đưa ra được câu trả lời dứt khoát. Nên nghe theo con tim hay lý trí? Lời khuyên cho bạn là thả lỏng, tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm và tránh hành động bốc đồng. Mặt khác, Nhân Mã cũng cần để mắt tới chăm sóc sức khỏe mình, cả thể chất lẫn tâm lý. nhập cuộc một khóa thiền sẽ rất có ích cho bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 12 là giai đoạn khởi sắc của Ma Kết về mặt tài chính. Các cơ hội đầu tư, tặng thưởng sẽ dồn dập ập đến. Mặt sự nghiệp không được thuận tiện như vậy. Mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên có thể tăng cao, khiến hiệu suất làm việc của bạn sa sút. Chuyện tình cảm êm ấm và đầy hỗ trợ sẽ là nguồn động viên rất lớn cho bạn lúc này.

cung hoàng đạo và sự nghiệp

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 12 là một giấc mơ êm đềm với các Bảo Bình. Nhưng đây không thuần túy là may mắn, mà còn là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Trong công việc, sau cuối những ý nghĩ đó từng bị cho là “xa vời” của bạn cũng sẽ được công nhận. Chuyện tình cảm rất thuận tiện, nhất là với các Bảo Bình độc thân. Nửa kia có thể hiện ra ở nơi bạn không ngờ nhất.        

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 12 tấn công dấu những đổi mới đáng kể trong cuộc sống của Song Ngư, nhưng hầu hết những biến đổi này đều tích cực và bạn sẽ thích nghi chóng vánh. Công việc và tài chính đều khởi sắc, mối quan hệ đồng nghiệp trở nên hài hòa, hướng tới mục tiêu chung. Mặt tình cảm cũng sẽ rất ngọt ngào, nếu bạn có thể nhẫn nại và bao dung hơn.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021
Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021 https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *