Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2020

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2020

Hãy cùng elle.vn Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của 12 cung hoàng đạo tháng 3/2020.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Hãy sẵn sàng để chào đón tháng 3 năng động, khác biệt là trong mối quan hệ đồng chí. Có thể bạn sẽ phải đổi mới một số kế hoạch đã định trước, nhưng nụ cười được hội ngộ lớn hơn tất cả. Từ giữa tháng, công việc đi vào nề nếp cho bạn cơ hội được thư giãn và ngao du đây đó. Kỷ niệm xưa có thể ùa về và khiến bạn trầm tư hơn vào cuối tháng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 3 là thời gian ấn tượng về mặt sự nghiệp của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Cơ hội thăng tiến trở nên rõ rệt, thu nhập cũng theo đó mà có sự chuyển mình. Tuy nhiên bạn không nên ngủ quên trên thắng lợi và cho phép bản thân lười biếng. Quan hệ đồng chí và tình cảm đều có thể xảy ra mâu thuẫn nhỏ, lúc này bạn nên giữ bình tĩnh và học cách lắng nghe nhiều hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có rất nhiều cơ hội cho Song Tử được đi xa và tò mò các nền văn hóa trong tháng 3. Những chuyến đi sẽ mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ mới tốt đẹp. Tuy nhiên cũng bởi lý do này bạn có thể bắt gặp “hạn” về tài chính. Mặt tình cảm chưa được như ý trong tuần đầu tháng nhưng đây cũng là lúc để bạn suy ngẫm về điều trái tim thực sự khao khát.

Cự Giải (22/6 – 20/7)

Sự nghiệp là mối quan tâm hàng đầu trong tháng này của cung hoàng đạo Cự Giải. Một số trách nhiệm mới có thể khiến bạn hồi hộp, tuy nhiên đây là cơ hội thể hiện tài năng và giúp bạn được cất nhắc ở tương lai gần. Mặt khác, chuyện tình cảm lứa đôi cũng có dấu hiệu thăng hoa. Nếu còn độc thân, vào giữa tháng bạn sẽ bắt gặp được người trong mộng.

Sư Tử (21/7 – 22/8)

Đối với Sư Tử, gia đình và chuyện tình cảm sẽ chiếm trọn tâm tư trong tháng 3. Một số sự khiếu nại khác biệt xảy ra có thể khiến bạn phải suy ngẫm lại về cách đối đãi với các thành viên trong nhà. Sự nghiệp tháng này khá bằng phẳng, tuy nhiên bạn cần chú ý đến những hero thoạt trông lặng lẽ nhưng lại là nguồn cơn của thị phi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Như hầu hết các cung Hoàng Đạo khác, tháng 3 của Xử Nữ chủ yếu ớt quay quanh những bộn bề công việc. Nếu là chủ doanh nghiệp, bạn khó tránh khỏi thời gian đau đầu vì tài chính. Rắc rối này có thể gián tiếp làm ảnh hưởng đến tình cảm và các mối quan hệ riêng. Xử Nữ nên chủ động mở lòng chia sẻ để được thấu hiểu và hỗ trợ.

cung hoàng đạo bói vui vận mệnh

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có dấu hiệu rõ rệt cho thấy cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ nghênh tiếp tháng 3 với lịch trình di chuyển liên tiếp cùng những đổi mới lớn và tích cực trong công việc, khác biệt là về mặt tài chính. Các mối quan hệ nói chung cũng rất ấm êm, tạo nên bệ đỡ tinh thần để bạn bay cao trong sự nghiệp.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong những ngày đầu tháng, một số sự khiếu nại gia đình có thể khiến bạn phải khiếp sợ. Tuy nhiên biến cố này sẽ không kéo dài lâu và ở mặt nào đó, giúp thắt chặt thêm tình cảm của các thành viên. Sự nghiệp đang tiến dần vào giai đoạn may mắn. Những ý tưởng của bạn sẽ được đồng nghiệp ghi nhận và hỗ trợ để hiện thực hóa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một cơ hội đầu tư thú vị có thể tìm đến bạn ngay từ những ngày đầu tháng, tuy nhiên Nhân Mã không nên hấp tấp gật đầu mà chưa tham khảo tư vấn từ những tiền bối dày dặn. Công việc vẫn thuận tiện nhưng từ giữa tháng, bạn sẽ thấy mình trở nên chậm rì rì rãi và muốn dành nhiều thời gian ở bên người thương hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

nhiều người biết đến “tham công tiếc việc”, Ma Kết có thể tự biến tháng 3 thành gánh nặng trĩu, không chỉ vậy còn gây mệt mỏi cho người bao quanh. thỉnh thoảng chậm rì rì lại một chút lại là cách hoàn thành công việc chóng vánh, hiệu quả nhất. Chuyện tình cảm có thể bắt gặp chút trục trặc liên quan đến mâu thuẫn trong quá khứ, yên cầu cả hai phải đối diện và giải quyết triệt để.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 3 mang đến cho Bảo Bình nhiều mối quan hệ mới, tốt có và xấu cũng có. Bạn không nên “trông mặt bắt hình dong”, vội vàng chia sẻ nhiều thông tin riêng tư với người chỉ vừa quen. Chuyện tình cảm chuyển biến theo hướng tích cực, người ấy không chỉ là điểm tựa tinh thần mà còn hỗ trợ cho bạn trong cuộc sống hằng ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thân mến, có thể bạn sẽ đón tháng sinh nhật với nhiều hoài niệm và những cảm xúc chỉ biết giữ cho riêng mình. Dù có một số sự khiếu nại không vui vào đầu tháng, giai đoạn này về cơ bản là bình yên. Bạn sẽ nhận ra nhiều điều cần thiết trong mối quan hệ tình cảm và gia đình.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2020
Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2020 https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *