Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2019

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2019

Hãy cùng elle.vn Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Mời bạn cùng elle.vn Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2019 này có gì?

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Cuộc sống của Dương Cưu sẽ có nhiều chuyển biến trong tháng 5, khác lạ là về mặt tình cảm. Một số xung đột cũ có thể được hóa giải theo cách bạn không ngờ. Thu nhập có tiềm năng đổi mới tích cực từ giữa tháng, tuy nhiên công việc lại bắt gặp một số trục trặc. Bạn nên vâng lệnh các nội quy nhóm thật ngặt nghèo vào lúc này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng sinh nhật diễn ra tương đối bình yên với Kim Ngưu. Tuần đầu tháng, bạn sẽ thấy năng lượng làm việc trong mình dồi dào quay về. Bạn có thể tự mình đoạt được nhiều thách thức, nhưng vẫn nên tham khảo thêm ý kiến từ các tiền bối. Cuối tháng này, nếu vẫn còn thầm ôm ấp một mối thương, Kim Ngưu có thể cân nhắc thổ lộ tình cảm với người ấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 5 sẽ bình yên hơn với Song Tử, tuy nhiên vẫn lẩn khuất đâu đó vài nguy cơ xung đột. Đầu tháng, bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân ở một lĩnh vực chưa từng thử sức. Nếu bạn còn độc thân, chuyện tình cảm sẽ vẫn còn nhập nhằng, chưa được sáng sủa tỏ. Giữa đến cuối tháng, có thể gia đình sẽ cần bạn hỗ trợ nhiều về tài chính.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Tháng 5 cho Cự Giải cơ hội chứng minh tài năng một lần nữa, khác lạ nếu bạn vừa vấp trượt gần đây. Bạn có thể cứng rắn hơn trong các cuộc đàm phán, chấp nhận thêm rủi ro. Cuối tháng này hứa hẹn một cơn bùng nổ cảm xúc. Bạn sẽ có nhiều nụ cười bên người thân và nhận được món quà bất thần từ nửa kia.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 5 cho Sư Tử cơ hội để nhìn vào nội tại, tìm ra hướng đi đích thực của mình trong giai đoạn tới. Mặt tình cảm tháng này cũng có nhiều chuyển biến cần thiết. Những ngày đầu tháng yên bình là lúc bạn nên tranh thủ để giải quyết mọi rắc rối tồn đọng. Những quyết định đầu tư lớn nên được đưa ra vào giữa tháng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 5 nhắc nhở Xử Nữ về sự nhẫn nại và cẩn trọng. Có lẽ bạn đã có bước tiến khá nhanh trong thời gian gần đây. Cuối tháng, có tài năng cao bạn sẽ tậu được một món hời. Trong công việc và quan hệ cá nhân, có lẽ bạn nên học cách lắng nghe nhiều hơn. Xử Nữ còn độc thân sẽ được tận hưởng cảm giác yên bình.

cung hoàng đạo 1

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ mở rộng rãi được vòng tròn mối quan hệ trong tháng này. Tuy nhiên xét ở khía cạnh nào đó, đây lại là mối đe dọa cho chuyện tình cảm của bạn. Giữa tháng hứa hẹn một đề nghị công việc thú vị, tài chính dồi dào. Cuối tháng, có lẽ bạn nên bố trí khám sức khỏe và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cơ hội đổi mới công việc hoặc lương thưởng sẽ đến với Bọ Cạp ngay từ đầu tháng. Dường như, đây cũng là giai đoạn ấn tượng cho những chuyến du lịch cùng người thương. Trong gia đình có thể nảy sinh vài xung đột. Một phát ngôn thiếu cẩn trọng có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Trẻ nhỏ sẽ cần lời khuyên từ bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 5 mang đến cho Nhân Mã sự hỗ trợ đáng kể về mặt vật chất. Đây cũng là thời gian thành công nói chung trong sự nghiệp của bạn, thậm chí có tài năng thăng chức. Từ giữa đến cuối tháng, tình cảm và các mối quan hệ đều có nhiều biến động. Nếu dễ ợt tin lời người dưng, bạn sẽ mất đi điều đáng trân trọng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có lẽ tháng 5 sẽ mang lại cho Ma Kết cảm giác cô độc. Có những con đường bạn cần đi một mình, nhưng với sự tập trung cao độ, bạn sẽ tiến lên được đỉnh cao. Hãy sẵn sàng cho nhiều đổi mới yên cầu bạn thích nghi ngay lập tức. Có những xung đột nhỏ trong chuyện tình cảm nhưng bạn sẽ vượt qua chóng vánh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu Bảo Bình vẫn luôn trăn trở về việc tái thiết lập mối quan hệ với ai đó, không lúc nào tốt hơn tháng 5 này. Trong công việc lẫn gia đình, bạn đều dễ rơi vào những mâu thuẫn không đáng. Bạn không cần giấu giếm cảm xúc, nhưng hãy cố bày tỏ theo cách thiết kế. Cuối tháng là khoảng lặng để bạn tìm lại sự cân bằng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với Song Ngư, đây rõ là tháng của tình cảm. Nếu còn độc thân, có tài năng cao bạn sẽ bắt gặp được ý trung nhân trong tuần thứ hai. Tháng 5 cũng là lúc thích hợp để bạn đưa ra những quyết định cần thiết trong cuộc sống. Cuối tháng là giai đoạn rất tích cực tràn đầy nụ cười bên đồng chí và người thân.

Xem thêm

Bí quyết giúp nàng chiếm lấy lòng tin của 12 cung hoàng đạo nam

Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2019
Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2019 https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *