Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2022

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2022

Hãy cùng chototonline.vn Việt Nam tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị đang chờ đón các cung hoàng đạo hưởng thụ trong tháng 7/2022 này nhé!

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Cung hoàng đạo Dương Cưu sẽ có một tháng 7 tương đối may mắn. Mặt sự nghiệp chưa tiến triển đúng như bạn mong đợi, nhưng có những tín hiệu khởi sắc rõ. Các xích mích nếu có với đồng nghiệp cũng sớm được hóa giải. Gia đình Dương Cưu khác biệt êm ấm, có thể hình thành thành viên mới. Chuyện tình cảm đáng tiếc có thể xảy ra chút rạn nứt, yên cầu bạn cần cẩn trọng trước mỗi phát ngôn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sắp được đón tháng mới may mắn về mọi mặt. Tình hình sự nghiệp rất thuận tiện, bạn sẽ được hậu thuẫn nhiệt tình để phát triển các ý nghĩ đó thú vị. Bạn cũng có cơ hội thăng tiến rõ hoặc phần thưởng xứng đáng với đóng góp của mình. Kim Ngưu còn độc thân nên sẵn sàng tinh thần để bắt gặp người khiến trái tim bạn rung động ngay trong nửa đầu tháng này.

Cô gái cung hoàng đạo Kim Ngưu suy tư

Ảnh: Unsplash/Bailey Burton

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 7 có thể không phải món quà Song Tử mong đợi, nhưng chắc chắn vẫn là quãng thời gian tuyệt hảo theo nhiều cách khác. Sự nghiệp và gia đình bạn đều tiến đến nấc thang ổn định, hài hòa. Có chăng, chính sự cân bằng này lại khiến Song Tử nhiều lúc buồn chán. Chuyện tình cảm có thể phát sinh chút hiểu lầm. Mặt khác, bạn cũng cần để mắt tới chăm sóc sức khỏe chu đáo hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chúc mừng sinh nhật cung hoàng đạo Cự Giải! Tháng 7 năm nay sẽ để lại cho bạn nhiều kỷ niệm khó quên, có vui, có buồn, nhưng tất cả đều là những bài học đáng quý. Trước hết, tinh thần nhiệt huyết bừng lên sẽ giúp Cự Giải tiến bộ nhanh trong công việc; mặt khác, điều này cũng giúp bạn chủ động hơn về mặt tình cảm. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng cháy đột ngột này có thể là con dao hai lưỡi, khiến bạn dễ nóng giận và đưa ra những quyết định bốc đồng. Hãy bước chậm rì rì lại một chút Cự Giải nhé!


Xem thêm

• Điểm qua “mặt tích cực” và “mặt tiêu cực” trong tính cách 12 cung hoàng đạo

• Cung hoàng đạo ảnh hưởng đến sở thích âm nhạc của bạn như thế nào?

• Hình mẫu tri kỷ lý tưởng của 12 cung hoàng đạo


Sư Tử (23/7 – 21/8)

Tháng 7 khác biệt may mắn với Sư Tử về mặt sự nghiệp. Nếu đang trong quãng thời gian tìm hiểu công việc mới, bạn sắp được đón một cơ hội quý hơn vàng. Tuy vậy sức khỏe của Sư Tử và người thân có thể không được ở trạng thái tốt nhất. Bởi lẽ đó, bạn cần cân bằng thời gian cho công việc và cuộc sống riêng tư. Mối quan hệ tình cảm cũng có thể bắt gặp trục trặc nếu thiếu vắng ngắt sự sẻ chia.

Cô gái cung Sư Tử đón nhận cơ hội mới

Ảnh: Unsplash/Manh Lai Van

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Tháng 7 là quãng thời gian tương đối yên bình với các Xử Nữ. Công việc có nhiều dấu hiệu khởi sắc, bạn nhận được sự để mắt tới và ủng hộ của cấp trên. Chỉ cần có thể thả lỏng bản thân, bớt đi ít nhiều tính cầu toàn tỉ mỉ, bạn sẽ có một tháng nhẹ nhàng ở nơi công sở. Gia đình có thể đón một chuyến đi vui vẻ bên nhau. Tình hình sức khỏe của bạn cũng được cải thiện.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 7 rất thuận tiện cho những Thiên Bình làm công việc kinh doanh, hợp đồng bạn mong đợi từ lâu sau cùng cũng hình thành. Sự nghiệp của Thiên Bình nói chung cũng có những tiến triển tốt. Bạn cần quan tâm nhiều hơn tới gia đình, khác biệt là nếu đã có con. Một vài hiểu lầm nhỏ nếu không được trao đổi thẳng thắn có thể bùng nổ thành vấn đề lớn khiến bạn phải đau đầu.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 7 mang lại nhiều may mắn cho cung hoàng đạo Bọ Cạp trong lĩnh vực sự nghiệp. Không chỉ có cơ hội thăng tiến rõ, bạn còn nhận được nhiều lợi nhuận cho cả tập thể và cá nhân. Mặt tình cảm cũng tiến triển thuận tiện. Nếu đã thầm thương ai từ lâu, đã đến lúc bạn chủ động dấn bước. Tuy nhiên tháng này cũng báo hiệu nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần mà Bọ Cạp cần để mắt tới khắc phục từ sớm.

Cô gái cung Bọ Cạp gặp may mắn trong sự nghiệp

Ảnh: Pexels/Olya Kobruseva


Xem thêm

• Linh vật nào là đại diện cho cung hoàng đạo của bạn?

• biểu lộ của 12 cung hoàng đạo khi đã thật sự buông bỏ ai đó

• Những địa điểm trăng mật trong mơ dành cho 12 cung hoàng đạo


Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với Nhân Mã, tháng 7 là giai đoạn lên xuống khá thất thường. Về mặt sự nghiệp, bạn sẽ thấy nhiều con đường mới mở ra hứa hẹn hơn hiện tại. Những Nhân Mã làm kinh doanh sẽ khác biệt thành công. Tuy nhiên bạn cần làm việc thật chăm chỉ và chủ động mới đạt được thành quả như ý. Tình cảm gia đình rất êm ấm, nhưng chuyện mến yêu có thể khiến bạn phải nhọc lòng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể mong đợi một tháng 7 thuận tiện về nhiều mặt. Những Ma Kết làm công việc dịch vụ sẽ bắt gặp nhiều may mắn. Tình hình sự nghiệp nói chung ổn định, dù có trúc trắc cũng sớm được tháo gỡ. Sức khỏe của bạn được cải thiện, một số bệnh mãn tính thậm chí có thể điều trị khỏi. Tuy nhiên, bầu không khí gia đình có thể tầm thường tươi vui, yên cầu bạn phải kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là cung Hoàng Đạo có nhiều vận may nhất trong tháng 7 này. Mọi mặt trong cuộc sống của bạn đều viên mãn và thuận tiện, khác biệt là mặt tình cảm. Hãy tự tin mở lời với người bạn thương; nếu bạn đã có nửa kia, có lẽ đã đến lúc để cả hai tiến lên nấc thang quan hệ cao hơn. Chỉ cần Bảo Bình để mắt tới hạn chế thức khuya và ăn đồ ngọt nhiều, bạn cũng có thể yên tâm về sức khỏe.

Cô gái cung Bảo Bình gặp nhiều may mắn

Ảnh: Pexels/Oyla Kobruseva

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một tháng 7 thành công rực rỡ về mặt sự nghiệp. Cơ hội thăng tiến đang đến với bạn rất gần. Nếu đang trong quá trình tìm kiếm công việc mới, bạn cũng có được lời mời trên cả mong đợi. Không khí gia đình thuận hòa và đầm ấm, tuy nhiên chuyện mến yêu có thể nổ ra chút xung đột do hiểu lầm không đáng có. Song Ngư cũng nên khác biệt để mắt tới chăm sóc sức khỏe trong tháng này.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2022
Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2022 https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *