Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Ca sĩ Bảo Trâm – elle.vn Network

Ca sĩ Bảo Trâm – elle.vn Network


Bảo Trâm tên thật là Nguyễn Thị Bảo Trâm, đang là sinh viên đại học Kinh Tế Quốc Dân. Trong suốt khoảng thời gian học, Bảo Trâm nhập cuộc câu lạc bộ MC và dàn đồng ca của trường, điểm yếu ớt của cô lúc đó chính là không hát tốt nhạc tiếng Việt.

phân mục nhạc mà Trâm mến mộ là Blue và Jazz. Và cô thường hay hát trong khi làm việc nhà. Mọi người thường gọi cô với biệt danh đáng yêu là Trâm Tròn Trĩnh vì có vóc dáng tròn xinh kèm với khuôn mặt bầu. Cũng chính điều này mà trong cuộc thi Vietnam Idol, ngay từ lần hiện ra trước tiên, Bảo Trâm đã gây được ấn tượng mạnh qua vẻ ngoài tròn trĩnh đáng yêu và giọng hát đầy nội lực. Mong ước khi đến với cuộc thi rằng có thể hoàn thiện bản thân cũng như phát triển sự nghiệp ca hát của mình. Các ca sỹ mà Trâm mến mộ là Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung, Nguyên Thảo, Hà Trần, Carrie Underwood, Adele. 

nhập cuộc và lọt vào top 3 cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam (Vietnam Idol) mùa thứ 4, Bảo Trâm hiện nay đi theo con đường ca nhạc theo tiêu chí “chậm chạp mà chắc”. Cô muốn cân bằng chuyện học và theo đuổi đam mê. Trâm đã tung ra 3 single trực tuyến: Jingle Bells Rock, Gọi Anh và Bảo Trâm – The First Step.

Các ca khúc mà Bảo Trâm từng thể hiện như là Chỉ còn những mùa nhớ, Chỉ một lần vấp té, Xin lỗi, Vào đời, Đoạn cuối giấc mơ, Là con gái thật tuyệt, Gọi anh, Smile, Welcome To Burlesque, Make You Feel My love, Thu Cạn, Phố Nghèo, Jingle Bells, Jingle Bells Rock, Santa Clause Is Coming To Town.


Xem cùng Chợ Tốt Ca sĩ Bảo Trâm – elle.vn Network
Ca sĩ Bảo Trâm – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *