Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Ca sĩ Hoàng Hải – elle.vn Network

Ca sĩ Hoàng Hải – elle.vn Network


Hoàng Hải tên vừa đủ là Nguyễn Hoàng Hải, sinh ngày 30 tháng 4 năm 1982 tại Hà Nội. Anh chiếm hữu chất giọng cao, âm vực bát ngát, khuôn mặt baby và là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ. Hoàng Hải là ca sỹ khá nhiều chủng loại trong việc lựa chọn dòng nhạc theo đuổi để thích hợp với thị hiếu công chúng.

Từng có dự định Nam tiến vào Sài Gòn, nhưng sau cùng anh vẫn chọn Hà Nội là nơi “đi-về”. Đậu thủ khoa vào trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội, Hoàng Hải cùng nhóm bạn của mình thiết kế nhóm Tình Bạn và gặt hái nhiều thành công. Thế nhưng, năm 2003, Hoàng Hải tách ra hoạt động solo.

Tại Sao Mai Điểm Hẹn 2006, Hoàng Hải đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để giành giải nhất do người theo dõi tấn công giá. Đây là một phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực hết mình của Hoàng Hải trong cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2006. Sau thành công tại cuộc thi, Hoàng Hải trở thành nam ca sĩ được rất nhiều người theo dõi trẻ ngưỡng mộ. Giọng hát cao nhưng sáng sủa và đầy kỹ thuật, khuôn mặt baby, tính trầm lắng và thâm thúy đúng ‘chất’ người Hà Nội là những ưu điểm khiến người theo dõi để mắt tới đến anh nhiều nhất. Hoàng Hải còn được mệnh danh là ‘Hoàng tử V-pop’.

Album Vol.1 của Hoàng Hải – Mùa thu tình yêu được thực hiện cùng ban nhạc đồng chí, phát hành trên toàn quốc vào ngày 15/11/2006. Hoàng Hải là ca sĩ trước tiên của Sao Mai – Điểm hẹn 2006 phát hành album riêng.

Hot- chủ đề album vol 2 của hoàng tử V-pop Hoàng Hải ra mắt người theo dõi yêu nhạc 2 năm sau đó nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của anh. Nếu ở album đầu tay, Hoàng Hải khai thác triệt để thế mạnh của dòng pop ballad thì ở Hot, người theo dõi sẽ cảm nhận được những đổi mới đáng kể trong lựa chọn đẳng cấp âm nhạc của Hoàng Hải
Màu sắc chủ đạo của album này là chất R&B đậm nét. Ngoài việc mang đến cho người theo dõi những thanh âm sôi động của dòng R&B đang thịnh hành hiện nay, thông điệp mà Hoàng Hải muốn gởi đến người theo dõi yêu nhạc là sự sáng sủa tạo trong âm nhạc. Với những ca khúc và đẳng cấp biểu diễn hoàn toàn mới mẻ, người theo dõi sẽ nhận thấy một Hoàng Hải mới mẻ và khác lạ hơn trước rất nhiều.

Anh khá tinh khiết scandal, chỉ có 2010 trong MV Hồ Gươm sáng sủa sớm, anh sử dụng rùa tai đỏ – một chủng loại bị cấm vào thời điểm đó.


Xem cùng Chợ Tốt Ca sĩ Hoàng Hải – elle.vn Network
Ca sĩ Hoàng Hải – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *