Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

Ca sĩ Hương Tràm – chototonline.vn Network

Ca sĩ Hương Tràm – chototonline.vn Network


Ca sĩ Hương Tràm có tên khai sinh là Phạm Thị Hương Tràm, sinh tại Vinh.

Gia đình Hương Tràm vốn có truyền thống nghệ thuật, bố là NSUT Tiến Dũng – Phó giám đốc Sở thể thao, du lịch và văn hóa tỉnh Nghệ An, mẹ là Dư Thị Thủy – nghệ sĩ tại đoàn ca múa tỉnh Nghệ An và anh trai là Tiến Mạnh – top 10 “Sao Mai Điểm Hẹn”. Chính vì chất nghệ sĩ từ các thành viên trong gia đình mà ngay từ khi còn nhỏ, Hương Tràm đã bộc lộ năng khiếu ca hát.

Hương Tràm nhập cuộc cuộc thi Giọng hát Việt 2012 với ca khúc “I will always love you” đã nhận được sự đồng ý của cả 4 vị giám khảo. Hương Tràm đã vào đội Thu Minh, và sự lựa chọn này đã dọn đường cho ngôi vị cao nhất của cô – Quán quân The Voice mùa trước tiên.

Sau khi đăng quang, cô cho biết cuộc thi The Voice là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Năm 2013, Hương Tràm nhận giải góp sức “Nghệ sĩ mới của năm” do báo Thể Thao Văn Hóa tổ chức.

Đến nay, cô đã cho ra hai album Single Ngại ngùng, Với em là mãi mãi. Và các bài hát như Ngại ngùng, Với em là mãi mãi, Xa, Sẽ có người cần anh, Trăng dưới chân mình, Vẫn yêu từng phút giây…


Xem cùng Chợ Tốt Ca sĩ Hương Tràm – chototonline.vn Network
Ca sĩ Hương Tràm – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *