Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Ca sĩ Justin Bieber – elle.vn Network

Ca sĩ Justin Bieber – elle.vn Network


Justin Bieber tên thật là Justin Drew Bieber, là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada nổi lên nhờ vào clip nhạc anh tự thu và đăng lên Youtube. Anh đã đoạt giải Nghệ sĩ của năm 2010 tại giải thưởng âm nhạc Mỹ.

Từ nhỏ, Justin đã tự học piano, trống, ghi-ta và kèn trumpet… Vào cuối năm 2007, Bieber và mẹ quay và post những clip cậu vừa chơi nhạc vừa hát lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Bieber đến gặp mặt ca sĩ/nhạc sĩ R&B Usher. Năm 2008, Justin ký hợp đồng với công ty Island Records.

Năm 2009, album trước tiên My World của Justin Bieber được phát hành. Đĩa đơn đầu tay “One Time” vươn đến địa điểm thứ 12 trên Canadian Hot 100 và địa điểm thứ 20 trên Billboard Hot 100. Tháng 9/2009, “One Time” đã đạt được đĩa bạch kim ở Canada.

“Baby”, single trước tiên từ album My World 2.0 ra mắt vào năm 2010 đã trở thành hit lớn nhất của Bieber, leo lên địa điểm thứ 5 của Billboard và lọt vào top 10 của các bảng xếp hạng âm nhạc ở những nước nhà khác. Album My World 2.0 giành địa điểm quán quân tại Billboard 200 và giúp Bieber trở thành ca sĩ solo trẻ nhất từ năm 1963. Tháng 7/2010, video “Baby” của anh vượt mặt “Bad Romance” của đàn chị Lady Gaga để trở thành video được xem nhiều nhất mọi thời đại trong lịch sử của trang YouTube.

Năm 2011, Bieber xếp hạng 2 trong danh sách những người nhiều người biết đến dưới 30 có thu nhập cao nhất của tạp chí Forbes.

Website của Justin Bieber


Xem cùng Chợ Tốt Ca sĩ Justin Bieber – elle.vn Network
Ca sĩ Justin Bieber – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *