Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Cách kẻ lông mày đẹp với toàn vẹn các bước “A-Z”

Cách kẻ lông mày đẹp với toàn vẹn các bước “A-Z”

Cổ tướng học gọi lông mày là “bảo thọ quan” và có ảnh hưởng ít nhiều đến vận trình cuộc đời. Bởi lẽ đó, elle.vn giới thiệu đến nàng cách kẻ lông mày đẹp và hợp Phong Thủy.

Phong thủy, tướng số là nét văn hóa lâu đời của người Á Đông. Không ít người vẫn luôn quan niệm rằng hình dáng, diện mạo bên ngoài có thể quyết định đến tính cách và số phận mỗi người. Do vậy, nhiều người không ngừng tìm mọi cách để đổi mới ngoại hình sao cho thích hợp với phong thủy, tướng số. Và theo nhân tướng học, hàng lông mày là một trong những ngũ quan ảnh hưởng đến vận mệnh loài người. Đường nét lông mày phần nào biểu thị cho vận trình cuộc sống. Bởi lẽ đó, chiếm hữu đôi lông mày đẹp và hợp tướng mạo là điều ai cũng mong muốn. elle.vn giới thiệu đến nàng những điều nên xem xét và toàn vẹn các bước chỉ dẫn cách kẻ lông mày.

cách kẻ lông mày đẹp 5

Ảnh: Angelina Jolie

Những dáng lông mày thường thấy:

cách kẻ lông mày đẹp 1

Ảnh: naija

Điểm nàng cần xem xét khi tạo dáng lông mày:

1. Màu lông mày

cách kẻ lông mày đẹp 6

Ảnh: INNISFREE AUTO EYEBROW PENCIL

Nếu nàng có nước da sậm sẽ không thích hợp với cặp lông mày mảnh, nhạt. Ngược lại, nếu chiếm hữu làn da trắng, sáng sủa, nàng cũng chẳng cần tô vẽ cho mài ngài quá đậm. Chân mày quá đỗi nhạt nhòa sẽ ảnh hưởng đến vận khí, làm khuôn mặt thất thần, vô hồn và không tạo được thiện cảm với người xunh quanh. Để dễ dàng hóa, màu lông mày chỉ cần chọn theo công thức: Tóc đen-mày đen/nâu đậm, tóc nâu-mày nâu gỗ đậm, tóc vàng đỏ-mày nâu Bội Bạc xỉu… chỉ cần màu lông mày trùng hay sáng sủa hơn màu tóc một tông là được.

2. Cự ly thích hợp giữa hai đầu chân mày

Khoảng cách giữa hai đầu quá hẹp sẽ ảnh hưởng xấu đến tài chính. Cự ly giữa hai đầu mày tốt nhất bằng chiều mênh mông hai đầu ngón tay. Không chỉ khoảng cách, những sợi lông đầu mày dựng thẳng chứng tỏ tài số mạnh, thuận đường làm ăn, mang đến cái nhìn chính trực cho khuôn mặt tạo sự thiện cảm và tin tưởng cho người khác.

3. địa điểm các điểm trên lông mày.

Điểm cao nhất của lông mày không được quá cao vì sẽ khiến vận số và hôn nhân bắt gặp trắc trở. Đỉnh lông mày nên nằm địa điểm bằng 2/3 chiều dài lông mày. Phần đuôi cao hơn đầu chân mày thì sẽ dễ bắt gặp may mắn và có quý nhân phù trợ.

Cách kẻ lông mày đẹp

Bước 1: Tỉa chân mày

cách kẻ lông mày đẹp 7

Ảnh: bashny

Chắc chắn rằng một đôi lông mày đẹp thì cần được trau chuốt, tỉa tót ngăn nắp để hiện rõ đường nét và khuôn lông mày. Nàng có thể đến salon, spa…để tỉa chân mày, hoặc dễ dàng hơn việc chăm chút lông mày cũng có thể được thực hiện tại nhà. Bạn có thể dùng nhíp, dao cạo lông mày để “say goodbye” với những sợi lông không “vâng lệnh trật tự”. Đây là bước cần thiết trong cách kẻ lông mày, tỉa chân mày sẽ làm tôn lên đường nét khuôn mặt và nếu làm tại nhà nàng hãy chu đáo nhé!

Bước 2: Chọn dáng lông mày hợp với khung xương mặt

Việc chọn được dáng lông mày hợp với khuôn mặt cũng cần thiết chẳng tầm thường bước tỉa chân mày. elle.vn gợi ý đến nàng kiểu chân mày thích hợp với từng khung xương mặt không giống nhau.

cách kẻ lông mày đẹp 3

Ảnh: anafranil

cách kẻ lông mày đẹp 2

Ảnh: Miinis Corner

Bước 3: Xác định các điểm để tạo khuôn

Đầu chân mày được xác định bằng cách đặt một đường thẳng dọc theo cách mũi và đầu mắt, điểm giao với chân mày ở đâu thì đó là đầu chân mày.

cách kẻ lông mày đẹp 4

Ảnh: eyebrowz

Tiếp theo để xác định điểm đuôi lông mày, nàng tạo đường thẳng giả định từ cánh mũi đi qua đuôi mắt đến điểm giao ở chân mày.

sau cùng đỉnh chân mày có thể xác định bằng đường thẳng từ cánh mũi qua con ngươi hoặc sẽ bằng 2/3 chiều dài chân mày tính từ đầu mày.

Bước 4: Tạo khuôn

cách kẻ lông mày đẹp 8

Ảnh: Blush and Fuss

Sau khi đã có ba điểm cần thiết nhất, nàng tiến hành đến thao tác định hình khuôn lông mày bằng cách nối ba điểm để tạo đường kẻ trên. Tiếp đến xác định độ mênh mông giữa hai đường lông mày để kẻ đường kẻ dưới. Bí quyết cho khuôn chân mày sắc nét nhất là nàng nên sử dụng chì có đầu mảnh hoặc sáp kẻ ngang.

Bước 5: Tô màu chân mày

cách kẻ lông mày đẹp 9

Ảnh: Besno pile

Dùng chì vẽ lông mày khởi đầu tô vào trong phần khuôn sẵn có. Nàng hãy tô nhẹ nhàng cho màu được đều và tự nhiên, nhưng nơi nhạt màu, thưa lông thì cần được dặm đậm hơn. Bí quyết để hàng lông mày đẹp, đều màu một cách ấn tượng chính là dùng phấn bột chân mày cùng màu tô đè lên phần chì đã tô trước đó. Sau đó dùng cọ chải lại cho những sợi lông “ngay hàng thẳng lối” và đều màu. sau cùng sử dụng mascara chân mày “nhuộm” màu những sợi lông cho trùng màu vẽ bên dưới. Thêm một cụ thể cho đôi lông mày tự nhiên nhất là phần đầu nên nhạt màu hơn phần đuôi, sự chuyển màu của chân màu tương tự đẳng cấp ombré.

Bước 6: Điều chỉnh

cách kẻ lông mày đẹp 10

Ảnh: stylecraze

Để đôi lông mày thêm sắc sảo, sắc nét nàng hãy dùng tăm bông loại bỏ phần bột thừa hay nét vẽ bị lem. Sau đó thêm chút phấn sáng sủa hoặc kem che khuyết điểm để làm nổi bật hàng lông mày.

Xem thêm:

6 điều bạn cần biết về phun thêu chân mày

Cách vẽ chân mày ngang & chân mày truyền thống

Nhóm thực hiện

Quyền Thùy Giang

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp elle.vn

Ảnh: re-vivebeautytherapy


Xem cùng Chợ Tốt Cách kẻ lông mày đẹp với toàn vẹn các bước “A-Z”
Cách kẻ lông mày đẹp với toàn vẹn các bước “A-Z” https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.