Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Cách mở tài khoản số laptop

Xem Cùng Chợ Tốt Cách mở tài khoản số laptop

Hiện nay, để thuận tiện trong việc tiến hành các giao dịch chuyển khoản, rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ mở tài khoản số đẹp Techcombank để lựa chọn cho mình số tài khoản vừa dễ nhớ, lại ấn tượng nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng trọng trong các giao dịch chuyển khoản với đối tác.

Tài khoản Techcombank số đẹp là gì?

Số tài khoản ngân hàng Techcombank thông thường gồm dãy 14 số từ 0-9. 3 số đầu trong dãy số là mã số bắt buộc của ngân hàng Techcombank (phổ biến thường là 102, 196,1903…) và các thông tin liên quan đến mã chi nhánh, mã khách hàng,…

mo-tai-khoan-so-dep-techcombank-2

Cần tìm hiểu ý nghĩa của các dãy số trước khi mở tài khoản số đẹp Techcombank 

Vì số tài khoản là phương thức giao dịch phổ biến hiện nay bên cạnh phương thức thanh toán bằng tiền mặt trước đây. Do đó, việc lựa chọn số đẹp Techcombank trong giao dịch thường là các dãy số dễ nhớ hoặc có ý nghĩa, gắn liền với một thông tin nào đó mà khách hàng muốn gây ấn tượng trong quá trình giao dịch. Dãy số này được khách hàng lựa chọn thay vì dãy số tài khoản ngẫu nhiên từ ngân hàng. Vì vậy, việc lựa chọn tài khoản số đẹp được rất nhiều khách hàng mến mộ lựa chọn.

Các đầu số tài khoản Techcombank số đẹp

Các dãy số tài khoản đẹp thường bao gồm các đặc điểm: bố trí theo một thứ tự dễ nhớ, gắn liền với cá nhân, mang ý nghĩa phong thuỷ tốt cho người sử dụng, … 

Dưới đây là gợi ý các dãy số tài khoản đẹp được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi mở tài khoản Techcombank số đẹp:

– Dãy số tiến: 123, 456, 789, …

– Dãy số tứ – ngũ – lục quý: 3333, 55555, 66666, 999999,…

– Dãy số thần tài: 39, 79, …

– Dãy số tài lộc, làm ăn phát tài: 68, 86, 6868, 8686 …

– Dãy số thể hiện sự vững bền, trường tồn: 99, 9999, 999999, …

Trong khi, khách hàng có thể lựa chọn các dãy số có ý nghĩa, đặc trưng với cá nhân mình:

– Dãy số ngày, tháng, năm sinh

– Dãy số gắn với những kỉ niệm cần thiết, đáng nhớ

– Dãy số phong thuỷ, may mắn, hợp với mệnh hay năm tuổi của người dùng: thường có thể tham khảo các thầy phong thuỷ để lựa chọn số tài khoản may mắn, hợp với phong thuỷ để hỗ trợ công việc kinh doanh.

>>> Xem thêm: chỉ dẫn cách mở tài khoản Techcombank cụ thể.

Nên đăng kí tài khoản Techcombank số đẹp không?

Các tài khoản số đẹp thường được lựa chọn để góp phần đem lại sự may mắn, tài lộc trong cuộc sống và công việc kinh doanh của người sử dụng. Bên cạnh đó, việc sử dụng số đẹp khi giao dịch còn giúp khách hàng gây ấn tượng cá nhân với đối tác, thể hiện đẳng cấp và làm tăng sự tin tưởng, uy tín.

Việc chiếm hữu những dãy số đẹp còn rất tiện lợi khi người dùng có thể tiện lợi ghi nhớ cũng như thao tác tiện lợi trong các giao dịch chuyển tiền. Vì vậy, việc chọn mua và sử dụng các tài khoản số đẹp đem lại khá nhiều tiện ích và quyền lợi mà người dùng không nên bỏ lỡ nếu ngân hàng mà bạn sử dụng cung ứng dịch vụ này.

Mở tài khoản số đẹp Techcombank ở đâu?

Ai có thể mở tài khoản số đẹp Techcombank?

Bất kì ai đảm bảo 4 yếu ớt tố và điều khiếu nại sau đây đều có thể mở tài khoản số đẹp Techcombank:

– Công dân Việt Nam có đủ trình độ hành vi dân sự (đối với người nước ngoài cần đảm bảo cư trú tại Việt Nam trên 12 tháng).

– Độ tuổi từ 18 trở lên.

– Có CMND/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu có hiệu lực.

– khác biệt, khách hàng mở thẻ tại ngân hàng Techcombank cần có nhu cầu mở tài khoản số đẹp.

mo-tai-khoan-so-dep-techcombank-3Bất kì khách hàng nào đạt đủ 4 điều khiếu nại nêu trên đều có thể mở tài khoản số đẹp Techcombank

Hồ sơ thủ tục mở tài khoản số đẹp Techcombank

Để có thể mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng Techcombank, khách hàng cần có đủ các giấy tờ bên dưới để hoàn tất thông tin hồ sơ:

– Bản gốc + bản photo CMND/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.

– Các giấy tờ kinh doanh (đối với khách hàng doanh nghiệp).

– Giấy đề nghị mở tài khoản số đẹp theo mẫu có sẵn của ngân hàng Techcombank (có thể sử dụng mẫu giấy đề nghị mở tài khoản từ website của ngân hàng Techcombank).

– Download App Techcombank tại đây:

IOS

IOS

IOS

IOS, mở tài khoản, mở thẻ….

 

Android

Android

Android

Android, mở thẻ, mở tài khoản…

 

Cách mở tài khoản Techcombank số đẹp

Hiện tại, có rất nhiều cá nhân, tổ chức rao bán tài khoản số đẹp Techcombank trên các trang mạng. Tuy nhiên, theo thông tin chính thức thì hiện nay, ngân hàng Techcombank chưa hỗ trợ dịch vụ mua bán tài khoản số đẹp nên khách hàng không thể đăng ký mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng Techcombank được.

Vì thế, khách hàng nên tóm vững các thông tin này để tránh việc giao dịch tài khoản số đẹp qua các trang mạng trực tuyến dẫn đến lừa đảo và mất tiền. Các số tài khoản tại ngân hàng Techcombank được chính ngân hàng phát hành và quản lý ngặt nghèo nên khách hàng nếu phát hiện bất kì trường hợp mua bán số tài khoản bên ngoài ngân hàng có thể gửi thông tin về ngân hàng để được kịp thời tóm bắt và xử lý. 

Phí mở tài khoản Techcombank số đẹp

Để có thể giao dịch tại ngân hàng Techcombank thì khách hàng cần đăng kí mở tài khoản. Việc mở tài khoản với số tài khoản ngẫu nhiên từ ngân hàng hoàn toàn không tính tiền. Tuy nhiên, khách hàng cần nộp số tiền 50.000 VNĐ/tài khoản, đây cũng chính là số dư tối thiểu để đảm bảo duy trì tài khoản.

Vì vậy, rất nhiều khách hàng đều rất thắc mắc liệu mở tài khoản số đẹp Techcombank không tính tiền hay cần khoản phí như thế nào?

Câu trả lời là: Như thông báo chính thức từ ngân hàng thì hiện ngân hàng Techcombank chưa cung ứng dịch vụ mở tk Techcombank số đẹp. Do đó, dịch vụ mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng này chưa có thông báo mức phí cụ thể. 

Mở nhiều tài khoản Techcombank số đẹp được không

Tại các ngân hàng, khách hàng có thể mở nhiều tài khoản đối với nhiều loại thẻ không giống nhau. Tuy nhiên, không thể mở nhiều tài khoản cùng lúc cho cùng một loại thẻ. Tương tự như vậy, việc mở tài khoản số đẹp tương ứng cho nhiều loại thẻ là có thể được.

Thế nhưng, đối với ngân hàng Techcombank thì hiện nay chưa hỗ trợ dịch vụ mở tài khoản số đẹp cho khách hàng. Do đó, việc mở được nhiều số tài khoản đẹp cũng lúc là không thể được. Tuy nhiên, nếu khách hàng chiếm hữu nhiều loại thẻ không giống nhau, khách hàng vẫn có thể mở nhiều tài khoản với số tài khoản do ngân hàng cung ứng ngẫu nhiên từ ngân hàng Techcombank.

mo-tai-khoan-so-dep-techcombank-4Khách hàng có thể tiến hành mở tài khoản số đẹp Techcombank đồng thời với nhiều loại thẻ

Bên cạnh đó, lời khuyên dành cho các khách hàng có nhu cầu mở nhiều tài khoản tại cùng một ngân hàng là cần cân nhắc lựa chọn mở tài khoản với loại thẻ sao cho hợp lý. Việc này có thể giảm thiểu tối đa phí duy trì thẻ với những số tài khoản không cần dùng đến để việc sử dụng tài khoản ngân hàng được hiệu quả hơn.

Mở tài khoản ngân hàng Techcombank giống số laptop

Bên cạnh dịch vụ ngày càng tối ưu giúp nâng cao thưởng thức của khách hàng, phí dịch vụ giá rẻ, không tính tiền thì các ngân hàng hiện nay đã và đang triển khai các chương trình như: số tài khoản VIP, số tài khoản giống số laptop,…

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc mở tài khoản trùng số laptop thông qua eKYC cực kì tiện lợi. Ngoài số tài khoản 14 số như thường thấy ở Techcombank, khách hàng sẽ có thêm tài khoản mobile trùng với số laptop đăng ký chuyển khoản nhanh gọn, dễ nhớ số tài khoản.

Tiện ích khi có số tài khoản trùng với số laptop:
 

  • Số tài khoản thân thuộc, ngắn gọn, dễ nhớ, tìm tiện lợi trong danh bạ laptop.
  • Dịch vụ chuyển tiền trong Techcombank nhanh gọn.
  • Chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 nhận ngay tức thì.
  • Dịch vụ chuyển tiền không tính tiền trong lẫn ngoài ngân hàng Techcombank.
  • tiện lợi nhận tiền vào tài khoản số laptop (Mobile) từ tài khoản ngân hàng Techcombank và các ngân hàng khác.
     

Tạo tài khoản khoản ngân hàng Techcombank trùng với số laptop

Nếu bạn chưa có tài khoản của ngân hàng Techcombank có thể mở tài khoản tại đây. Để mở tài khoản Techcombank giống số laptop đang dùng vui lòng liên hệ hotline Techcombank: 1800 588 822 để được tư vấn cụ thể nhất.

Nên mua tài khoản số đẹp Techcombank qua mạng không?

Như đã đề cập ở trên, hiện nay ngân hàng Techcombank chưa cung ứng dịch vụ đăng kí tài khoản Techcombank số đẹp. Do đó, mọi hình thức mua/bán số tài khoản đẹp của ngân hàng Techcombank qua các trang mạng đều là lừa đảo và là hình thức vi phạm điều khoản nhằm chiếm đoạt tài sản.

Bất kì số tài khoản nào của ngân hàng Techcombank đều do ngân hàng phát hàng chứ không thông qua bất kì cá nhân hay tổ chức bên ngoài ngân hàng. Do đó, trước khi tiến hành mua tài khoản số đẹp qua mạng của ngân hàng Techcombank hay bất kì ngân hàng nào khác, khách hàng nên tìm hiểu thông tin đúng đắn để tránh bị tiền mất tật mang. 

Những thông tin ngắn gọn phía trên đã cung ứng cho khách hàng những xem xét cần thiết khi có nhu cầu đăng kí tài khoản Techcombank số đẹp. Vì hiện ngân hàng chưa hỗ trợ dịch vụ mở tài khoản số đẹp Techcombank nên khách hàng cần để mắt tới với các hình thức rao bán trực tuyến để tránh tình trạng lừa đảo. 

Xem Cùng Chợ Tốt Cách mở tài khoản số laptop
Cách mở tài khoản số laptop Chợ Tốt

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.