Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Cách sử dụng miếng lót thấm sữa dành cho các mẹ có nhỏ nhắn lần đầu

Xem Cùng Chợ Tốt trực tuyến Cách sử dụng miếng lót thấm sữa dành cho các mẹ có nhỏ nhắn lần đầu
Bạn đang cho con bú? Bạn muốn sử dụng cho miếng lót thấm sữa? Hãy cùng Bách hoá XANH học cách sử dụng miếng lót thấm sữa dành cho các mẹ có nhỏ nhắn lần đầu ngay nhé!


Các mẹ lần đầu có em nhỏ nhắn thường lo sợ việc sữa chảy ra nhiều trên áo. Ngày hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu và chia sẻ cho bạn cách sử dụng miếng lót thấm sữa một cách tốt nhất nhé.


1Miếng lót thấm sữa là gì?


Miếng lót thấm sữa có cấu tạo 3 lớp và có tài năng thấm hút cực tốt. Đây là công trình của các mẹ bỉm sữa và em nhỏ nhắn. Với thiết kế tròn hoặc vòm tạo cảm giác dễ chịu khi để trong áo ngực của mẹ.


Miếng lót thấm sữa là gì?


Lớp trước tiên được thiết kế với dạng tổ ong giúp thoảng khí, tránh bức bí và tạo cảm giác khô ráo cho vùng ngực.Lớp thứ 2 là phần lõi trúc có 3 lớp siêu thấm hút với lớp xơ sợi mềm, vải không dệt và polymer siêu thấm. Ở lớp này giúp phần dịch lỏng như sữa thấm hút nhanh. Lớp ngoài cùng làm khoá 2 lớp đầu lại, tránh tình trạng sữa bị tràn ra ngoài.


2Công dụng của miếng lót thấm sữa


Công dụng của miếng lót thấm sữa


– Miếng lót sữa sẽ giúp ngực của các mẹ bỉm cố định lại một chỗ, tạo cảm giác thon gọn và không bị đàn hồi khi đi lại.


– Miếng lót thấm sữa sẽ giúp phần sữa bị rỉ ra ngoài được thấm hút sạch sẽ sẽ sẽ và không bị lộ những vết ướt ở phần áo ở ngực.


– Khi bạn bị cho con bú, phần núm vú của bạn mềm và bị cọ xát nhiều và gây khó chịu. Vậy nên khi sử dụng miếng lót thấm sữa sẽ tạo ra một lớp mềm ở khu vực đầu ngực và từ đó giảm đi những cơn đau ở núm vú.


3Cách sử dụng miếng lót thấm sữa


Cách sử dụng miếng lót thấm sữa


Sau khi mặc áo ngực vào, bạn kéo hở phần áo ra rồi nhét miếng lót ngực vào giữa áo ngực và ngực của bạn rồi cố định nó lại. Nhớ đặt miếng lót sao cho nó có thể bao bọc được hết núm vú nhé! Như vậy là bạn đã có thể tránh bị thấm sữa ra bên ngoài áo rồi.


Hy vọng những thông tin mà chúng mình vừa chia sẻ đã giúp các mẹ bỉm sữa có thêm kinh nghiệm để sử dụng miếng lót thấm sữa một cách tốt nhất.

Mua tã bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh tại Chợ Tốt trực tuyến:Xem thêm:


>> Cách chọn miếng lót bình yên cho nhỏ nhắn


>> Dùng miếng lót cho nhỏ nhắn sơ sinh cần để mắt tới những gì?


>> Làm gì khi trẻ sơ sinh bị tưa lưỡi?


Kinh nghiệm hay Chợ Tốt trực tuyến

Xem Cùng Chợ Tốt trực tuyến Cách sử dụng miếng lót thấm sữa dành cho các mẹ có nhỏ nhắn lần đầu
Cách sử dụng miếng lót thấm sữa dành cho các mẹ có nhỏ nhắn lần đầu chototonline

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *