Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Caitlyn Jenner – chototonline.vn Network

Caitlyn Jenner – chototonline.vn Network

Caitlyn Jenner là một người chuyển giới với thân phận trước đây của bà vốn được công chúng biết đến là Bruce Jenner – bố dượng của Kim Kardashian. Trước khi chuyển giới, Caitlyn từng là một vận động viên chạy điền kinh tổng hợp, vào năm 1976 Caitlyn Jenner đã dành về giải thưởng VĐV Tổng Hợp của Olympic mùa Hè năm 1976. Cái tên Caitlyn Jenner sớm được mọi người biết tới từ sau khi nhập cuộc Show truyền hình thực tế “Keeping up with the Kardashians” cùng với gia đình tai tiếng Kardashians – Đây là show truyền hình thực tế nói về cuộc sống của 2 gia đình Kardashians và Jenner khi họ cùng chung sống dưới một mái nhà, cho đến nay show đã đi đến season thứ 10 với 143 tập được phát sóng trên E! Network.

Với danh nghĩa là một người “mẹ kế” của những chị em nhà Kardashians, Caitlyn cũng đã thú vị được rất nhiều sự để mắt tới của giới báo chí bởi những hành động và lời nói của gia đình nhà Kardashians luôn là chủ đề được cộng đồng đem ra mổ xẻ. Lướt qua một lượt các trang mạng xã hội của Caitlyn Jenner, người ta không khỏi giật mình khi bà chiếm hữu một lượng followers cực kỳ cao.

Là người chuyển giới, Caitlyn từng khiến công chúng hiểu lầm là bà yêu đàn ông cho đến khi Cait giải nghĩa rõ rệt rằng mình yêu phụ nữ và đã ao ước sống trong thân phận của một người phụ nữ thực thụ ngay từ khi còn nhỏ nhắn thì mọi người mới hiểu Caitlyn là người đồng tính thực thụ. Điều đó đồng nghĩ là tình yêu mà Caitlyn Jenner từng dành cho những người vợ cũ của mình là thực sự chân thành.

Hiện nay, Caitlyn Jenne đang đóng một vai trò khá to lớn trong cộng đồng LGBT, với mật độ hiện ra trước công khá nhiều, thông qua những show truyền hình thực tế như “I am Cait” – bộ phim tài liệu về đề tài đồng tính nữ và quãng thời gian sau khi chuyển giới của Caitlyn Jenner – thú vị được rất đông người xem. Nhờ những dự án của Cait và những gì bà cho công chúng thấy trong chương trình truyền hình thực tế của mình cũng phần nào có thể khiến cho công chúng đổi mới suy nghĩ tiêu cực của họ về những người chuyển giới.


Xem cùng Chợ Tốt Caitlyn Jenner – chototonline.vn Network
Caitlyn Jenner – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *