Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Calvin Klein khuyến mãi lên đến 50% nhân dịp Mid Season Sale

Calvin Klein khuyến mãi lên đến 50% nhân dịp Mid Season Sale

Từ ngày 13/4 đến ngày 22/4/2018, thương hiệu thời trang Calvin Klein sẽ chào đón các khách hàng tại 2 miền Nam Bắc với chương trình Mid Season Sale.

Từ ngày 13/4 đến ngày 22/4/2018, các giáo đồ thời trang hãy cùng gia đình và bạn hữu ghé thăm và mua sắm tại các cửa hàng Calvin Klein trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi thú vị này sẽ được áp dụng cho cả hai miền Nam, Bắc.

Nhân dịp sự khiếu nại Mid Season Sale, hãng thời trang đến từ Mỹ tổ chức sự khiếu nại khuyến mãi dành cho các khách hàng tại Việt Nam. khác biệt hơn, cửa hàng sẽ có mức giá ưu đãi lên đến 50% cho tất cả các công trình tại cửa hàng. Đây sẽ là cơ hội khác biệt để người tiêu dùng Việt Nam có thể thưởng thức không gian mua sắm tại Calvin Klein cũng như chiếm hữu nhiều thiết kế cao cấp với mức giá tốt nhất đến từ thương hiệu Calvin Klein.

Calvin Klein 1

Thời gian khuyến mãi sẽ được áp dụng từ ngày 13/4/2018 đến hết ngày 22/4/2018.

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực phía Nam, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng của Calvin Klein tại TTTM Takashimaya, Parkson Đồng Khởi, Parkson Hùng Vương, Parkson CT, Crescent Mall, Diamond Plaza, Vincom Đồng Khởi hay cửa hàng tại đường Nguyễn Trãi, quận 1. Về khu vực phía Bắc, Calvin Klein sẽ sẵn sàng đáp ứng bạn tại Tràng Tiền Plaza, CK Hàng Bông, Parkson Hải Phòng và Vincom Bà Triệu.

Xem thêm:

Kaia và Presley Gerber mở đầu năm mới cực sành điệu với chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein

BST thời trang Xuân-Hè 2018 Calvin Klein: Sự hồi sinh của văn hóa đại chúng Mỹ

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Calvin Klein khuyến mãi lên đến 50% nhân dịp Mid Season Sale
Calvin Klein khuyến mãi lên đến 50% nhân dịp Mid Season Sale https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.