Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

chiếm hữu khuôn mặt thon gọn bằng phương pháp nắn xương?

chiếm hữu khuôn mặt thon gọn bằng phương pháp nắn xương?

Mong muốn chiếm hữu khuôn mặt thon gọn nay đã được cải tiến với một phương pháp hiệu quả và bình yên. Cùng elle.vn tìm hiểu đây là phương pháp gì nha?

Xu hướng khuôn mặt thon gọn dần phổ biến và trở thành chủ đề nóng hổi trên các diễn đàn làm đẹp một vài năm quay về đây. Nhiều người vẫn nghĩ phải trải qua quá trình thẩm mỹ đau đớn, có tác động xâm lấn mới có thể chiếm hữu khuôn mặt thon gọn. Đây cũng là một trong nhưng nguyên do chính yếu ớt khiến chị em phụ nữ e dè trước những công nghệ thẩm mỹ trước đó. Vậy làm thế nào để chiếm hữu khuôn mặt thon gọn nhưng lại không cần phẩu thuật thẩm mỹ? Câu trả lời bạn đang tìm kiếm, có lẽ nằm ở phương pháp nắn xương tạo hình khuôn mặt được tiết lộ qua bài viết dưới đây.

Sở hữu khuôn mặt thon gọn bằng phương pháp nắn xương?

Khuôn mặt thon gọn có phải là mong muốn của bạn?

Phương pháp nắn xương là gì?

Sở hữu khuôn mặt thon gọn bằng phương pháp nắn xương?

Hình ảnh bác sĩ đang thao tác nắn xương cân chỉnh tỷ trọng khuôn mặt.

Nắn xương có tên gọi tiếng anh là Bone Design có xuất xứ từ Nhật Bản. Người sáng sủa chế ra phương pháp này chính là  giáo sư, bác sĩ người Nhật- Hironori Matsunishi. Được biết, ông đã giành ra 15 năm nghiên cứu vãn về kỹ thuật này cho đến khi nó thực sự hiệu quả và được phần mềm vào thực tế. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này chính là dùng tay nhẹ nhàng thao tác nắn lại những khớp xương trở về địa điểm vốn có của nó. Từ đó mang đến khuôn mặt thon gọn và hài hoà hơn so với tổng thể khuôn mặt người thực hiện. Thời gian thực hiện cho 1 quá trình của Bone Design sẽ khoảng 90 phút.

cụ thể quá trình thực hiện:

Trước khi thực hiện thao tác nắn xương, chị em phái đẹp sẽ được đo tỷ trọng khuôn mặt kỹ lưỡng.Thao tác này sẽ được đo đạc bằng thước chuyên dụng dùng trong thẩm mỹ, đo kỹ tới từng millimet của khuôn mặt bạn. Lý do của việc đo đạc này là để bác sĩ cầm rõ tỷ trọng khuôn mặt bạn, từ đó đưa ra những thành quả cân chỉnh thích hợp. Những tỷ trọng cần cầm trước khi thực hiện nắn xương đó là độ cao và khoảng cách của hai gò má, chiều cao mũi, và diện tích tổng thể của khuôn mặt.

Trong một buổi trò chuyện cùng Tạp chí Phái đẹp elle.vn, người mẫu Thuỳ Dương có lần chia sẻ Cao Thiên Trang chính là một trong những người tiên phong thưởng thức phương pháp nắn xương này. Nói về thưởng thức của bản thân mình, Cao Thiên Trang cho biết cô đã rất muốn khóc sau khi nhìn mình trước gương và thành quả mà phương pháp nắn xương mang lại. Sau lần trước tiên thưởng thức phương pháp này, khuôn xương hàm của Cao Thiên Trang đã thon gọn hơn hẳn so với trước đó. Không những thế, quá trình massage và thao tác xoa nắn của bác sĩ cũng không gây bất cứ đau đớn nào cho người đẹp. Hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời:

Bạn có nhận thấy sự khác biệt trên khuôn mặt của Cao Thiên Trang trước (ảnh trên) và sau khi thưởng thức phương pháp nắn xương (ảnh dưới).

chi tiêu của phương pháp nắn xương?

chi tiêu ước tính cho lần thực hiện trước tiên của phương pháp nắn xương vào khoảng là $2,500. Tuỳ vào cơ địa của mỗi người mà hiệu quả của phương pháp này trên mỗi người kaf không giống nhau. Thông thường, để duy trì hiệu quả của phương pháp này, người sử dụng có thể thực hiện lại thao tác này sau 1 năm thưởng thức. Tuy nhiên, so với chi tiêu của lần thực hiện trước tiên thì những lần sau sẽ tiết kiệm hơn, giá vào khoảng $1,000 cho một lần thực hiện.

Hy vọng những thông tin về phương pháp nắn xương này có thể giúp ích cho chị em phụ nữ đã và đang có mong muốn chiếm hữu khuôn mặt thon gọn có thêm nhiều lựa chọn xác đáng.

Bạn có muốn thưởng thức liệu pháp này hay không?

Nhóm thực hiện

Như Huỳnh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp elle.vn/ Ảnh: Tư Liệu)


Xem cùng Chợ Tốt chiếm hữu khuôn mặt thon gọn bằng phương pháp nắn xương?
chiếm hữu khuôn mặt thon gọn bằng phương pháp nắn xương? https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *