Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

chototonline.vn Giới thiệu: Phim Never let me go – Mãi đừng xa tôi | Điểm tin & Sự khiếu nại

chototonline.vn Giới thiệu: Phim Never let me go – Mãi đừng xa tôi | Điểm tin & Sự khiếu nại

Never let me go, bộ phim thứ 2 của đạo diễn Mark Romanek với diễn viên Carey Mulligan, Keira Knightley và Andrew Garfield đã nhận được lời khen của giới phê bình.

-001
Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Anh gốc Nhật Kazuo Ishighuro, bộ phim được mong chờ khi cuốn sách đã lọt vào danh sách 100 tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất 1923 – 2005 của báo TIME, và lọt vào chung kết giải Booker 2005.
Bộ phim diễn ra thông qua lời kể của Kathy (Carey Mulligan) về những chuyện xảy ra cho cô và 2 người bạn Ruth (Keira Knightley) và Tommy (Andrew Garfield). Câu chuyện mở đầu từ năm 1970 tại ngôi trường khác biệt tên là Hailsham. Ba đứa trẻ Kathy, Ruth và Tommy học nội trú ở đây trong cơ chế giáo dục và chăm sóc cực kỳ chu đáo. Ba đứa trẻ được dạy để tin rằng mình là những người khác biệt cho đến ngày khôn lớn và đau đớn nhận ra rằng: tất cả trẻ em ở Hailsham là những bản vô tính để đáp ứng cho mục đích khác.Khác với tiểu thuyết khi độc giả chỉ biết được kín đáo khủng khiếp của Hailsham ở phần cuối, ngay từ những khung hình trước tiên trong phim, đạo diễn đã hé lộ cho người theo dõi kín đáo này khi nói về những tiến bộ vượt bậc của y học trước khi chuyển bối cảnh đến Hailsham.Không nhấn mạnh đến kín đáo phía sau những thân phận nhân bản vô tính như nguyên tác, đạo diễn muốn hướng người theo dõi vào câu chuyện tình cảm giữa các hero Kathy, Ruth và Tom­my để cảm nhận sự giằng xé nội tâm, đối mặt với khổ đau và khát khao về tình yêu, tình dục, sự sống, mất mát và cái chết của họ.-000Với một ý nghĩa nhân văn thâm thúy, Never Let Me Go được các nhà phê bình tấn công giá cao, khác biệt là diễn xuất của 3 diễn viên chính, và được xem là ứng viên sáng sủa giá tại giải Oscar năm tới.

Đây là lần tái hợp của Carey Mulligan và Keira Knightley sau bộ phim Pride and Prejudice (Kiêu hãnh và Định kiến). Cả hai ngôi sao từng được đề cử Oscar đã không làm người xem thuyệt vọng, khác biệt là Keira Knightley sau một chuỗi những vai hành động. Đối với Andrew Gar­field, đây cũng là dịp để người theo dõi có cái nhìn rõ hơn về tân Người Nhện.

Bộ phim tham dự liên hoan phim Toronto và được trình chiếu trong đêm mở màn liên hoan phim Lon­don năm nay. Sandra Hebron, giám đốc nghệ thuật của Liên hoan phim London đã nói về bộ phim: “Chúng tôi rất hài lòng khi giới thiệu một bộ phim giàu tính nhân văn và thâm thúy như Never Let Me Go. Bộ phim là sự kết hợp tuyệt hảo của đạo diễn tài năng và diễn xuất tuyệt hảo của diễn viên. Tôi không thể nào mơ đến một đêm mở màn nhiều cảm xúc và tuyệt hảo hơn nữa.


Xem cùng Chợ Tốt chototonline.vn Giới thiệu: Phim Never let me go – Mãi đừng xa tôi | Điểm tin & Sự khiếu nại
chototonline.vn Giới thiệu: Phim Never let me go – Mãi đừng xa tôi | Điểm tin & Sự khiếu nại https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.