Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Christy Turlington – elle.vn Network

Christy Turlington – elle.vn Network

Ngày sinh: 02.01.1969
Quốc tịch: Mỹ
Fanpage: https://www.facebook.com/christyturlington

Chiều cao: 1m78
Cân nặng trĩu: 56kg
Số đo: 87 – 58.5 – 91.5cm

Christy Turlington, tên hoàn toản là Nicole Turlington Burns, một nàng người mẫu của đất Mỹ. Hiện nay, cô đang là đại sứ thương hiệu Calvin Klein và Maybelline. Trong năm 2013, Chiristy là một trong những người phụ nữ của năm do Glamour tấn công giá. Bên cạnh đó, cô cũng là một trong 100 người ảnh hưởng nhất con người của tạp chí Time.

Chirsty được phát hiện bởi thợ chụp ảnh địa phương Dennie Cody trong khi cô đang cưỡi ngựa tại Florida. Sau 18 tuổi, cô chuyển đến New York và phát triển sự nghiệp người mẫu. Năm 1999, Christy tốt nghiệp Đại học New York.

Trong những năm 90, cô nhập cuộc những phim tài liệu như Unzipped, Prêt-à-Porter, Catwalk… Trong những năm 2000, cô trở thành đối tác trong một loạt các dự án kinh doanh: dòng chăm sóc da của Sundari, và hai dòng quần áo tạo ra bởi Puma….

Năm 2010, Turlington sáng sủa lập Every Mother Counts, một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho công tác đảm bảo bình yên quá trình mang thai và sinh đẻ của phụ nữ. Quỹ được kiến tạo sau khi phim tài liệu của Christy – No Woman, No Cry – về quá trình mang thai của người phụ nữ và người chăm sóc tại Tanzania, Bangladesh, Guatemala và Mỹ được thực hiện.

Trong 2013, cô đạo diễn bộ phim tài liệu “Every Mile, Every Mother”.

Ghé thăm Instagram của Christy Turlington


Xem cùng Chợ Tốt Christy Turlington – elle.vn Network
Christy Turlington – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *