Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

Chương trình quản lý cân nặng nề & lượng mỡ thừa BodyKey

Chương trình quản lý cân nặng nề & lượng mỡ thừa BodyKey

Lấy lại vóc dáng không chỉ là cuộc chiến để “tàn phá” trọng lượng mỡ thừa mà đó còn là một thách thức và cơ hội để bản thân học cách chăm sóc sức khỏe chủ động và xây cất một lối sống mới lành mạnh hơn.  

Cùng gặp gỡ chị Trần Thị Hạnh, là 1 người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đại học và là người rất kỹ tính trong việc lựa chọn thành quả tiêu dùng. Hãy lắng nghe những chia sẻ thực tế của chị trong hành trình tìm lại “sức trẻ” trong một vóc dáng mới nhé.

Từng đòi hỏi cao cho một chương trình quản lý cân nặng nề

Sau khi sinh con, tôi tăng lên 8kg. Tôi đã từng mơ ước có một vóc dáng như xưa và nỗ lực rất nhiều nhưng không giảm cân hiệu quả. Tôi áp dụng 1 vài chương trình giảm cân mà đồng chí chia sẻ. ban sơ, tôi giảm được 1 hoặc 2 kg nhưng rồi bị tăng cân quay về một cách chóng vánh.

Yeu to anh huong toi can nang

Tôi tìm hiểu thêm thông tin từ Bộ Y tế và Dịch vụ dân sinh Hoa Kỳ để áp dụng quản lý cân nặng nề hiệu quả, toàn diện, khoa học và lành mạnh hơn. Từ đây, tôi có một lượng kiến thức nền hữu ích để áp dụng vào thực tế. Nhưng vẫn thiếu một chương trình thật sự, được xây cất tương đồng với những khuyến nghị của Bộ Y tế Hoa Kỳ để nhập cuộc. Thật may mắn, tất cả những gì tôi “đòi hỏi cao” ở một chương trình quản lý cân nặng nề, đều được tìm thấy với BodyKey.

Đến hành trình “bị” đoạt được bởi BodyKey

Tôi ấn tượng về BodyKey ngay từ đầu vì triết lý của BodyKey. BodyKey đã giúp người dùng chủ động điều chỉnh và cải thiện 6 yếu ớt tố lối sống để tăng mạnh hiệu quả quản lý cân nặng nề và từ đó đoạt được sức khỏe tối ưu, gồm: Vận đông thể lực, cơ chế dinh dưỡng, thói quen ăn uống, chất lượng giấc ngủ, làm chủ tâm trạng, cảm xúc, sự tự tin.

.

Chị Hạnh đã tự tập được thói quen mới là tập thể dục đều đặn 30 phút và vận động nhẹ 2 tiếng mỗi ngày

Chị Hạnh đã tự tập được thói quen mới là tập thể dục đều đặn 30 phút và vận động nhẹ 2 tiếng mỗi ngày.

Chương trình quản lý cân nặng nề BodyKey được thiết kế riêng biệt thích hợp người, bởi mỗi cơ thể chúng ta là một sự khác biệt. Để thưởng thức BodyKey, tôi tự “tấn công giá” lại thói quen và lối sống của mình thông qua 63 câu hỏi của BodyKey.

Qua đó, tôi hiểu hơn về cơ thể mình và BodyKey cũng hiểu hơn về cơ thể tôi để tư vấn hiệu quả nhất. Nhờ BodyKey, những thói quen mới được hình thành từ việc vận động thể lực kết hợp vận động nhẹ lẫn tập thể dục, ăn uống đủ chất mà không cần phải quá kiêng khem, biết cách kiểm soát năng lượng đầu vào và tiêu hao một cách tiện lợi, ngủ đủ giấc và ngủ sâu, tâm trạng tích cực…

 

Dễ dàng vượt qua thử thách về sức bền, áp lực ăn uống… khi dùng các sản phẩm hỗ trợ từ BodyKey

tiện lợi vượt qua thách thức về sức bền, áp lực ăn uống… khi dùng các thành quả hỗ trợ từ BodyKey

Ban đầu, tôi từng có chút lo âu không biết có thực hiện được đủ 10.000 – 12.000 bước chân mỗi ngày theo tư vấn của BodyKey. Hoặc làm sao ăn đủ chất mà không dư năng lượng…? Mọi lo âu tan biến vì tất cả đã có công nghệ hỗ trợ là phần mềm BodyKey trên laptop và vòng Inbody BAND.

Tôi không đơn độc trong hành trình làm mới chính mình vì có BodyKey đồng hành và khác lạ là có đội nhóm cùng nhập cuộc. Thông qua BodyKey, chúng tôi cập nhật tiến bộ của mỗi người từng ngày.

.

Bằng nỗ lực bền bỉ và kiến thức vững chắc, chị Hạnh đã chinh phục được chính mình để có nền tảng sức khỏe tốt hơn và vóc dáng như ý hơn

Bằng nỗ lực bền bỉ và kiến thức vững phụ vươnğ́c, chị Hạnh đã chinh phục được chính mình để có nền tảng sức khỏe tốt hơn và vóc dáng như ý hơn.

Sau 8 tuần trôi qua thật nhanh, tôi hồi hộp đến với buổi cân đo đầu ra. hậu quả là tỷ trọng mỡ giảm 8%, từ 34% xuống còn 28%; từ 54.2 kg xuống còn 50 kg và và 2 tuần tiếp theo tôi đã đạt mức cân nặng nề lý tưởng 48,5kg; vòng eo giảm 10cm. Tôi lên kế hoạch giảm không quá 1kg/tuần theo khuyến nghị của Bộ Y tế Hoa Kỳ và tôi đã làm được.

.

Thông qua BodyKey, chúng tôi cập nhật tiến bộ của mỗi người từng ngày.

Thông qua BodyKey, chúng tôi cập nhật tiến bộ của mỗi người từng ngày.

Tận hưởng cuộc sống mới

Mừng rỡ khi đạt được hậu quả, tôi có vóc dáng hoàn toàn mới, những lời khen như xinh hơn, trẻ hơn không còn lạ lẫm nữa. Tôi thích gặp gỡ đồng chí hơn, chăm chỉ làm việc hơn, phấn đấu bền bỉ hơn vì có sức khỏe tốt và tinh thần luôn hào hứng.

BodyKey đã trở nên thân thuộc với các thành viên gia đình, từ người trẻ 70 tuổi. Mỗi buổi tối, chúng tôi cùng nhau tập thể dục theo Video của BodyKey chỉ dẫn, cùng nhau đi bộ chuyện trò, chia sẻ về kiến thức về chăm sóc sức khỏe chủ động. Gia đình luôn ngập tràn tiếng cười cợt, các thành viên gắn kết hơn.

BodyKey là Chương trình quản lý cân nặng nề lành mạnh và toàn diện, cung ứng giải pháp giảm mỡ, giảm cân được thiết kế cá nhân hóa thích hợp với thói quen và lối sống của mỗi người, giúp họ đạt được mức cân nặng nề mong muốn và duy trì hiệu quả dài lâu, với mục đích sau cùng là đoạt được sức khỏe tối ưu. Chương trình còn cung ứng giải pháp dinh dưỡng được chứng minh lâm sàng giúp quản lý cân nặng nề hiệu quả, kết hợp với phần mềm công nghệ mưu trí phụ trợ để mang đến cho người dùng những thưởng thức mới đầy dễ chịu và tích cực trong quá trình đoạt được một vóc dáng mới và một nền tảng sức khỏe vững vàng hơn.

BodyKey Nutrilite

Thông tin thêm tại: www.nutrilite.com.vn/bodykey / Hotline: 1900 1850

Xem thêm

Cách giảm cân lành mạnh với yến mạch

Phương pháp giảm cân đốt mỡ trên máy chạy bộ

10 xu hướng dinh dưỡng & quan điểm ăn kiêng giảm cân 2016


Xem cùng Chợ Tốt Chương trình quản lý cân nặng nề & lượng mỡ thừa BodyKey
Chương trình quản lý cân nặng nề & lượng mỡ thừa BodyKey https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *