Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Cindy Crawford – chototonline.vn Network

Cindy Crawford – chototonline.vn Network

Cindy Crawford là người mẫu Mỹ, nhiều người biết đến với đặc điểm nốt ruồi ở môi trên. Trong suốt sự nghiệp của mình, Crawford đã hiện ra trên trang bìa của hàng trăm tạp chí. Cô là người thứ 3 trong danh sách 40 Hottest Hotties of the 90s của VH1, tạp chí Forbes gọi cô là người mẫu cao giá nhất hành tinh.

Cindy Crawford được một thợ chụp ảnh của một tờ báo phát hiện ở tuổi 16. Nhờ đó, cô được nhập cuộc cuộc thi “Look of the Year” của hãng Elite Model Management ở tuổi 17 và đứng hạng nhì. Hãng này sau đó làm đại diện cho cô.

Trong các thập niên 1980 và 1990, Cindy Crawford trở thành một trong các siêu mẫu được ưa chuộng. Chiếc áo dài màu đỏ của hãng Versace mà Crawford mặc trong buổi lễ của Giải Oscar lần thứ 63 năm 1991 đã có một ảnh hưởng lớn trên thời trang.

Năm 1992, Crawford làm một cuốn video tập thể dục Cindy Crawford: Shape Your Body, mặc dầu bị một số người chỉ trích là không an ninh, nhưng nó rất thành công và dẫn tới việc làm tiếp 2 cuốn khác mang lại lợi nhuận như nhau: Cindy Crawford: The Next Challenge năm 1993 và Cindy Crawford: A New Dimension năm 2000. Năm 1995, Crawford đóng vai nữ chính trong phim Fair Game. Tuy nhiên, diễn xuất của cô bị chỉ trích nặng nề nề. Tháng 7/1988, cô làm người mẫu khỏa thân cho tạp chí Playboy do thợ chụp ảnh Herb Ritts chụp, và một lần nữa năm 1998.

Crawford thôi làm người mẫu từ năm 2000. Năm 2005, Crawford đã tạo ra một mặt hàng mỹ phẩm được gọi là “Sắc đẹp đầy ý nghĩa” cho công ty Guthy-Renker. Cũng trong năm này, Crawford giới thiệu công trình đồ nội thất mới dưới tên “Cindy Crawford Home Collection”. Crawford đã quay về làm người mẫu trong tháng 5 năm 2011.

Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên nhập cuộc các hoạt động xã hội từ thiện.

Ghé thăm trang Instagram của cô


Xem cùng Chợ Tốt Cindy Crawford – chototonline.vn Network
Cindy Crawford – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *