Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Có nên mua laptop cũ trái đất di động? Kinh nghiệm mua máy cũ

Xem Cùng Chợ Tốt Có nên mua laptop cũ trái đất di động? Kinh nghiệm mua máy cũ

Bạn đang có ý muốn mua laptop cũ và bạn đang băn khoăn không biết có nên mua laptop cũ trái đất di động hay không? laptop cũ tại trái đất di động có tốt không? TGDĐ có chính sách bảo hành khi mua laptop cũ không? Hãy cùng mình giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây nhé!

Để trả lời được câu hỏi có nên mua laptop cũ ở trái đất di động hay không thì trước tiên bạn cần bắt rõ một số thông tin về laptop cũ của trái đất di động sau đây:

laptop cũ tại trái đất di động là những laptop đã qua sử dụng nhưng chưa qua sửa chữa, tháo rời:

laptop cũ tại trái đất di động là những laptop đã qua sử dụng, nhưng chưa qua sữa chữa, nghĩa là chưa từng bị tháo rời công trình. Ở đây có thể là laptop sử dụng đã lâu xong bán lại cho người khác hoặc khách hàng có nhu cầu đổi laptop mới nên bán lại.

Những laptop này vẫn còn sử dụng tốt toàn diện các tác dụng vốn có của nó và chưa bị thay thế các linh khiếu nại của máy so với lúc đầu.

Theo chính sách bán hàng của trái đất di động thì sau khi mua laptop, quý khách hoàn toàn có thể đổi trả trong vòng 30 ngày sử dụng nếu công trình bắt gặp các vấn đề trục trặc do lỗi từ nhà phát triển.

Hoặc nếu khách hàng muốn bán lại công trình trong vòng 30 ngày sử dụng. trái đất di động sẽ thu lại 80% giá công trình đó nếu máy không bị lỗi gì, sau khi thu lại thì trái đất di động sẽ đưa vào danh sách máy cũ và nối tiếp bán ra với giá tùy thuộc vào độ trầy xước của máy hoặc thời gian của máy.

laptop cũ tại trái đất di động là những laptop bị hư hỏng được mua lại và sửa chữa:

laptop cũ có thể là những laptop đã bị hư hỏng được trái đất di động mua lại và được các kỹ thuật viên sữa chữa, thay thế linh khiếu nại hỏng và làm mới. Sau đó được khu chợ bán lại cho khách hàng với mức giá cao hơn giá mua đó để kiếm một chút lợi nhuận.

laptop cũ trái đất di động là những laptop bị lỗi do khách hàng đem trả và được kỹ thuật viên của TGDĐ sửa chữa lại:

laptop cũ được bán ở trái đất di động có thể là laptop mới do người dùng mua dùng nhưng bắt gặp một số lỗi của nhà phát triển nên đem trả lại cho cửa hàng. Thay vì trả lại cho nhà phát triển thì cửa hàng sẽ tự sửa và bán lại cho những khách hàng có tài chính thấp có nhu cầu mua sử dụng.

laptop cũ tại trái đất di động có máy bị lỗi hay bị hư hỏng không?

Một trường hợp có thể xảy ra là khách hàng mua laptop từ các khu chợ của trái đất di động về sử dụng nhưng trong quá trình dùng máy bắt gặp phải lỗi do nhà phát triển. Lúc này trái đất di động sẽ hỗ trợ đổi máy mới 100% cho khách hàng và thu lại công trình bị lỗi đó.

mua-dien-thoai-cu-the-gioi-di-dong-2-1642749632

Các công trình lỗi sẽ được TGDĐ gửi đi bảo hành tại hãng và sau đó sửa xong sẽ đem về lại cửa hàng của TGDĐ để bán tại mục máy cũ. Lúc này các máy laptop đó đã hoàn toàn không bị lỗi và các máy này sẽ ghi rõ thông tin là đã qua sửa chữa để khách hàng có thể biết được.

Tuy được bán ở mục máy cũ đã sữa chữa nhưng những laptop này đảm bảo hoạt động hoàn toàn chung và đảm bảo vẫn nguyên zin, main từ nhà phát triển.

Còn đối với laptop cũ là các loại máy bị hư hỏng được TGDĐ mua lại và sửa chữa rồi bán ở mục máy cũ thì khi sử dụng máy có thể bắt gặp phải một số lỗi do đã sử dụng lâu.

Chính sách mua laptop cũ tại trái đất di động

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự tin cẩn khi mua laptop cũ, trái đất di động luôn kiểm tra kỹ lưỡng các mặt hàng được bán ở mục máy cũ trước giới thiệu đến khách hàng.

Mọi thông tin cụ thể về công trình, tình trạng máy, lịch sử bảo hành, giá thành, thời gian sử dụng,…đều được trái đất di động cập nhật rõ trên Website Thegioididong.com.

mua-dien-thoai-cu-the-gioi-di-dong-1-1642749582

Khi mua laptop cũ trái đất di động, trong tháng trước tiên sử dụng nếu máy phát sinh lỗi phần cứng như hỏng loa, chế cảm ứng,… khách hàng sẽ được phép đổi trả máy tương đương tại cửa hàng.

Trong trường hợp công trình bạn đã chọn mua đã hết hàng tương đương thì phía trái đất di động sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng để khách hàng có thể chọn mua các công trình khác.

trái đất di động là thương hiệu phân phối các công trình điện tử hàng đầu Việt Nam, được người tiêu dùng ưa chuộng. trái đất di động không chỉ mang đến những dịch vụ tốt nhất, các công trình laptop tại đây còn đảm bảo chất lượng và giá thành, là đối tác phân phối lớn của nhiều hãng laptop nhiều người biết đến.

Qua những thông tin trên có thể thấy TGDĐ là một trong những địa chỉ mua laptop cũ tốt nhất hiện nay cả về nguồn gốc của công trình, chất lượng máy và chính sách mua hàng của hãng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chọn mua laptop cũ theo nhu cầu của mình tại các khu chợ của TGDĐ.

laptop cũ trái đất di động có được bảo hành không?

Các công trình laptop cũ khi mua tại cửa hàng trái đất di động luôn được cung ứng thông tin rõ về công trình và thời gian bảo hành công trình. Thegioididong đảm bảo tình trạng máy đúng như thông tin đã ghi và giá laptop cũng đúng với giá đã công khai trên Website.

mua-dien-thoai-cu-the-gioi-di-dong-3-1642749720

Khi mua laptop cũ tại trái đất di động nếu công trình bị lỗi trong vòng 30 ngày sử dụng trước tiên, khách hàng cũng có thể đổi trả máy. Hơn thế nữa khi mua laptop cũ tại TGDĐ khách khách cũng nhận được cơ chế bảo hành toàn diện, thời gian bảo hành của từng công trình được công khai trên Website.

Đối với các công trình laptop cũ đã hết thời gian bảo hàng của hãng thì khi mua tại trái đất di động bạn sẽ được bên phía khu chợ TGDĐ bảo hành trong vòng 30 ngày trước tiên sử dụng. Để bảo hành công trình bạn chỉ cần đem máy đến các địa chỉ TGDD trên toàn quốc đều có thể nhận dịch vụ hỗ trợ.

Tra cứu giúp thông tin bảo hành TGDĐ tại đây

Điều khiếu nại để được bảo hành các công trình mua tại trái đất di động là:

1. công trình còn đang trong thời gian bảo hành theo quy định của nhà phát triển, hãng. Để xem công trình của bạn mua có còn bảo hành không bạn có thể tra cứu giúp trực tuyến tại đây

Bạn nhớ tra trước số EMEI của SP bằng cách vào trình gọi điện > Nhập *#06# (hoặc xem trực tiếp ở trên máy ở phần thông tin máy). Hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline TGDD: 1800.1064 để họ kiểm tra thông tin cho bạn

2. công trình không bị hư hỏng do lỗi chủ quan của người dùng như rơi, va đập hoặc để vô nước…

Kinh nghiệm chọn mua laptop cũ trái đất di động

Để chọn được công trình ưng ý trước khi mua bạn cần tìm hiểu và kiểm tra kỹ lưỡng các vấn đề sau đây:

Thời điểm nên mua laptop cũ

Thời điểm tốt nhất bạn nên mua một chiếc laptop mưu trí đã qua sử dụng là ngay sau khi công trình kế nhiệm của nó ra mắt. Khi đó, người dùng sẽ có xu hướng chuyển sang trọng mua bạn dạng laptop mới ra mắt, và tất nhiên họ sẽ bán dòng laptop mà họ vừa mua trước đó.

Những loại laptop cũ này là những laptop chưa qua sửa chữa nên sẽ có độ bền và tuổi thọ cao hơn.

mua-dien-thoai-cu-the-gioi-di-dong-5-1642749837

Kiểm tra IMEI của máy

cần thiết trước tiên bạn cần làm khi mua laptop cũ là kiểm tra IMEI của máy. Theo đó dãy số IMEI của máy phải trùng với hộp đựng và thông tin laptop khi bạn đã lựa chọn.

IMEI là một mã số cần thiết của laptop. Căn cứ vào mã số này mà bạn có thể biết được nguồn gốc laptop của mình, xác định xem laptop mua có phải hàng chính hãng không cũng như xem thời gian bảo hành công trình.

Để kiểm tra IMEI bạn chỉ cần nhập vào mã *#06# và một dãy số sẽ hiện ra. Sau khi đã có dãy số này, soạn tin nhắn bao gồm 15 số IMEI của máy gửi đến tổng đài free 6060. Bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về tình trạng bảo hành của công trình.

mua-dien-thoai-cu-the-gioi-di-dong-6-1642749929

Kiểm tra các tác dụng của máy

Để kiểm tra các tác dụng của máy bạn vào trình quản lý để test. Vào phần mềm kiểm tra thành phần và mở đầu kiểm tra các tác dụng trên máy. Với tác dụng này các bạn có thể kiểm tra độ cảm biến, tài năng kết nối ổn định không, độ sáng sủa, camera có bị mờ không, loa có bị rè không, pin và sạc,…

Kiểm tra tình trạng bên ngoài của máy

Về ngoại hình máy, thông thường bên TGDD đã kiểm tra về ngọai hình, các bạn có thể kiểm tra lại về tình trạng trầy xước, độ mới. ở trên Website của TGDD sẽ thông tin rõ tình trạng trầy xước của máy, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua.

Đối với laptop cảm ứng, màn hình rất cần thiết, các bạn cần để mắt tới kiểm tra. Các bạn có thể dùng tay để lướt toàn thể trên màn hình để xem có chỗ nào bị lỗi hay không.

Kiểm tra tình trạng pin của máy

Đối với laptop cũ thì vấn đề cần phải quan tâm nhất đó là tình trạng pin. Nếu mua phải những laptop cũ đã bị chai pin bạn sẽ tốn thêm rất nhiều tiêu dùng để thay pin mới. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã xem xét tình trạng pin thật kỹ trước khi mua nhé!

mua-dien-thoai-cu-the-gioi-di-dong-8-1642749990

Kiểm tra các phụ khiếu nại đi kèm

Thông thường khi mua laptop cũ tại TGDĐ sẽ đi kèm một số phụ khiếu nại như sạc, tai nghe, hộp,…Tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra kỹ xem các phụ khiếu nại này còn hoạt động hay không trước khi mua nhé!

Thực chất các loại laptop cũ đã được TGDĐ kiểm tra rất kỹ trước khi bày bán, tuy nhiên để an tâm khi mua hàng thì các bạn nên thử kiểm tra qua tất cả để chắc chắn có thể chiếm hữu một chiếc laptop tốt nhất.

mua-dien-thoai-cu-the-gioi-di-dong-9-1642750074

Trên đây là tất tần tật những thông tin cần biết khi mua laptop cũ trái đất di động. Tùy vào nhu cầu sử dụng và tài năng tài chính mà bạn có thể quyết định mua laptop cũ trái đất di động hay không nhé!

Hãy cùng theo dõi Chanhtuoi.com để cập nhập nhiều hơn về trái đất di động nhé!

Xem Cùng Chợ Tốt Có nên mua laptop cũ trái đất di động? Kinh nghiệm mua máy cũ
Có nên mua laptop cũ trái đất di động? Kinh nghiệm mua máy cũ Chợ Tốt

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *