Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

con người da tiệc rượu đa sắc màu tại Annam Gourmet

con người da tiệc rượu đa sắc màu tại Annam Gourmet

Cuối tuần là lúc bạn thảnh thơi với công việc, muốn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và tạm quên những thói quen hàng ngày. Night VIP Party chính là nơi ai cũng muốn tìm tới. Cùng Annam Gourmet Market điểm lại sự khiếu nại tối qua nhé.

Night VIP Party – Annam Gourmet đã mang cả một con người rượu đến với khách tham dự. Từ xuất xứ, chủng loại tới bao bì, mỗi thương hiệu đều mang trong mình tiếng nói văn hóa riêng. Nếu là người thích sự cổ điển và truyền thống, vang châu Âu là lựa chọn số một với tinh hoa lâu đời của những lâu đài tạo ra rượu nhiều người biết đến. Ngược lại với châu Âu là châu Mỹ là nơi tìm thấy nét tiến bộ và năng động từ hương vị tới đẳng cấp thiết kế bao bì. Và châu Úc, nền công nghiệp rượu trẻ với chất rượu đậm đà và rất tươi mới.

Annam Gourmet_ELLE VN 5

Annam Gourmet_ELLE VN 6

Với Annam Gourmet, một bữa tiệc thật sự phải hội tụ nhiều yếu ớt tố: ngoài đồ ăn thức uống, khung cảnh ấm cúng với trang trí lộng lẫy, một bữa tiệc thật sự còn là nơi thực khách tìm được bạn rượu tâm đắc, đắm mình trong âm nhạc với những bản jazz trữ tình. Night VIP Party đã tạo điểm cộng khác lạ trong lòng khách tham dự.

Annam Gourmet_ELLE VN 11

Sự náo nhiệt của sự khiếu nại được tăng lên kíp bội với cuộc thi “Nếm rượu và đọc tên”. bạn sẽ thử từng loại rượu vang “giấu tên” khác biệt  và lần lượt tìm ra giống nho, xuất xứ và thậm chí cả tuổi của vang.

Đây không đơn thuần là một trò chơi giải trí. Đây là cơ hội cho thực khách thưởng rượu đúng cách, từng ngụm, từng hương vị trong con người rượu đều có một đặc điểm khác biệt mà chỉ khi bạn dùng hết tất cả giác quan để phân tích, mới thấy được hết điều kỳ diệu của rượu vang. Annam Gourmet đã tìm ra hai người thắng cuộc xứng đáng với phần thưởng được mong đợi nhất của buổi tối:  hai chai vang Bordeaux tạo ra năm 2006.

Xem thêm:

Bữa tiệc rượu kiểu Ý theo đẳng cấp Pullman

18 nhà tạo ra rượu Vang nhiều người biết đến nước Pháp hội ngộ ở Sài gòn

Lễ hội ẩm thực & rượu vang “Beaujolais Nouveau” tại Việt Nam

 


Xem cùng Chợ Tốt con người da tiệc rượu đa sắc màu tại Annam Gourmet
con người da tiệc rượu đa sắc màu tại Annam Gourmet https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.