Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

Con số may mắn cho các cung hoàng đạo năm 2022 I chototonline.vn

Con số may mắn cho các cung hoàng đạo năm 2022 I chototonline.vn

Việc xác định con số may mắn cho mỗi cung hoàng đạo được dựa trên số học Chaldean và các hành tinh cai quản. Con số may mắn cho các cung hoàng đạo sẽ luôn đổi mới theo chuyển động của các hành tinh hằng năm. 

Hãy cùng chototonline.vn tìm hiểu con số may mắn tương ứng với cung hoàng đạo của bạn nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vào năm 2022, Bạch Dương sẽ có khởi đầu đủng đỉnh hơn so với các cung hoàng đạo còn lại nên việc có cho mình một con số may mắn sẽ giúp ích rất nhiều. Theo đó, số may mắn của Bạch Dương năm 2022 sẽ là số 9 và 6. Hai số này sẽ giúp bạn thú vị những điều tốt đẹp từ thiên hà. Nếu bạn đang dự định khởi đầu một dự án mới thì nên chọn số 9. Dường như, những số có tổng bằng 6 hoặc 9 như 33, 45, 51 sẽ giúp Bạch Dương cải thiện vấn đề tài chính rất nhiều đấy.

con-so-may-man-co-gai-cam-ruy-bang-mau-hong-750x1000

Ảnh: Hадежда Mустафаева

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các Kim Ngưu năm 2022 sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều trong lĩnh vực sức khỏe và giáo dục. Những con số  6, 7 và 11 sẽ là con số may mắn vì đây là số đại diện cho cung hoàng đạo này. Nếu bạn để ý kỹ hơn một chút, các số này luôn đóng vai trò cần thiết trong cuộc đời của bạn. Theo chiêm tinh học, số 7 là số cực kì may mắn với Kim Ngưu. Nếu bạn có sự khiếu nại hay kế hoạch cần thiết vào ngày 7 các tháng, cơ hội thành công rất cao. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người không thích ở yên một chỗ trong một thời gian dài nên con số may mắn của bạn có xu hướng đổi mới thường xuyên. Hơn nữa, biểu tượng của cung hoàng đạo này là cặp song sinh nên bất cứ số nào có hai chữ số giống nhau như 11, 33, 44,… đều là con số may mắn cho Song Tử. Những số này đóng vai trò cần thiết trong việc tạo ra sự cân bằng để Song Tử tập trung hơn vào những việc mình làm. Nếu là số một chữ số thì 3 và 5 là con số dành cho cung hoàng đạo này. Dường như, các Song Tử có thể sử dụng con số này để kiến thiết lại sự lãng mạn trong tâm hồn mình nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo chiêm tinh, năm 2022 là năm mà các Cự Giải sẽ tập trung nhiều hơn vào công việc, phát triển bản thân và kiến thiết các mối quan hệ. Trong năm tới, Mặt Trăng là hành tinh ảnh hưởng trực tiếp đến Cự Giải nhiều nhất. Dựa vào các yếu hèn tố trên, con số may mắn của Cự Giải năm 2022 là số 3, 25 và 18. Những con số này sẽ giúp bạn thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Với những Cự Giải đang trong độ tuổi từ 18 – 25, 2022 sẽ là năm thích hợp để khởi đầu một mối quan hệ lãng mạn. 

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Con số may mắn của Sư Tử trong năm 2022 sẽ là số 1 và 9. Những con số này sẽ giúp bạn phát triển và nâng cao tài năng chỉ đạo để từ đó, bạn có thể đoạt được mục tiêu dễ ợt hơn. Con số may mắn còn giúp các Sư Tử trở nên chuyên nghiệp hơn và cải thiện tài năng giao tiếp. Với số có hai chữ số, các Sư Tử nên chọn các số có tổng bằng 9 như 54, 36, 72,… 

con-so-may-man-co-gai-toc-dai-mau-den-750x1000

Ảnh: Nikita Krasnov/ Pexels

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Vì cùng thuộc nguyên tố Đất nên tính cách Xử Nữ có phần giống Kim Ngưu. Những người thuộc nguyên tố này mến mộ thiên nhiên và chủ quyền nên họ rất tận hưởng những kỳ nghỉ giữa rừng núi. Trong năm 2022, con số may mắn của Xử Nữ là số 6. Con số này không những là con số may mắn mà còn tượng trưng cho sao Thủy – hành tinh cai quản chòm sao này. Những số có số 6 đều giúp Xử Nữ đạt được mục tiêu và thành công một cách dễ ợt hơn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong năm 2022, việc phần mềm con số may mắn vào đời sống sẽ giúp Thiên Bình phát triển hơn về tài chính, sự nghiệp và thú vị nhiều năng lượng tích cực cho đời sống tinh thần. Con số may mắn của Thiên Bình là 3 và 5. Bên cạnh đó, số 6 cũng là con số may mắn của bạn vì nó tượng trưng cho sao Kim – hành tinh cai quản Thiên Bình. Về số có hai chữ số, mọi số dưới 20 đều sẽ mang lại may mắn cho bạn. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước – người thích cuộc sống ổn định – nên để đạt được điều đó trong năm 2022, số 4 và 7 sẽ giúp bạn rất nhiều. Dường như, hành tinh cai quản Bọ Cạp là sao Hỏa nên số 9 cũng là con số may mắn. Những con số này không những giúp các Bọ Cạp trong vấn đề sức khỏe mà còn cải thiện tình hình tài chính và học tập. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là chòm sao mang tính phóng khoáng và tự do, thuộc nguyên tố Lửa nên con số may mắn của Nhân mã trong năm 2022 là 3 và 8. Số 8 là số biểu trưng cho vô cực nên sẽ giúp Nhân Mã mạnh mẽ đối mặt với thách thức và tiến lên phía trước. Mặt khác, số 3 đóng vai trò là sự tự do nên nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề tiền phụ bạc. Dường như, số 33 và bất cứ số nào có tổng bằng 8 cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn

con-so-may-man-co-gai-cam-da-mau-hong-750x1000

Ảnh: Alina Vilchenko

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn của Ma Kết là số 2. Dường như, số 8 cũng rất tốt vì nó đại diện cho sao Thổ – hành tinh cai quản Ma Kết. Năm 2022 đối với cung hoàng đạo này sẽ là năm của những thăng trầm nên việc khởi đầu bằng các con số kể trên sẽ giúp bạn thành công hơn. Qua đó, nó thú vị năng lượng tích cực, giúp Ma Kết nghĩ thông suốt và thận trọng hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với Bảo Bình, những số có hai chữ số sẽ tốt hơn những con số có một chữ số. Ngày 24 sẽ là ngày tốt với các Bảo Bình để thực hiện và khởi đầu kế hoạch mới trong năm 2022. Thế nên, bạn nên tấn công dấu và lên lịch sẵn vào các ngày này mỗi tháng để có thành tựu tốt hơn. Trong thần số học, số 24 được xem là số tốt nhất vì nó mang lại sức khỏe, hạnh phúc và tác động tích cực lên đời sống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Số 7 sẽ là con số may mắn nhất với Song Ngư trong năm 2022. Đây sẽ là con số mến mộ của bạn trong suốt cả năm vì nó giúp thúc đẩy các mối quan hệ tốt đẹp thêm lành mạnh và hữu ích. Hơn nữa, những số có tổng bằng 7 như 16, 34 và 43 cũng sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho các Song Ngư. Hãy dùng những con số này để tránh xa tiêu cực bạn nhé!

Nhóm thực hiện

Bài: Bich Ngoc Hoang

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp chototonline.vn

Tham khảo: astrotalk


Xem cùng Chợ Tốt Con số may mắn cho các cung hoàng đạo năm 2022 I chototonline.vn
Con số may mắn cho các cung hoàng đạo năm 2022 I chototonline.vn https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *