Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Công ty công nghệ bất động sản HomeSyte chính thức có mặt ở Việt Nam

Công ty công nghệ bất động sản HomeSyte chính thức có mặt ở Việt Nam

Là một công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, HomeSyte được ra đời với mục tiêu có thể mang đến sự minh bạch cho thị trường bằng cách cung ứng cho người mua thông tin về những nhà môi giới bất động sản cùng các thông tin bất động sản cần thiết giúp họ có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

HomeSyte đã chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam. Công ty được ra đời với mục tiêu có thể mang đến sự minh bạch cho thị trường bất động sản bằng cách cung ứng cho người mua thông tin về những nhà môi giới cùng các thông tin bất động sản cần thiết giúp họ có thể đưa ra quyết định 1 cách đúng đắn nhất.

công ty công nghệ bất động sản HomeSyte

Ảnh: HomeSyte

“Tìm thông tin bất động sản trực tuyến hiện nay không còn là một vấn đề khó”, Benjamin Gajkowski, Người sáng sủa lập và Giám đốc điều hành của HomeSyte cho biết: “Tuy nhiên, việc tìm kiếm các nhà môi giới chuyên nghiệp, đáng tin cẩn cũng như thông tin đúng mực về địa điểm để có thể đưa ra quyết định mua hoặc thuê dựa trên giá bất động sản thực tế vẫn còn bắt gặp nhiều gian truân vì mức độ đáng tin tưởng của những thông tin đó chưa cao. Đây cũng chính là lý do chúng tôi nỗ lực xây đắp một nền tảng có thể cung ứng đến người mua những thông tin cơ bản nhất về bất động sản”.

ứng dụng HomeSyte trên  laptop và smartphone

Ảnh: HomeSyte

Những thông tin cụ thể cụ thể về giá cả nhà ở, nhà liền kề, căn hộ, biệt thự và đất nền của từng quận trên các tỉnh thị trấn lớn sẽ được cung ứng tại HomeSyte. Việc này có thể dễ dãi giúp cho người mua và cả người bán trong việc so sánh các mức ưu đãi mà họ thấy trực tuyến với những mức giá tối thiểu, trung bình và tối đa trong từng khu vực. Việc đưa ra tấn công giá về mức giá chào bán thích hợp với các bất động sản tương tự sẽ được cân nhắc và các quyết định đầu tư bất động sản sẽ được hiệu quả hơn qua các thông tin trên HomeSyte.

Bên cạnh đó, HomeSyte còn giúp người mua có thể tìm được những nhà môi giới bất động sản uy tín dựa trên mức độ chuyên nghiệp được tấn công giá trên website. “Các nhà môi giới chuyên nghiệp nói chung sẽ có nhiều bất động sản trong danh mục đầu tư và họ cũng có thêm nhiều thông tin cụ thể về các dự án bất động sản tương ứng, được đăng trực tuyến cùng hình ảnh hay các cụ thể cơ bản khác”, Gajkowski cho biết thêm. “HomeSyte xếp hạng dựa trên sự đúng mực của các thông số này – để giúp người mua có thể dễ dãi tìm thấy các nhà môi giới môi giới bất động sản uy tín – và sau cùng đó là tìm thấy ngôi nhà mơ ước của họ”.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Công ty công nghệ bất động sản HomeSyte chính thức có mặt ở Việt Nam
Công ty công nghệ bất động sản HomeSyte chính thức có mặt ở Việt Nam https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.