Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Cung Cự Giải và những kín chưa được tiết lộ

Cung Cự Giải và những kín chưa được tiết lộ

Bạn có phải là một giáo đồ của chiêm tinh học? Bạn là người thuộc cung Cự Giải hay bạn có niềm đam mê mãnh liệt về việc muốn tìm hiểu cung hoàng đạo này? Dưới đây là những điều có thể bạn chưa biết về Cự Giải. Cùng tìm hiểu những điều thú vị quay quanh cung hoàng đạo này.

elle viet nam cung cu giai6

Ảnh: Unsplash.com

Cự Giải (Bắc Giải) là một trong 12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh học. Những người thuộc cung Cự Giải được sinh ra từ khoảng 23/6 – 22/7. Đây là một trong 4 cung thống lĩnh đồng thời là một trong số 3 cung hoàng đạo thuộc về nguyên tố nước.

yếu ớt tố: Nước

Chủ tinh: Mặt trăng

Màu sắc: Trắng và Bạc đãi

Đá quý: Moonstone và Pearl

Điều cần thiết nhất cho sự cân bằng: Kiểm soát tâm trạng

Đặc trưng: Nhạy cảm, kiên trì và trực giác

Mong ước: Một mái ấm gia đình

Nhược điểm: Quá nhạy cảm, suy nghĩ tiêu cực

Là một người nhạy cảm, có trực quan thâm thúy, sáng sủa tạo và có một chút gì đó của sự bí mật, Cự Giải được xem là chòm sao khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Dưới đây là những định kiến sai lầm về cung Cự Giải

Nhạy cảm nên khó thành công?

elle viet nam cung cu giai3

Ảnh: Unsplash.com

mặc dầu Cự Giải là những người đa cảm và dễ xúc động nhưng thực ra họ rất mạnh mẽ và độc lập hơn so với những gì bạn biết. Biểu tượng hoàng đạo của cung Cự Giải là con cua. Biểu tượng này thể hiện sự mạnh mẽ, kiên trì. Họ không thuận tiện buông bỏ những gì bản thân muốn. Câu nói “Ngang như cua” cũng có thể dùng để mô tả tính cách của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Chính vì đức tính kiên cường, bền bỉ và tài năng tự phục hồi mà Cự Giải luôn thành công trong bất kì lĩnh vực nào mà họ chọn.

Quá nhút nhát và không thể lãnh đạo tốt?

elle viet nam cung cu giai11

Ảnh: Unsplash.com

Trực giác và sự nhạy cảm của cung Cự Giải đúng mực là điều tạo nên sự khác biệt của những người thuộc cung hoàng đạo này. Họ biết cách chăm sóc cho những người bao quanh, đồng thời luôn là người trước tiên truyền cảm hứng cho những người bên cạnh.

Những người thuộc cung hoàng đạo này cũng rất lanh lợi và sáng sủa tạo. Họ có thể đưa ra ý nghĩ đó và giải pháp một cách tự phát. Nhờ vào trực giác của mình, những người thuộc cung Cự Giải cũng có thể thuận tiện đưa ra các quyết định liên quan đến đối tác kinh doanh và liên doanh để thu về lợi nhuận cao. Nhờ trí lanh lợi, trực giác, sáng sủa tạo và nhạy cảm của mình, Cự Giải biết cách tốt nhất để kiếm tiền cũng như duy trì mối quan hệ với đối tác.

Sống hướng nội và không thích giao tiếp xã hội?

elle viet nam cung cu giai9

Ảnh: Unsplash.com

mặc dầu những người thuộc cung Cự giảng nghĩa dành thời gian ở nhà và quây quần bên gia đình, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có tài năng giao tiếp xã hội. Những người thuộc chòm sao Cự Giải luôn có nguồn cảm xúc dạt dào và họ cũng có tình yêu thâm thúy với mọi người cũng như các mối quan hệ bao quanh.

Những người thuộc cung hoàng đạo này biết cách thương cảm và quan tâm mọi người. Họ sẽ dành những lời khen chân thành cho mọi người, yêu mến công việc từ thiện cũng như các hoạt động mang tính cộng đồng và sẽ không ngại trao đi những cái ôm khi thấy ai đó cần. Cự Giải chỉ nhút nhát lúc lúc đầu, cho đến khi bạn đủ khiến họ tin tưởng, họ sẽ không ngại ngần mà mở lòng, dễ chịu với bạn.

Kiểm soát người yêu?

elle viet nam cung cu giai1

Ảnh: Unsplash.com

Những người thuộc cung Cự Giải là người cực kì lãng mạn. Nếu một phụ nữ Cự Giải rơi vào tình yêu, họ sẽ yêu bằng tất cả những gì họ có. Nhưng phụ nữ Cự Giải không thuận tiện lún sâu vào bất kì một mối quan hệ nào. Họ chỉ khởi đầu một mối quan hệ khi bản thân đã thực sự thương cảm và tin tưởng đối phương. Chính vì thế mà chuyện tình yêu của Cự Giải luôn nghiêm túc và bền lâu chứ không chỉ đơn thuần là vài chuyện tình nông cạn, chóng vánh.

Một người phụ nữ Cự Giải đôi lúc có thể chăm sóc cho bạn và thương cảm bạn như tình yêu mênh mông của người mẹ dành cho đứa con của mình. Nhưng trên hết, hành động của họ xuất phát từ tình yêu thuần khiết chứ không phải là sự nỗ lực để kiểm soát hay ép buộc bạn.

Những điều chưa biết về Cự Giải

Dễ bị “tuột mood”

Cự Giải nằm trong sự cai trị của Mặt trăng nên tâm trạng của họ dễ bị lung lay và đổi mới một cách bất thần. Đồng thời, là những người thuộc nhóm nước nên họ lúc nào cũng dễ chịu và tràn đầy năng lượng. Giống như thủy triều lúc lên lúc xuống, tâm trạng của Cự Giải cũng thường xuyên đổi mới như thế. Bạn đừng quá sửng sốt khi thấy một Cự Giải vừa thể hiện các cung bậc cảm xúc vui, buồn, tức giận, ngoan ngoãn, cứng đầu… chỉ trong vòng một giờ. Họ mạnh mẽ, kiên trì và dễ tính nhưng đôi lúc sẽ trở nên gắt bẳn, khó chịu nếu bị quấy rầy hoặc khiêu khích.

Nếu bạn muốn hiểu và thương cảm một Cự Giải, hãy dành thời gian và không gian để cảm nhận cục bộ cảm xúc cũng như chia sẻ những gian khổ với họ. Rồi bạn sẽ thấy, bên ngoài vỏ bọc của sự kiên trì, mạnh mẽ ấy là một con tim yếu ớt đuối và những suy nghĩ ngây ngô.

elle viet nam cung cu giai2

Ảnh: Unsplash.com

Là những người bạn trung thành và đáng tin cẩn

Cự Giải luôn là những người bạn trung thành và đáng tin cẩn nhất. Bản năng làm mẹ trong họ thúc đẩy khiến họ luôn muốn an ủi và chăm sóc đồng chí thân thiết bên cạnh. Họ là những người sẽ nhắn tin cho bạn để kiểm tra xem bạn đã về đến nhà bình yên chưa hay gửi cho bạn một tin nhắn truyền động lực trước những sự khiếu nại lớn của bạn…

Cự Giải cũng là người sẽ ở cạnh an ủi, lắng nghe những khi bạn cảm thấy buồn hay cô đơn. Những điều bạn chia sẻ cùng họ sẽ luôn được đảm bảo tuyệt mật.

elle viet nam cung cu giai

Ảnh: Unsplash.com

Luôn có xu hướng phóng đại mọi thứ

Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn quan tâm đến mọi thứ và vì thế họ có xu hướng phóng đại mọi chuyện. Để đảm bảo một quyết định không chỉ mang lại lợi ích cho họ mà còn cho những người bao quanh, họ luôn cân nhắc ưu và nhược điểm của mọi thứ và đưa ra sự lựa chọn kĩ càng nhất.

Vì Cự Giải là những người rất nhạy cảm nên họ thường để mắt tới đến những tiểu tiết mà người khác không để tâm đến, họ luôn hoạt động hết công suất và đó là lí do khiến Cự Giải chóng vánh hết sạch năng lượng.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ với một Cự Giải, hãy thẳng thắn và thành thật với cô ấy. Đừng cố lừa dối hay giấu giếm điều gì vì cô ấy sẽ chóng vánh “bắt bài” bạn ngay thôi.

elle viet nam cung cu giai5

Ảnh: Unsplash.com

Trực quan và tin vào trực giác của mình

Cự Giải là cung hoàng đạo được Mặt trăng chủ quản và họ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cảm xúc của loài người. Trực giác và linh tính của những người phụ nữ Cự Giải nhạy bén hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ. Nếu họ nói rằng họ cảm thấy có gì đó không đúng ở một người hay một điều gì đó có nghĩa là trực giác của họ đang lên tiếng và mách bảo như thế. mặc dầu họ không thể lí giải logic những gì họ nói nhưng trực giác và tài năng tâm linh của họ thực sự đáng nể. Những người thuộc cung hoàng đạo này tin tưởng vào bản năng và trực giác của mình để đưa ra những quyết định và lựa chọn đúng đắn.

elle viet nam cung cu giai4

Ảnh: Unsplash.com

Luôn nhạy cảm và thích chăm sóc

Những người thuộc cung Cự Giải luôn nhạy cảm, nhưng không phải chỉ với vấn đề của họ. Họ cũng là người luôn thể hiện sự quan tâm, tình thương cảm dành cho mọi người nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ lanh lợi và thấu đáo khi biết lúc nào nên lắng nghe và lúc nào nên chia sẻ.

Gia đình và đồng chí là ưu tiên hàng đầu của phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này. Cô thương cảm, chăm sóc họ và chấp nhận trở thành “bảo mẫu” trong tất cả các mối quan hệ bao quanh.

Nếu bạn đang ở cạnh một cô gái Cự Giải, hãy biết cảm ơn vì điều đó. Đồng thời đừng quên việc thương cảm và chăm sóc cô ấy, bởi vì cô ấy “ngốc” đến mức chỉ biết trao đi thương cảm cho người khác mà quên hẳn cách tự chăm sóc bản thân mình.

Xem thêm:

3 cung hoàng đạo chịu tác động ngược dòng của Nữ thần tình yêu trong tháng này

5 cách để duy trì niềm đam mê trong tháng cung Bọ Cạp


Xem cùng Chợ Tốt Cung Cự Giải và những kín chưa được tiết lộ
Cung Cự Giải và những kín chưa được tiết lộ https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *