Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
29 lượt xem

Cung hoàng đạo nào đáng tin yêu nhất?

Cung hoàng đạo nào đáng tin yêu nhất?

Dù vậy, khi nói đến niềm tin, ta không bao giờ có thể chắc chắn hoàn toàn. nhiều phần chúng ta hẳn đều từng trải qua kinh nghiệm đau thương khi tin tưởng nhầm người, và sau cuối vì thế mà tự khiến mình tổn thương, dằn vặt. Nếu bạn muốn biết cung hoàng đạo ảnh hưởng thế nào đến độ tin yêu của một người cũng như xem mình xếp hạng mấy về độ đáng tin trong 12 chòm sao, hãy cùng elle.vn điểm qua danh sách dưới đây nhé!

1. Ma Kết

Ma Kết được tấn công giá là cung hoàng đạo đáng tin yêu nhất trong số 12 chòm sao. Bạn không bao giờ phải sợ hãi khi chia sẻ những kín thầm kín, đen tối nhất của mình cho Ma Kết. Với họ, kín của bạn là thứ “sống để bụng, chết mang theo”.

Lời nói chính là bản hợp đồng ràng buộc của Ma Kết. Vì thế, nếu Ma Kết nói họ sẽ làm điều gì đó, gần như chắc chắn họ sẽ hoàn thành cam kết của mình. Phải có một nguyên nhân lớn khủng khiếp mới có thể khiến Ma Kết phá vỡ lời hứa. Mọi chuyện đều ổn chừng nào Ma Kết còn cảm thấy mình đang làm “điều đúng đắn”, trong đó bao gồm cả việc giữ kín kín của bè bạn mình bằng cả sinh mạng!

Cô gái đứng nép sau tán lá xanh - cung hoàng đạo ma kết

2. Cự Giải

Cự Giải sẽ mến yêu bằng mọi tế bào trong cơ thể khi họ thật lòng quan tâm, quý trọng một ai đó. Vẫn được biết đến như một “loài sinh vật” luôn dạt dào cảm xúc, Cự Giải sẵn sàng làm tất cả mọi điều trong tài năng vì những người họ mến yêu, như một chân lý hiển nhiên.

Tuy Cự Giải chưa bao giờ được biết đến là một cung hoàng đạo có lối cư xử ngoan ngoãn, chuẩn mực, họ phân biệt phải – trái, đúng – sai rất rõ rệt. Từ đó, Cự Giải sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ và đảm bảo người mình yêu có được thứ họ cần, miễn là họ vẫn thấy mình đang làm đúng. Bạn không cần phải có quan hệ huyết thống với Cự Giải để được họ đối xử, trân trọng như người thân trong gia đình.

3. Thiên Bình

Nếu không quen thân, Thiên Bình dễ tỏ ra tán tỉnh thái quá, thiếu quyết đoán, thậm chí là xấu tính thẳng thừng đến mức thô lỗ. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình đã quan tâm đến bạn, họ hiểu rằng mọi mối quan hệ – dù đó là gia đình, tình bạn hay tình yêu – đều cần được đầu tư thời gian, công sức và lòng tận tâm để thực sự trưởng thành.

Thiên Bình sẽ đồng hành cùng người họ yêu quý qua bất kể chuyện gì, khi hạnh phúc cũng như lúc gian truân. Niềm đam mê, cảm hứng ấy cũng chính là nguồn năng lượng thúc đẩy Thiên Bình tiến lên phía trước.

4. Bọ Cạp

Trông Bọ Cạp thường khá khắc nghiệt, không đứng đắn một tí, và có thể hơi lỗ mãng một tẹo trong mắt người khác. Tuy nhiên, Bọ Cạp là cung hoàng đạo sẵn sàng góp sức, giúp sức hết tâm hết sức cho những người có ý nghĩa cần thiết với mình. Bất tín là điều chắc chắn Bọ Cạp không bao giờ làm, không bao giờ chấp nhận. Họ cũng được xem là người trung thành nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Nhưng nếu bạn và Bọ Cạp chỉ có quan hệ thông thường, họ sẽ chẳng buồn làm gì cho bạn cả. Đó có thể là một phần lý do khiến nhiều người cảm thấy Bọ Cạp luôn lạnh lẽo lùng, xa xăm.

Cô gái mắt xanh che miệng bằng lá phong - cung hoàng đạo Bọ Cạp

5. Xử Nữ

Xử Nữ có xu hướng trở thành những bậc phụ huynh sợ hãi thái quá. Họ không thể ngừng sợ hãi về người thân và bè bạn quanh mình. Thói quen sợ hãi quá mức cần thiết cũng chính là lý do khiến Xử Nữ trở thành một cung hoàng đạo đáng tin yêu. Họ thích đảm bảo rằng mọi chuyện trong cuộc sống của những người mình mến yêu đều đang diễn ra ổn định.

Điều bạn có thể không nhận ra là dù luôn làm tất cả những gì người họ yêu nhờ vả, Xử Nữ sẽ còn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ đó hơn nữa nếu nó đồng thời mang lại lợi ích cho họ.

6. Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo cực kỳ lý trí, nghĩa là họ quá mưu trí để cho phép cảm xúc làm chủ quyết định, hành động của mình. Bạch Dương sẽ không ngần ngại đổi mới những thứ họ cảm thấy không còn thích hợp, không còn hiệu quả nữa – cho dù điều đó đồng nghĩa họ phải bỏ người bạn thân nhất lại phía sau.

Bạch Dương sẽ chọn hành động theo cách họ tấn công giá là tốt nhất trong một thời điểm nhất định, nhưng cũng sẵn sàng đổi mới nếu tìm được phương pháp hợp lý hơn trong tương lai. Họ có xu hướng cân nhắc những gì tốt nhất cho cả tập thể chứ không ích lợi riêng cho một cá nhân nào.

7. Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể không đáng tin yêu cho lắm, nhưng họ lại rất trung thành. Kim Ngưu có thể vô tình làm lộ kín của bạn ở chỗ này chỗ kia, nhưng lòng trung thành họ dành cho người mình yêu không bao giờ đổi mới.

Ở cung hoàng đạo này, mặt sáng sủa và mặt tối luôn tồn tại song hành. Mặt sáng sủa là một Kim Ngưu sẵn sàng đi xa vạn dặm để làm gì đó cho những người mến yêu. Mặt tối lại khiến họ đưa ra một số quyết định có hại nhiều hơn là có lợi. Thỉnh thoảng, Kim Ngưu sẽ có xu hướng hành xử bướng bỉnh đến vô tâm. Nếu Kim Ngưu đã không thích hoặc từ chối điều gì đó, còn lâu bạn mới thuyết phục được “chú trâu” này đổi ý.

Chú mèo vằn trốn dưới tấm thảm

8. Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo quyến rũ và khôn ngoan ấn tượng. Tuy vậy, những ưu điểm đó cũng đi kèm với một cái tôi cá nhân lớn lao, có thể sẽ ảnh hưởng đến lòng trung thành của Bảo Bình dành cho những người mình trân trọng. Bạn có thể chân thành tin tưởng 100% và trao cho Bảo Bình những kín thầm kín đen tối nhất chứ? Có lẽ là không, trừ phi bạn và Bảo Bình làm việc cùng nhau.

Đồng nghiệp bao quanh biết rằng họ luôn có thể dựa vào Bảo Bình. Nếu không bị điều khiển bởi cái tôi quá lớn, có lẽ Bảo Bình sẽ còn được tin tưởng nhiều hơn nữa. Cung hoàng đạo này xây một bức tường quanh trái tim để bảo vệ chính mình. Bạn chỉ có duy nhất một cơ hội khi bước vào cuộc sống của Bảo Bình. Nếu vô tình hay cố ý vượt qua giới hạn Bảo Bình đã vạch ra, đối với họ, bạn sẽ chẳng còn là gì ngoài một ký ức xa xôi.

9. Song Tử

Song Tử đổi mới cảm xúc, suy nghĩ còn nhanh hơn thời tiết! Thỉnh thoảng Song Tử có thể trở thành kẻ thất hứa, dù họ không hề cố ý. Không phải là bạn không thể tin tưởng Song Tử chút nào, vấn đề chỉ là họ luôn có quá nhiều thứ diễn ra cùng một lúc (cả bên ngoài lẫn bên trong tâm trí). Điều đó khiến họ không thể, hoặc không biết cách làm thế nào để quan tâm đến hết tất cả mọi thứ.

10. Sư Tử

Nhìn ở khía cạnh tích cực, những người thuộc cung Sư Tử biết cách giữ kín và mang chúng theo xuống mồ, nhưng bạn cần nói thật rõ và thẳng thắn với Sư Tử đâu là điều bạn muốn họ giữ kín. Mặt khác, Sư Tử cũng quá nhiều người biết đến với cá tính chỉ đồng ý làm những gì đem lại lợi ích cho họ, dưới bất cứ hình thức nào.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm nếu mình là người được Sư Tử mến yêu, vì trái tim Sư Tử rất mênh mông rãi với những ai họ thật lòng quan tâm. Làm sao biết được Sư Tử có yêu quý mình hay không? Bạn đừng lo, nếu Sư Tử không ưa bạn, bạn chắc chắn sẽ biết ngay vì họ sẽ nói thẳng vào mặt bạn. Cung hoàng đạo này cả gan và hiếu chiến lắm đấy!

Nhóm bạn gái ba người trước cánh đồng hoa - cung hoàng đạo Sư Tử

11. Nhân Mã

Những người thuộc cung Nhân Mã bị gán với cái danh không đáng tin yêu khá thường xuyên. Nhân Mã chọn rất kỹ những người được “cho phép” bước vào vòng tròn xã hội của mình. Tuy nhiên, họ cũng có thế cắt thẳng tay, không chần chờ những mối quan hệ mình không mong muốn nữa, cho dù đó là gia đình, con cái hay họ hàng. Cũng giống Sư Tử, Nhân Mã sẽ vui vẻ giúp sức người khác nếu việc đó mang đến lợi ích cho họ.

Dù có thể không phải là người mênh mông rãi, độ lượng nhất, Nhân Mã thường xuyên khao khát những chuyến phiêu lưu và sẽ cư xử rất ấm áp đối với những người họ thực sự quan tâm.

12. Song Ngư

Những mối quan hệ với Song Ngư sẽ khá thú vị, nhưng hãy sẵn sàng tinh thần vì họ có xu hướng chạy trốn khi tình hình trở nên phức tạp hơn. Có lúc Song Ngư sẽ hứa tặng cho bạn cả quả đât, hứa hái về cho bạn nào trăng nào sao. Họ hứa thì rất giỏi, nhưng thực hiện đến cùng những gì đã hứa thì lại không tốt lắm.

Song Ngư thường không phải người sống lý trí, thay vào đó, họ chiếm hữu sức sáng sủa tạo cực kỳ dồi dào. Song Ngư bị xem là cung hoàng đạo ít đáng tin nhất trong 12 chòm sao vì giới hạn tập trung của họ khá ngắn, đầu óc lại còn có vẻ suốt ngày “bay nhảy” chỗ này chỗ kia, suy nghĩ về hàng triệu thứ cùng một lúc. Tốt nhất bạn nên cẩn thận những gì mình nói với Song Ngư, vì biết đâu họ sẽ ngơ ngác mà quên mất đó là kín đấy!


Xem cùng Chợ Tốt Cung hoàng đạo nào đáng tin yêu nhất?
Cung hoàng đạo nào đáng tin yêu nhất? https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *