Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

DAFC thuộc tập đoàn ông Johnathan Hạnh Nguyễn được vinh danh giải thưởng châu Á

DAFC thuộc tập đoàn ông Johnathan Hạnh Nguyễn được vinh danh giải thưởng châu Á

Vừa qua, Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Duy Anh (DAFC) – nhà phân phối hàng hiệu hàng đầu Việt Nam được vinh danh cùng 100 công ty khác toàn châu Á. Đây là giải thưởng Asia’s Best Employer Brand Awards 2018 (Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Châu Á năm 2018) tổ chức tại Singapore.

Nhà phân phối hàng hiệu DAFC được vinh danh tại giải thưởng châu Á

Nhà phân phối hàng hiệu DAFC được vinh danh tại giải thưởng châu Á 01

Đại diện DAFC nhận giải thưởng Asia’s Best Employer Brand Awards 2018

Giải thưởng Asia’s Best Employer Brand Awards do Viện Nghiên cứu giúp Thương hiệu Nhà tuyển dụng (Employer Branding Institute), Hội nghị Nhân sự quả đât (World HRD Congress) và Tập đoàn Stars of the Industry Group tổ chức dưới sự chứng nhận của Viện thương hiệu nhân sự Ấn Độ. Hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự tại châu Á và quả đât như TS. Arun Arora (cựu Chủ tịch The Economic Times), TS. Bhatia (Nhà sáng sủa lập World CSR Day and World Sustainability), Jack Johes (Chủ tịch World HRD Congress)…

Nhà phân phối hàng hiệu DAFC được vinh danh tại giải thưởng châu Á 05

Cận cảnh hình ảnh giải thưởng Asia’s Best Employer Brand

Asia’s Best Employer Brand Awards được tấn công giá một trong những giải thưởng danh giá và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự của khu vực, góp phần tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của các doanh nghiệp và các cá nhân xuất sắc trong việc thú vị và phát triển nhân tài; cũng như ghi nhận các cá nhân xuất sắc trong quản lý nhân sự.

Mới đây, tại giải thưởng uy tín này thì Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Duy Anh (DAFC) – thuộc tập đoàn ông Johnathan Hạnh Nguyễn bà Lê Hồng Thủy Tiên đã vinh dự nhận giải thương Asia’s Best Employer Brand Awards 2018. Nơi đây với sự tin tưởng của hơn 60 thương hiệu cao cấp hàng đầu quả đât như Rolex, Cartier, Bvlgari, Dolce&Gabbana, Versace, Burberry, Salvatore Ferragamo, Bally, Emporio Armani,… được vinh danh.

Được xây đắp từ 2005, DAFC đã từng bước gầy dựng cho mình lực lượng nhân sự hùng hậu thông qua kế hoạch phát triển bền vững, định hướng chiến lược sâu sát. Để có một chỗ đứng vững bền trên thị trường, xác lập tên tuổi là một trong những nhà phân phối hàng hiệu danh tiếng nhất Việt Nam đến ngày hôm nay, thành công này không thể nào bỏ lỡ chất lượng nhân sự không ngừng mở bát ngát của công ty.

Hơn thế nữa, để giữ chân được đội ngũ nhân sự trình độ cao, DAFC không ngừng cải thiện chính sách phúc lợi, để giúp nhân viên luôn an tâm hiến đâng hết mình cho những mục tiêu tương lai. Bên cạnh đó, mọi nhân viên của DAFC luôn được tạo cơ hội tốt nhất để phát triển tài năng công việc thông qua những chương trình đào tạo.

Tại DAFC, không thiếu những nhân viên đã đồng tâm sát cánh trong một thời gian dài, chứng kiến những bước thăng trầm, cùng nhau phát triển và đi lên. Chị Phan Ngọc Minh Phương – Quản lý cấp cao chuỗi nhãn hàng Rolex, Cartier, Bvlgari – gia nhập công ty từ năm 2010, đến nay đã có 8 năm trưởng thành cùng DAFC. mở đầu từ địa điểm Trợ lý nhãn hàng, chị đã từng bước thăng tiến lên địa điểm Quản lý cấp cao chuỗi nhãn hàng, nhờ vào hệ thống phát triển nhân sự linh động, tạo điều khiếu nại hết mình để nhân viên thể hiện được trình độ tiềm ẩn.

Nhà phân phối hàng hiệu DAFC được vinh danh tại giải thưởng châu Á 01

Chị cho biết: “Từ những ngày đầu nhập cuộc công ty, tôi đã chứng kiến sự phát triển không ngừng của nhãn hàng. Công ty đã tạo cơ hội cho tôi được học hỏi trong và ngoài nước, nhập cuộc những khoá tu nghiệp, tham quan nhà máy tại Thuỵ Sĩ cũng như nhiều thị trường lớn nhỏ khác. Cảm ơn anh Hạnh và chị Tiên đã tạo cơ hội cho tôi được phát triển trong ngành bán lẻ cao cấp, khác lạ là đồng hồ nữ trang”.

Sau 33 năm xây đắp, IPPG do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch, bà Lê Hồng Thủy Tiên là Tổng giám đốc đã phát triển mạnh mẽ với 35 công ty thành viên và liên doanh (trong đó có DAFC), có mặt trên 5 đất nước và tạo việc khiến cho 25,000 nhân viên. Tập đoàn chuyên phân phối những thương hiệu thời trang cao cấp tên tuổi trên toàn quả đât.

Xem thêm:

DAFC khai trương Just Cavalli tại TTTM Takashimaya Saigon

DAFC tôn vinh phụ nữ Việt

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt DAFC thuộc tập đoàn ông Johnathan Hạnh Nguyễn được vinh danh giải thưởng châu Á
DAFC thuộc tập đoàn ông Johnathan Hạnh Nguyễn được vinh danh giải thưởng châu Á https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.